anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

12 cách tối ưu hoá website - thời đại của mobile-first

Thảo luận trong 'Kiến thức Onpages' bắt đầu bởi Ganoipho6, 14 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 2,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36548

 1. chienaa

  chienaa Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  29
  bài viết rất hay nhưng cái quan trọng nhất vẫn là content chất lượng đã. tối ưu chiếm khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thôi còn đâu là cotent
   
 2. Vẫn biết Content là thần thánh, nhưng nếu bạn để người dùng phải đợi để đọc nội dung bài viết của bạn thì trừ khi bạn có content độc, lạ, hay.. thì mới có thể mong chờ điều đó.
  Còn nếu content dạng chung chung thì.. không xem site mày thì ông xem site thằng khác, internet thiếu gì :D
   
  Ganoipho6 thích bài này.
 3. đùa chứ mà em SEO chứ không rành về mấy cái code web hay khắc phục này nọ, quản trị nội dung thì ok, cái này thì giao cho bên thiết kế web họ làm
   
 4. zKeitherz

  zKeitherz Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  5
  thời đại mobile rồi, giờ mấy web mình quản trị % mobile đều cao hơn desktop cả
  p/s: bác nào có nhu cầu thiết kế web thì liên hệ chữ ký của e nha, thanks!
   
 5. hongnguyen

  hongnguyen Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
 6. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  78
  Có thể nói rằng bài viết này - SEO và WEBmaster này rất tuyệt vời, trình bày rất hài hòa và nội dung dễ hiểu, sâu sát và bao quá tất vấn đề, Thật sự bài viết rất TÂM của tác giải Màu Hà Quang, cám ơn tác giả và người chia sẻ @Ganoipho6

  Tôi đồng ý với ý kiến này, USER tìm cái họ cần và sẽ chấp nhận chờ để nhận lấy nó, chia phần trăm cho (Code / SEO / Hosting / ...) thì thật sự ko có kiến thức để đóng góp, nhưng nếu vai trò là một USER thì, mình đánh giá đơn giản thôi, Website - dùng cho Mobile phải tinh gọn - dễ nhìn, dễ tìm chức năng, LOAD_page - vửa phải không , các tính năng hỗ trợ SALES và Marketing nên có kịch bản phù hợp với nội dung bài viết, Tránh chớp nhoáng, hào nhoáng và popup ... gây khó chịu.
   
 7. Việcc tối ưu này nhiều khả năng nhất tập trung vào điều kiện tài chính qua không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 vấn đề tối ưu cho máy chủ và thuê code. Người làm site chỉ có thể code được phần nào chứ không thể bao sân toàn bộ được!Xu hướng tối ưu di động không thể chối cãi nhưng người chủ quản site phải có kế hoạch mới mang lại kết quả mong muốn!
   
 8. dongphucishine

  dongphucishine Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  6
  Bài viết rất hay và có ý nghĩa. Mình ví việc tối ưu để khách ở lại khi ghé thăm web của bạn là một trong số những điều kiện đầu tiên cần phải có. Nó giống như bạn đến một ngôi nhà, đầu tiên điều làm bạn muốn vào nhất phải là cái cổng nhà đó đẹp và chủ nhà hiếu khách đã.
   
 9. huynhthingocanh

  huynhthingocanh Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Đúng là thời đại bây giờ ngày càng nhiều người sủ dụng smartphone, cần phải chú ý kỹ đến mấy điều này
   
 10. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Ặc ! Biết biết là để đến được ngôi nhà đẹp đó thì phải có đường dẫn rõ ràng dù ở đâu nha! Việc tối ưu thể hiện thông tin cho Google nó tìm đến cánh cổng mà Bạn nói đấy!
   

Chia sẻ trang này