anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 148

 1. Homemas

  Homemas Thành viên

  Messages:
  86
  Thanks Received:
  13
  Hiện tại mình đang bị Google vô hiệu hóa tất cả sản phẩm , từ Blogger cho đến Youtube đều bị anh GG xóa hết thông tin. Search đều không thấy index nữa. Hicc , Mình không biết trước đó mình đã làm gì mà nó làm vậy. Nó yêu câu xác minh danh tính mà làm theo hướng dẫn, khiếu nại nó mấy lần rồi vẫn chưa thấy nó cho mình 1 lời giải thích nào hết. Mình trước đó chỉ liên kết tài khoản gmail có 3 cái mail. Mấy tháng nay cũng không động gì đến nhiều. Chỉ có 1 bà chị trong công ty dùng email gửi eNewletter cho khoảng 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người trước đó 3 ngày. Thì 3 ngày sau bị y/c xác minh. Mình đang nghi lý do là vậy.

  Giờ blog vệ tinh, rồi cả GG ads đang chạy cả đống chiến dịch trong ý giờ không vào được. Sợ nhất là bị nó cho ra đảo luôn. Hicc Có bác nào bị như này chưa và nên giải quyết thế nào ạ.
   
  Last edited: May 11, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 at 11:4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 AM
  sofatoanquoc thanks this.
 2. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Messages:
  73
  Thanks Received:
  5
 3. Homemas

  Homemas Thành viên

  Messages:
  86
  Thanks Received:
  13
  Chắc là không đâu bác, em chủ yếu đặt profile trang chủ với làm blog 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Đi link diễn đàn cũng diễn đàn liên quan. Mà không hiểu tại sao luôn hic. Nếu có thì nó phải báo lý do vì sao vô hiệu hóa tài khoản cho mình chứ bác nhỉ. Lúc bị y/c xác minh em vẫn đổi được mật khẩu nhưng nó không cho đăng nhập.
   
 4. Trước em có bị trường hợp như bác, bị khoá blog vệ tinh nhưng không đến nỗi bị chặn cả Googe Adw như vậy. Nếu có thì có thể bác đã làm gì vi phạm chính sách cực nặng của GG rồi!
   
 5. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Messages:
  143
  Thanks Received:
  9
  Giờ chỉ biết chờ đợi kết quả khiếu nại thôi bạn ạ, từ đợt dịch Covid19, mọi thông tin cần google xem xét đều bị giải quyết rất chậm.
   
 6. Homemas

  Homemas Thành viên

  Messages:
  86
  Thanks Received:
  13
  Mà khoảng bao lâu bác nhỉ, mình khiếu nại 2 3 lần nó đều báo là đang có 1 kháng nghị chờ giải quyết. Bảo mình kiên nhẫn chờ đợi.
  Nếu forum hay này kia thì phải bị ảnh hưởng tới website chứ bác nhỉ, mà website mình check từ khóa vẫn ổn không bị gì.
   
 7. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Messages:
  326
  Thanks Received:
  117
  Các dịch vụ của Bác sử dụng tài khoản G, tài khoản G có thể đang bị xác minh danh tính, thời gian xác minh chậm chễ do dịch Covid-19.
  Nó bảo đợi là phải đợi không nên gửi nhiều lần, gửi nhiều spam nó càng làm chậm.
  Bác xem hướng dẫn xác minh danh tính cho thật chuẩn, sau 3 lần xác minh mà không đúng ý nó là nó cho bay tài khoản Gmail là đứng mạng.
   
  Homemas thanks this.

Share This Page