anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,399

 1. remcuadephanoi

  remcuadephanoi Banned

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  16
  Em chào các anh các chị : Như tiêu đề này em muốn hỏi về các trang mạng xã hội hiện nay, có một điều em thắc mắc là mọi người thường các trang mạng xã hội mạnh chính là một trong những back link mạnh nhất, không biết điều này có đúng không, vì khi chúng ta viết bài chia sẻ lên mạng xã hội như pinter, tumbrl, G+, linkdin, hay twitter...tuy nhiên có 1 điều em nhận thấy là trong web master khi đổ link liên kết về lại không có những link mạng xã hội, ví dụ như không có báo link twitter, không báo link pinter, nhưng lại có blog có linkdin
  Theo các anh các chị vấn đề này là thế nào ạ, em mông lung không hiểu hết nên qua IDVS mong là được tư vấn nhiều ạ
   
 2. Backlink mạnh nhưng quan trọng là phải có tương tác và click từ đó về website em nhé, nếu có traffic từ nguồn này theo cách tự nhiên, thì dĩ nhiên là điều rất tốt.
   
 3. TrườngCòi

  TrườngCòi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  124
  Có link từ mạng xã hội về wmt nhé. Chỉ có bọn ahref là không thống kê link mxh thôi.
  Còn link về hay không còn tùy chất lượng link.
   
 4. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  Mình cũng gặp những trường hợp như bạn, nhưng thường wmt lâu nó mới về, bạnv check trên ahrefs nó sẽ ề nhanh nhất
   
 5. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Mạng xã hội bây giờ không còn nhiều tác dụng, thời điểm hiện tại thì các seoer gần như làm mạng xã hội là chủ yếu. Theo mình thì bạn nên xây dựng hệ thống riêng hoặc là trao đổi liên kết. Mạng xã hội chủ yếu đa dạng domain là chính.
   
 6. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  115
  Làm gì có chuyện MXH là backlink mạnh nhất, backlink thì không có khái niệm mạnh nhất yếu nhất, mà quan trọng là độ liên quan và từ nguồn uy tín.

  Một backlink từ trang gov của chính phủ Mỹ sẽ hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 link từ MXH facebook nhiều.
   
 7. Các mạng xã hội cần thiết cho seo mà bạn sẽ có backlink về có thể kể đến gồm:
  - Google Plus
  - Linkedin
  - Pinterest
  3 cái này mình chắc chắn với bạn là có backlink về web nhé.
   
 8. Backlink quan trọng phải có tương tác từ người dùng, nếu backlink đặt trong các trang mạng xã hội mà không tương tác thì chẳng tác dụng gì
   
 9. Backlink MXH ở các MXH lớn theo mình thì gg họ có những xếp hạng riêng dành cho nó, và dũng do đặc thù của từng MXH nữa. Nên GG sẽ không index hết các link mà chỉ tính toán đến các giá trị khác như traffic.... 1 điểm nữa là các MXH lớn thì GG quan tâm nhiều đến link profile hơn là link chia sẻ trong STT
   
 10. dhbinh

  dhbinh Thành viên

  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  33
  Pin hay Twitter link có về bác nhé, về nhanh hay chậm thì chưa biết, như mình phải đến hơn 3 tháng wmt mới cập nhật link của Pinterest.
   

Chia sẻ trang này