anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 243

 1. keosocola

  keosocola Thành viên

  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  29
  Anh chị giúp em với: Em có 1 tài khoản Adsense đang hoạt động gồm 3 website. Mấy hôm trước website rao vặt của em bị dính cái tin massage do thành viên đăng mà theo thông báo là "nội dung khiêu dâm" nên hạn chế phân phát quảng cáo. Google yêu cầu xử lý và em đã xóa tin đó, xóa mã quảng cáo trên trang đó luôn rồi, giờ chỉ còn 2 trang cài đặt mã. Google đã tắt toàn bộ quảng cáo trên các website của em được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày rồi mà vẫn chưa thấy hiển thị lại. Em hoang mang cho nồi cơm của em quá! :-s:-s Giờ em có nên chờ đợi tiếp hay phải làm gì? Anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp em với. Em cảm ơn nhiều ạ!Có anh chị nào biết về vấn đề Google Adsense này không chỉ giúp em với ạ. :(:( (Em thêm đoạn này vào cho đủ ký tự. o_Oo_O)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited: 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519
  seoerasia thích bài này.
 2. remcuamancua

  remcuamancua Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  748
  Đã được thích:
  16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ngon quá man, em còn chưa được 1 đô đây, bao giờ mới được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đô để làm phát đầu tiên nhỉ, lâu quá hihi.
  Em nghĩ adsense nó có chỗ nào đó để báo giống kiểu cập nhật webmaster ý, bác thử vào cộng đồng adsense post bài trong đó xem biết đâu có ai đó giúp đỡ, không có thì cứ ngồi đợi thôi ạ.
   
  keosocola thích bài này.
 3. chúc mừng bạn
   
 4. keosocola

  keosocola Thành viên

  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  29
  Sao lại chúc mừng vậy bác? Em đang gặp sự cố tài khoản cần nhờ mọi người tư vấn giúp mà. :(:(
   
 5. nguy cơ toan rất cao gg khó ở lắm bạn
   
 6. Phan Tâm

  Phan Tâm Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  178
 7. Cun

  Cun Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  vi phạm chính sách là nghe chừng khó nhai rồi ạ. anh GG khó tính lắm :< em cũng lỡ 1 lần clcik vào quảng cáo của chính mình do em cũng có nhu cầu mua sản phẩm.. vậy là die luôn. mấy tháng nay vẫn không đăng kí lại được
   

Chia sẻ trang này