anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 83

 1. Mylam

  Mylam Thành viên

  Messages:
  152
  Thanks Received:
  17
  Em có đăng một bài như vầy rồi, nhưng k biết sao lại bị khóa không mở trả lời được, nhưng thực sự em cần giúp đỡ, mong ad đừng khóa bài e.
  Vấn đề là Web em bị có chữ i chỗ link của web bình thường sẽ là có ổ khóa, nhưng em bị đổi thành chữ i. Em nghe nói này để lâu sẽ không tốt cho web, không biết có ai chỉnh cho thành cái ổ khóa như bình thường được không ạ.
  Em cũng mới tập tành seo cũng k có quen ai biết về này để hỏi nên lên đây nhờ các bác giúp đỡ ạ.
  Link web: nhatkyhonnhan. com
  [​IMG]
   
 2. athenacomplex

  athenacomplex Thành viên

  Messages:
  151
  Thanks Received:
  25
 3. SEOnhangheo

  SEOnhangheo Thành viên

  Messages:
  52
  Thanks Received:
  13
  Bác đi link trong bài viết thì mod còn ban luôn ấy :)) sau để link dạng mã bác nhé :- à cái chữ i hay ổ khóa mình thấy k quan trọng lắm đâu, đầy trang vẫn sài http còn lên top mà
   
 4. đổi domain hay là sao thế bạn. hình nhỏ quá ko nhìn thấy gì cả. Nếu là đổi domain thì nên sử dụng tool để chuyển, nó sẽ replace toàn bộ những link của domain cũ qua domain mới. Như vậy nội dung của bạn (vd hình ảnh chẳng hạn) sẽ được thay lại link.

  Còn bạn click vào cái ổ khóa đó, nó sẽ báo cho bạn những tài nguyên nào mà bạn tải ko có https thì sửa cái đó đi là được nhé.
   
 5. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Messages:
  346
  Thanks Received:
  46
  Bác up cái hình gì mà nhìn ko được gì biết như thế nào :w:w:w. Mà theo cách bác nói là hiên tại bác chạy https nhưng ko có hình secure (ổ khóa) trên browser, nếu bị vậy có nghĩa là bác dang vô link https nhứng có một vài resource (css, image, javascript v.v...) lại gọi bàng http nên nó báo thế. Chỉnh lại https là xong:D:D:D
   
 6. Mylam

  Mylam Thành viên

  Messages:
  152
  Thanks Received:
  17
  chỉnh như thế nào vậy Bác chỉ mình với.
   
 7. dichthuattailieu

  dichthuattailieu Dự bị

  Messages:
  1
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 8. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Messages:
  346
  Thanks Received:
  46

Share This Page