anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,273

 1. shopquankaki

  shopquankaki Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  779
  Thanks Received:
  13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình làm SEO cũng được 3 năm rồi, qua những lần SEO từ khóa dễ tới từ khóa khó thì mình thấy khả năng của mình chỉ là SEO onpage mà thôi. Có lần thử làm chủ yếu về SEO offpage thì làm lên rất chậm, có khi không lên. Lại phải tập trung SEO onpage là chính.

  Còn các bạn thì sao?
   
 2. namtuoingon

  namtuoingon Thành viên

  Messages:
  232
  Thanks Received:
  37
  mình thấy làm onpage tốt là có thể lên top với từ khóa dễ tới trung bình rồi, tuy nhiên cũng phải đi 1 ít link cho nó hoặc phải chia sẻ mxh kiếm traffic.
   
 3. bạn này sao giống mình vậy nhỉ, chắc cách SEO giống nhau đây.
   
 4. nhungut

  nhungut Thành viên

  Messages:
  185
  Thanks Received:
  68
  kết hợp song song các phương pháp SEO onpage và offpage các bạn sẽ SEO lên top được ngay thôi. Như mình đây này.
   
  shopquankaki and dichvukienvang thank this.
 5. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  879
  Thanks Received:
  152
  Làm onpage thì mới được 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% trong cả chiến dịch seo, muốn từ khóa lên được top cần phải bổ sung thêm backlink hay còn gọi là offpage, Làm seo offpage cần đòi hỏi có hệ thống vệ tinh hay đi link các diễn đàn, làm seo phải kết hợp cho cả 2 thì mới chuẩn được.
   
 6. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Messages:
  334
  Thanks Received:
  54
  Vấn đề ở chỗ khởi điểm website như thế nào ? Website mới theo mình đi từ trong ra ngoài. Website cũ có ngoài có trong. Và SEO linh hoạt theo thời điểm chứ không đơn thuần không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 chiều duy nhất.
   
 7. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Messages:
  336
  Thanks Received:
  49
  có bạn kêu chỉ onpage mà lên top được đó, đi ít link thôi không cần nhiều đâu.
   
 8. thucphamdinhduongcao

  thucphamdinhduongcao Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  11
  Chiều xuôi thì ACE nhà ta hay làm thì Onpage/Offpage với site mới còn site cũ thì tùy xì - tay của của mỗi người với kiể nào mà có TOP là ổn thôi. Google đau có ý kiến gì về chuyện này!Chiều xuôi thì ACE nhà ta hay làm thì Onpage/Offpage với site mới còn site cũ thì tùy xì - tay của của mỗi người với kiể nào mà có TOP là ổn thôi. Google đau có ý kiến gì về chuyện này!
   
 9. maychunhanh

  maychunhanh Thành viên

  Messages:
  114
  Thanks Received:
  18
  Giờ Seo on hay off mà không có chi phí cho ads thì tương đối lâu. Nếu bác làm được tốt 2 quy trình đó kết hợp với chạy ads nữa giữ top bền vững là chắc.
   
 10. llong

  llong Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  523
  Thanks Received:
  83
  Tui cũng thế và chắc đa số cũng như chủ thở thôi, viết bài cho site chính rồi onpage các kiểu. Viết bài cho vệ tinh thì cũng onpgae luôn. :) . Tui nghĩ không biết đúngkhông, cái lý do lớn khiến mọi người không chuyên về offpage là không có tiền theo đuổi nó ví như đầu tư một bộ GSA thì mấy ai có thể đủ chi phí để sở hữu.
   

Share This Page