anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,271

 1. Shinchao

  Shinchao Nothing ..!

  Bài viết:
  1,125
  Đã được thích:
  1,431
  Như các bạn đã biết, vừa rồi cập nhật Panda xong thì hầu hết các hệ thống đã bị sandbox, GG ngày càng khó khăn hơn và sắp tiếp tục tung ra Penguin .
  Chắc hẳn nhiều bạn cũng lao đao vì đợt này, từ khóa nhảy liên tục, backlink mất nhiều do hệ thống bị sandbox ... Vậy trong giai đoạn này chúng ta phải giải quyết vấn đề sao đây ?


  GG updates.jpg
  - Mất backlink do hệ thống chết : mua textlink để bù vào => vậy sắp tới penguin thì lại có nguy cơ bị phạt thứ hạng ?
  - Xây dựng site vệ tinh nhiều hơn : Không kịp thời và tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. (nên là kế hoạch thay thế lâu dài)
  - Tương tác MXH nhiều hơn : tốn kém chi phí quảng cáo.
  - Tìm nguồn backlink mới, ổn định (chủ yếu của nước ngoài): việc này tương đối khó khăn, nếu có tool hổ trợ thì tốt :) (vậy nên thấy nhiều người hỏi mua tool :D )
  - Đầu tư nội dung tốt hơn : điều này là rất cần thiết trong lúc này + view từ MXH sẽ ổn định được thứ hạng. ( dịch vụ viết nội dung đang rầm rộ )
  - Hạn chế việc xây dựng backlink trong giai đoạn này và chỉ tập trung chất lượng backlink ? Mình thấy việc này đang được nhiều người áp dụng, cụ thể là các diễn đàn đợt này hoạt động mạnh mẽ hơn.
  - Triển khai thêm marketing : cụ thể là chạy quảng cáo trên nhiều kênh để thu hút khách hàng hơn.
  => Có nhiều cách để áp dụng nhưng cũng tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng của mỗi site, vậy các bạn đã có kết hoạch gì cho giai đoạn này, mình nghĩ nhiều người sẽ khó khăn khi làm báo cáo kết quả cũng như kế hoạch đối phó và phát triển. vậy hãy cùng nhau thảo luận để đưa ra phương pháp tối ưu nhất.
  ( Dù sao thì trang 1 cũng chỉ có 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kết quả :D )
   
  #1 Shinchao, 5 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
  Last edited: 5 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515
 2. kahloramos

  kahloramos Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  3
  Nằm gai nếm mật, chờ đợi qua thời kỳ này thôi. Hy vọng các từ khóa không bị ảnh hưởng
   
 3. khoand

  khoand Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  15
  Mình thấy thời điểm hiện tại là cơ hội tốt để tối ưu Onpage, tập trung vào trải nghiệm của khách hàng, giảm bounce rate xuống.
  Về backlink thì tạm thời đừng đi forum nữa, có thể chịu tốn kém tí, mua vài textlink gov cho đảm bảo.
  Site nào cần traffic thì có thể chạy Adwords, Facebook Ads hoặc liên kết với các Fanpage có số lượng member cao để post bài.

  P/s: cuối năm nay Penguin phiên bản thời gian thực xuất chuồng, lúc đó mình nghĩ có thể dễ thở hơn, forum nào bị sandbox thì mình disavowed liền :)
   
 4. HungDepZai

  HungDepZai Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  21
  Lên thì lên chung, xuống thì xuống chung, vấn đề là kế hoạch sau đợt càn quét này thôi, bên mình cũng bị mất link nhiều ở 2 hệ thống bị sanbox, nhưng từ khóa gần như không bị ảnh hưởng :D. Sau đợt này sếp tuyển thêm 2 nhân viên làm nội dung nữa, luôn chạy theo chất lượng hơn số lượng, sẽ không bao giờ sợ :D
   
 5. TuyenSeo

  TuyenSeo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  332
  Đã được thích:
  37
  Qua đợt này ae ngồi lại suy nghĩ hướng seo tích cực , tối ưu onpage làm nội dung nhiều và tốt hơn, kinh nghiệm không bị dính sandbox một lần nữa
   
 6. Nói chung site e hiện tại đợt này không có ảnh hưởng gì, và chắc mấy đợt sau cũng thế. Vì e chỉ tập trung vào nội dung chứ không có đi link tràn lan. Mong các SEOer khác cũng thế, ôi thấy hệ thống ngã như rạ các bác ấy run tay hết :D
   
 7. shenggei

  shenggei Banned

  Bài viết:
  421
  Đã được thích:
  89
 8. ltpit

  ltpit Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  63
  google đã cập nhật thuật toán mới rồi ah, site mình đợt này ít lượt truy cập, chắc ảnh hưởng ít nhiều rồi
   
 9. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình còn 1 site không sao hết 1 site bị dính ngay đợt cập nhật đầu tiên. Theo minh thi ít Spam thôi, thường xuyên kiểm tra lại các hệ thống diễn đàn đang lấy Link về để bảo toàn lực lượng.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện