anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 217

 1. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Messages:
  34
  Thanks Received:
  2
  Bản Brồ mạnh hơn xưa rồi Bác! Nhưng vẫn kém hơn so với Ahrefs, Bác có thể dùng trial không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657 ngày để trải nghiệm thêm.
   
 2. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Messages:
  418
  Thanks Received:
  93
  Alexa hoạt động như thế nào?

  Chỉ số Alexa Ranking xếp thứ hạng các website được truy cập thường xuyên, được thống kê dựa trên những người dùng cài đặt thanh công cụ Alexa Toolbar, một tiện ích giúp người dùng lướt web, nhất là người mới sử dụng, được dễ dàng và đa dạng hơn. Khi vào một website, thanh công cụ Alexa này sẽ hiển thị thứ hạng Ranking của website đó, đồng thời liệt kê các website có nội dung và mức độ phổ biến tương đồng. Giá trị thứ hạng của Alexa được biểu thị giống như xếp thứ học kỳ của học sinh phổ thông, tức là giá trị càng thấp thì mức độ phổ biến càng cao. Hiện tại, đã có hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu máy tính truy cập Internet ở mọi quốc gia trên thế giới cài đặt thanh công cụ Alexa Toolbar.

  Chỉ số thứ hạng Alexa được kết hợp từ 2 yếu tố là số trang web người dùng xem (Page Views) và số người truy cập (Reach). Việc kết hợp này là một ý tưởng rất sáng tạo, vì nó loại bỏ được khả năng tạo ra các truy vấn ảo bằng các chương trình tự động. Các số liệu Page Views và Reach sẽ được thống kê theo ngày và tính giá trị trung bình trong thời gian 3 tháng gần nhất, từ đó tính ra chỉ số Alexa. Các chỉ số này được cập nhật tự động để phản ánh xu hướng thay đổi theo chu kỳ 3 ngày một lần.

  Phương thức hoạt động của Alexa đó là: sử dụng cookies để theo dõi toàn bộ các hoạt động
   
 3. bạn xem lịch sử domain trước đây ntn hay bạn mua lại domain cũ thường thông số alexa lượt kê khá chuẩn mỗi ngày vài người vào thì 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr còn chưa được chứ đừng nói dưới 1tr
   
 4. phongchongcontrung

  phongchongcontrung Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  17
  Bạn nên quên ngay và luôn cái alexa đó đi. Chả có tác dụng gì cả. Trước kia mình cũng làm các kiểu để tăng cho đẹp. Xong cũng chả để làm gì. Quan trọng là bạn đứng được ở đâu trên các công cụ tìm kiếm.
   
 5. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Messages:
  334
  Thanks Received:
  43
 6. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Messages:
  373
  Thanks Received:
  69
  Hình như chỉ số Alexa giờ không được Google đánh giá xếp hạng nữa thì phải, theo mọi người nói thì nó chỉ để ngắm cho sướng mắt thôi haha
   
 7. mecuti

  mecuti Thành viên

  Messages:
  111
  Thanks Received:
  16
  có thể là domain cũ đó anh web đó là xuongnoithatvintage chấm com, lượt vào rất ít hầu như không có nhung chỉ số alexa cao ngất ngưởng mà chả biết tại sao
   
 8. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  Chủ thớt cũng nên nghĩ tới khả năng chỉ số đo bị trục trặc (vì nó miên phí mà) có khả năng bị phạt thì hi hữu thôi, đe dứ đoán thì xem lương traffic trong GSC và Ahrefs để có nhận định khách quan tí thôi!
   

Share This Page