anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi Đoàn Nguyễn

 1. LOSUTO
  LOSUTO
  Mình lần đầu tiên tham gia một diễn đàn nên còn nhiều thiếu sót. Cũng tìm cái hướng dẫn nhưng chưa tìm ra cách trả lời gộp, cứ đọc đến comment nào hợp lý là phản rồi thôi. Trước giờ toàn đi đọc bài chưa đăng bài bao giờ. Xin lỗi đã làm phiền bạn :-)
  8 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
 2. Đoàn Nguyễn
  Đoàn Nguyễn
  Không sao bạn.
  Không có chức năng thành viên tự gộp bài viết. Bạn nên đọc hết và bấm nút "reply" những bài bạn muốn trả lời rồi soạn ý kiến vào khung soạn thảo trước khi bấm "Gửi" bài lên.
  Vậy là ổn.
  Hi vọng bạn hoạt động nhiều hơn.
  Chúc bạn tất cả
  8 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
  LOSUTO thích bài này.
 3. LOSUTO
  LOSUTO
  Theo quan điểm của mình sẽ thuận tiện hơn nếu kết hợp cách tính điểm khác cho thành viên sớm có thể tạo link bài cũng như link chữ ký.

  Ví dụ: bài viết 1 điểm, like 5điểm. like >1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần/ 1 bài dc 7 điểm/like; like >2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần/ 1 bài dc 9điểm/like. Tổng điểm càng cao càng sớm được nâng cấp. Ngoài ra càng lên cao sẽ được các lợi ích khác.
  9 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
 4. LOSUTO
  LOSUTO
  Cách tính này sẽ giúp mọi người cố gắng cung cấp nội dung thật sự có giá trị thay vì chỉ đi comment suông, tốn thời gian người đọc. Những bài đăng ko spam nhưng vô thưởng vô phạt cũng nên có cách để loại trừ vì tốn cực nhiều thời gian load những trang nhiều bài nhưng toàn comment vô vị.

  Một vài góp ý dưới quan điểm cá nhân của mình.
  9 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515