anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Google đổi thuật toán, hàng tỷ kết quả tìm kiếm bị ảnh hưởng

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi Đoàn Nguyễn, 7 Tháng mười một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 3,432

 1. Tuần rồi Google có thay đổi gì không bác, sao thấy website mình tăng traffic 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, không biết còn duy trì tuần nầy hay không.
   
 2. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Thấy nhiều bác cao thủ im ỉm không thấy lên diễn đàn nhiều trong đợt này. Chắc key vọt lên top khủng @@!
   
 3. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  43
  Thằng google thì lúc nào củng thế, cứ mỗi lần thay đổi thuật toán là từ khóa rớt lè le. Chỉ có một số ít là nhảy lên thôi. Cứ chuẩn bị tư tưởng trước là bị down thôi =))=))=))
   
 4. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  223
  Mỗi khi google thay đổi thuật toán là doanh số quảng cáo của họ lại tăng đột biến.Ai cũng biết chẳng phải họ thay đổi để công bằng mà họ thay đổi để kích cầu quảng cáo.Những bác pro nhất trong làng seo giờ cũng ngại làm một lúc mấy dự án.Các công ty seo thì đang tan biến dần.Tương lai nghề làm seo sẽ không còn sáng như cách đây 4-5 năm trước.
   
  tuannguyenpro thích bài này.
 5. Mình cũng cảm nhận được seo bây giờ rất khó, từ khó đẩy rất trì ko như vài năm trước, ko có khả năng ôm quá nhiều dự án, rất khó kiểm soát :|
   
 6. BVTS

  BVTS Thành viên

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  29
  Tất nhiên rồi bạn, ko phải bạn hiểu thuật toán GG đến đâu, mà bạn hiểu về mục đích cty nó hoạt động. Tất nhiên nó ưu tiên doanh số của nó lên hàng đầu, còn người dùng ,người làm seo phải xếp sau lợi ích của nó thôi
   
 7. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  14
  Google mà 'nhức đầu, sổ mũi' thì có khối kẻ lo. Chứ đừng nói đến việc họ cập nhật thuật toán mà không lo thì biết làm đây nhỉ!
   
 8. inbacviet

  inbacviet Thành viên

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  39
  nghe nói tháng 12 có cập nhật gì đó, trang của mình thấy key và traffic đều tăng. :)
  imagec34be61724a3d577.png
   
 9. chuẩn đét luôn , hàng loạt tư khoá của mình bị bay màu luôn xem ra mới biết nó vừa cập nhật buồn vãi, nhưng lại phải càu ttieeps thôi
   
 10. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  22
  Thay đổi thuật toán thảo nào site mình cũng bị chông chênh kiểu như có đợt sóng nhẹ nhưng cũng không bị ảnh hưởng nhiều lắm. Nhưng để tốt hơn cho người dùng thì cũng nên có những bản cập nhật như vậy. Xã hội càng ngày càng phát triển.
   

Chia sẻ trang này