anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 12,555

 1. monmonshop

  monmonshop Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  13
  Nên chạy quảng cáo Google trước hay SEO trước? - chắc nhiều bạn vẫn thắc mắc, mỗi người một ý. Khỏi phải bàn về độ hiệu quả của phương án: Vừa quảng cáo vừa SEO, thế nhưng nếu bạn không có đủ nguồn lực để làm điều đó, hãy chạy quảng cáo trước khi đầu tư SEO.
  Dưới đây là một vài lí do (từ chính trải nghiệm của mình với quảng cáo Google Adwords và SEO, dù không nhiều :D )

  1. "Đã mất tiền, là phải hiệu quả ngay"
  Giả sử 1 bài viết chuẩn SEO bạn thuê mất 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k, chất hơn không nói (sinh viên 25-3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k), viết xong lại mất thời gian để Google Index, đi share bài,.. cho nó lên trang đầu cũng mất kha khá thời gian, trong khi với 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k/ngày, bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Tìm kiếm, quảng cáo Facebook và cho ra ít nhất là 1-2 đơn hàng!
  Trước em làm sales (giờ tự chạy, kiếm fame :))), hỏi 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ông chắc 9.5 ông đều hỏi: "Có hiệu quả ngay không? Anh cần hiệu quả ngay,...". Gì thì gì chứ một khi đã đụng đến tài chính, đã bỏ ra đầu tư là phải mong bán được hàng, có lãi ngay.

  2. Adwords hỗ trợ SEO
  Thứ nhất, với quảng cáo Google Adwords và công cụ Keyword Planner, bạn thoải mái thêm từ khoá liên quan bên cạnh các từ khoá chính. Bạn sẽ biết được từ khoá nào tạo ra chuyển đổi, đơn hàng. Từ đó điều chỉnh từ khoá cho bài SEO của mình dễ hơn. Trong khi với bài viết, từ khoá chỉ nên chứa từ 3-5% độ dài bài viết, và bạn cũng không thể nhồi quá nhiều từ khoá vào, sẽ làm mất tính tự nhiên của bài.

  Thứ hai, với quảng cáo Google, hãy viết thật nhiều mẫu quảng cáo với các phong cách khác nhau để xem khách hàng thích với kiểu content nào, từ đó định hình cho SEO dễ dàng hơn. Bạn vẫn hoàn toàn viết nhiều bài SEO cho 1 từ khoá, nhưng nghĩ xem: SEO 1 bài đã khó, SEO nhiều bài còn khó khó khăn thế nào?

  Thứ ba, hành vi tìm kiếm của khách hàng cũng rất khác nhau. Giả sử khi tìm kiếm các công ty quảng cáo Google Adwords, người sẽ tìm kiếm: "quảng cáo Google", người thì "quảng cáo Google Adwords", "công ty quảng cáo Google",... Bạn không thể chắc chắn để viết được. Nhưng với 3 loại từ khoá đối sánh trong quảng cáo, bạn sẽ biết khách hàng tìm kiếm từ khoá nào để thấy quảng cáo của bạn, từ đó thay đổi rất dễ dàng.

  [​IMG]

  3. Kéo traffic

  Lúc đầu khi website chưa lên TOP, chưa có nhiều lượt xem, thì việc có được các lượt click từ quảng cáo tới sẽ giúp bạn theo dõi được thời gian khách ở lại website, tỉ lệ thoát,... Việc điều chỉnh nội dung content để giữ khách hàng ở lại lâu và chuyển đổi cao sẽ dễ dàng hơn!

  4. Đỡ bị Google soi
  Các website mới, nội dung không mấy mới mẻ và riêng biệt sẽ bị Google "soi" nghiêm ngặt hơn. Thay vào đó, việc quảng cáo để lên top sẽ giúp bạn cải thiện doanh thu, đồng thời hỗ trợ SEO và nâng cao chất lượng website.
  Vậy để quảng cáo hiệu quả nhất, nên thuê công ty quảng cáo, hay tự chạy tự tối ưu? Các bạn có thể tham khảo bài viết này của mình tại đây

  Chúc các bạn 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517 hái ra vàng. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn có thể inbox mình :D
   
  Last edited by a moderator: 24 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517
  newbee thích bài này.
 2. olym

  olym Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  7
  Thấy cũng dc. Google soi nhiều site không lên nổi. cập nhật index nhiều mà không thấy tiến triển gì cả cũng hơn 6 tháng rồi
   
 3. dichvukienvang

  dichvukienvang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  336
  Đã được thích:
  49
 4. theo mình thì tất nhiên là chạy quảng cáo trước, vì nó hỗ trợ seo, và ngoài ra nó còn giúp doanh nghiệp trải nghiệm độ hiệu quả của từng từ khóa, từ đó có thể đưa chiến dịch seo focus sao cho hiệu quả
   
 5. bepnhadu

  bepnhadu Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  e newbie thấy bài viết của bác khá hữu ích, đúng điều e thắc mắc. Cơ mà e buồn cười với cái chữ kí của bác quá, có vẻ đời bác đi cúng gg khá nhiều :))
   
 6. balao

  balao Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  13
  bác này đang làm SEO mà quảng cáo dịch vụ Google ads cho công ty ghê thật, bác đừng nói với em là bác không vì 1 vài cái link từ idichvuseo về nha =))=))=))=))
   
 7. septemberrain

  septemberrain Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 8. monmonshop

  monmonshop Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  13
  mình giảm khoảng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thôi, đợt google update thuật toán thì lại phải tăng do từ khoá bị bay khỏi trái đất :))
   
 9. tophutphut

  tophutphut Thành viên

  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  12
  adword thì có hiệu quả sớm nhưng, khuyên bạn nên đầu tư nội dung đầy đủ trước, chăm chăm adword chỉ béo ông gồ
   
 10. vuongduyhn

  vuongduyhn Thành viên

  Bài viết:
  186
  Đã được thích:
  23
  Với kinh nghiệm sida của mình, mình xin trả lời nhanh luôn và ngay cho anh chị em tham khảo.
  Mình là mình cứ SEO trước vài tháng, đi vào ổn định có mô hình là Phang adwords và Fbs ads OK OK :3
  Ví dụ kết quả ngay từ khóa dưới chữ kỹ mình ý, anh em kiểm chứng xác thực hiệu quả hay không biết liền
   

Chia sẻ trang này