anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

AE nghĩ sao về việc lấy bài của báo khác để đi links?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Huy_Hoàng, 7 Tháng tư 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 28không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Như tiêu đề, mình thấy nhiều diễn đàn có ae nói lấy bài của báo khác để đi link trên các diễn đàn. Nhiều báo cũng copy bài của báo khác (dạng tổng hợp tin tức) mà vẫn thấy top ầm ầm. AE nghĩ việc này có ảnh hưởng đến web của mình hay không?
   
 2. Thôi mình đứng ngoài không dám đâu ạ! Lỡ trúng nhằm tay có số mà thì một ngày nào đó trở thành trắng tay mất ! Mặc dù thấy thiên hạ làm thì cũng thèm lắm nhé!
   
 3. chisaicoi

  chisaicoi Thành viên

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  28
  Bài mình bỏ công sức ra viết 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% giờ bị copy mà nó lên top hết, mình tụt top mới buồn chứ lị. Không hiểu anh google đang làm gì nữa
   
 4. Coppy và hay đánh cắp nội dung của người khác đi link nó giống như con dao 2 lưỡi ấy ạ. Em cũng đã từng thấy một số bác chơi kiểu đó đúng là từ khóa lên top nhanh thật mà không biết về lau dài như thế nào thôi. Google nó không phạt cũng có thể nó cho sử dụng cách đó vì chỉ đi link trên diễn đàn chứ đâu có coppy nguyên bài về đăng lên web đâu mà sợ nhỉ.
   
 5. Bạn nhìn bài viết của các báo thì là copy nhưng thật ra chất lượng spin của họ quá tốt nên mới không nhận ra. Ngoài ra thì domain của họ cũng mạnh nữa. Chân yếu tay mềm không nên chơi kiểu này nhé, con dao 2 lưỡi đó
   
 6. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đây là copy bài xong đi link bằng bài đó chứ ko phải copy về site của mình nhé mọi người. Chứ copy bài ng khác về đi trên site mình thì đương nhiên là không tốt rồi.
   
 7. Cũng chưa chắc người ta copy hết nhé.
  Hơn nữa các trang báo đó có lượng view khủng thì cũng chẳng có vấn đề gì cả
   

Chia sẻ trang này