anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Đối thủ mua bán textlink. làm gì để lấy lại công bằng ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi tieudaodao, 2 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514.

Lượt xem: 9,1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652

 1. sevenmoon

  sevenmoon Dự bị

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  11
  Góp một vài ý không có ý xiên xỏ ai hết, nhưng nghe như tiêu đề của chủ thớt quả thật mình nghe cái chữa "công bằng" không hay ho gì.
  Mình không dám nhận Seo giỏi hay dở gì hết nhưng nói về chuyện mua Texlink cũng là một hướng Seo không thể thiếu, ai có kinh nghiệm Seo, có tiền thì cứ chơi, vì cuộc chơi Seo là mong muốn lên top mà.
   
 2. fptlamdong

  fptlamdong Banned

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  5
 3. kaka, nội dung không phải là vua, mà là có tiền sẽ là vua, có tiền chơi với những anh mạnh, mua back link từ những trang web khủng sẽ là vua
   
 4. longluxi

  longluxi Thành viên

  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  42
  cuộc sống đơn giản là ko có sự công bằng
  đối thủ bỏ tiền, bạn có thể bỏ công sức và tư duy để vượt qua đối thủ
   
 5. chaomoinguoi

  chaomoinguoi Thành viên

  Bài viết:
  279
  Đã được thích:
  35
  Hiện tại ở mình rộ lên việc mua textlink gov , edu quá , nên nhiều site họ có thực lực tài chính có thể sử dụng phương án này thay cho việc cày cuộc . Theo mình đối thủ có textlink thì bạn cũng nên đầu tư mua bằng 1 nửa so với đối thủ là tốt nhất còn đâu thì phát triển nội dung site thật tốt hơn đối thủ .
   
 6. tranxuanthang

  tranxuanthang Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình gặp nhiều trang lên top toàn từ khóa hot, mà backlink của nó, không biết mua bán hay không, nhưng backlink hàng đầu thấy trong ahrefs thì là 1 trang nước ngoài, đặt ở footer tất cả các trang, mã màu #CCC gần trùng với màu nền là #DDD, font size 8px. Thế mà không biết bao lâu rồi vẫn top sống sờ sờ ra đấy :(
  Mà sao dạo này mấy trang web tên miền edu.vn mọc ra như nấm nhỉ, mà trong khi đó không phải đề tài giáo dục, thế vẫn được chấp nhận à.
   
  Last edited: 7 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514
 7. Thật sự bạn phải hiểu rõ một điều SEO không có công bằng như cái bề ngoài bạn tưởng tượng đâu :).
   
 8. huanga

  huanga Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  11
  Nếu như seo mà có công bằng thì lấy đâu ra seo bẩn nữa bạn. Không chỉ seo mà tất cả mọi ngành nghề khác. không có sự công bằng đâu. Việt Nam mà, Học xong còn sợ không xin được việc chứ ko phải là làm seo.
   
 9. caothanhtrung

  caothanhtrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  614
  Đã được thích:
  13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Trong thế giới này chữ công bằng nó mong manh lắm. Nếu đặt mình vào trị trí của đối thủ thử xem, nếu mình bỏ tiền ra đi mua link mà thứ hạng lại không được cải thiện thì lúc đó tiền trở nên vô giá trị rồi. Và khí đó chắc đối thủ lại lên diễn đàn hỏi cách đòi công bằng :)
   

Chia sẻ trang này