anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Viết xong bài viết thì tìm nạp như google luôn có đúng không?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi nguoi_dep_tap_seo, 23 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 858

 1. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  69
  Vẫn còn submit được mà bạn, nhưng chỉ submit url trong trang web của mình thôi.
  Bạn vào chổ kiểm tra url, sau đó nhìn lên trên thấy ô kiểm tra, bạn dán url vào thì đợi 1 tí, sau đó bạn chọn vào phần yêu cầu lập chỉ mục là được
   
 2. Chuẩn xác viết xong bài viết nếu bài viết đó quan trọng thì submit ngay và luôn, còn nếu bài viết thuộc dạng tin tức không hot lắm thì nên để từ từ anh google tự mò vào lập chỉ mục
   
 3. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  @nguoi_dep_tap_seo: Thói quen tốt mà Bạn và đến site Bạn đủ mạnh thì Google nó sẽ thông báo URL đã có trên Google, tuy nhiên thỉnh thoảng cũng lặp lại thói quen tốt này để xem Google có thay đổi gì không chứ tự tin quá thì có khi tự hại mình thôi !
   
  nguoi_dep_tap_seo thích bài này.
 4. moilapnghiep

  moilapnghiep Thành viên

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  5
  cái gì cũng có giới hạn thôi chứ, vấn đề dilink cũng phải vậy thôi, chứ làm quá giới hạn là nó canh báo, nhiều khi bị spam chết lun
   
  nguoi_dep_tap_seo thích bài này.
 5. letieudinh

  letieudinh Thành viên

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  34
  Mình thì những bài viết quan trọng mới submit còn bài viết thường thì kệ google vào tự submit thôi
   
 6. Nếu site của các Bác của Plugins quản lý cập nhật sitemap tương tự Yoast Pre thì gần như rãnh tay trong chuyện này vì module đó nó đã làm thay. Điều hiển nhiên là thỉnh thoảng Bạn cũng nên kiểm tra lại nhé ! Vì Google nó thay dổi xoành xoạch hà!
   
 7. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  69
  1 ngày mình chỉ đăng được 1 hoặc 2 bài viết thôi, chắc không sao, những site bán sản phẩm nhiều khi sản phẩm về đăng 1 lúc mấy chục sản phẩm submit mới căng
   
 8. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình cũng có thói quen viết xong là submit luôn vì web còn yếu, để tự index thì lâu mà thao tác cũng đơn giản.
   
 9. phongchongcontrung

  phongchongcontrung Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  17
  Với site mới, chưa có độ trust thì cần submit link luôn sau khi đăng bài. Còn site có độ trust rồi thì khỏi cần. Mình có site đăng bài xong quay ra search đã thấy index rồi. Còn mấy site mới mà không submit thì cả ngày sau cũng chả thấy đâu.
   
 10. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Ngay xưa google tự thả bot đi cập nhật thông tin mới từ các website, sau nhiều đợt thay đổi thì google không còn làm như xưa nữa, những website mới khi xuất bản nội dung mới thì cần phải chủ động khai báo với google hay gọi là submit link. Việc submit link nhiều hay ít trong 1 ngày không ảnh hưởng gì đến website của bạn trên google, đó chỉ là một thủ tục để google cập nhật thêm tin mới, những web mới không submit link thì có thể mất thời gian dài hoặc chả được google để ý tới. Cũng vì nội dung spam và copy quá nhiều nên mới dẫn tới việc chúng ta phải tự khai báo với google, việc này đồng nghĩa với việc những website có nội dung copy sẽ dễ bị phát hiện khi submit link lên google, vì khi mình khai báo với cơ quan có thẩm quyền thì tất nhiên sẽ có sự kiểm tra đánh giá trước khi phê duyệt.
   

Chia sẻ trang này