anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Làm sao tối ưu cho Mobile và “tải nhanh” bằng công cụ của Google ạ?

Discussion in 'Công cụ tìm kiếm' started by ntdongna, Apr 18, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 329

 1. ntdongna

  ntdongna Thành viên

  Messages:
  56
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Làm sao tối ưu cho Mobile và “tải nhanh” bằng công cụ của Google ạ? Mọi người chỉ cho em với ạ. Em cảm ơn.
   
 2. Mình thuê bên website nên họ chủ động tối ưu phần kỹ thuật. Còn mình thỉ chỉ biết duy nhất một thứ là tăng tốc độ tải trang trên mobile bằng cách giảm dung lượng ảnh. Vậy thôi:D
   
 3. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Messages:
  326
  Thanks Received:
  117
  Lỗi tải chậm: là do
  1. Host kém
  2. Có nhiều csss và javascript
  ====
  Khắc phục:
  • thay host hoặc kiếm hẳn VPS chạy cho máu
  • Tối ưu code bỏ bớt những cái thực sự không cần
  • Nén ảnh cho bài viết, nhiều ảnh có thể giảm đến 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% dung lượng sau khi nén mà vẫn giữ nguyên chất lượng.
  • Sử dụng các biện pháp cache, mấy thằng báo lớn nó cache khủng nên load siêu nhanh mặc dù điểm GPageSpeed cũng cùi.
  Cân bằng trải nghiệm giữa đẹp và nhanh, thường thì đẹp sẽ không nhanh và nhanh thì sẽ không thể đẹp, muốn vừa đẹp vừa nhanh thì hơi bị khó nên tầm khoảng 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 điểm trở lên mà load 3giây là OK rồi.
   
 4. tối ưu tốc độ thì bao gồm nhiều hạng mục lắm bạn ơi. tối ưu ứng dụng làm sao cho nó trả về html nhanh, tối ưu hình ảnh, js, css cho trang hiển thị nhanh hơn.

  còn trên mobile thì lại khắt khe hơn nữa, vì trên mobile Google nó tính theo các thiết bị có độ xử lý chậm(đt hơi cùi 1 chút).

  Tìm hiểu thêm nếu bạn dùng wordpress
  Code:
  https://www.vinazoom.com/tang-toc-wordpress.html
   
 5. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,267
  Thanks Received:
  233
  Muốn tối ưu google tốt thì bạn nên hạn cế sgrip khi load web trên mobile và dùng chế độ plugin cache sẽ biến điểm bạn cao hơn nhé
   
 6. midu

  midu Dự bị

  Messages:
  31
  Thanks Received:
  8
  Tôi thấy website mà chạy chậm là do load csss theo tôi nên đổi thành javascript hết cho rồi. Rồi website nên kiếm một cục vps để chạy cho nó nhanh. Tốc độ load website 1,2,3 là ổn chỉ vậy thôi, là web load nhanh thôi. À còn hình ảnh thì nén giảm dung lượng lại, hình ảnh nặng quá cũng là một trong những yếu tố làm website load chậm đó :)
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện