anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,193

 1. Chào cả nhà ạ
  Chả là e đang muốn xây dựng 1 cái diễn đàn cho website cá nhân e đang seo bên dưới nhằm thu hút mọi người hơn. Mọi người có kinh nghiệm khi xây dựng diễn đàn cá nhân dạng như của em cho e chút kinh nghiệm với ạ.
  E đang mơ hồ quá chưa biết nên làm những gì với nó.
  Mục đích chính của em là làm một trang cộng đồng chủ yếu giới thiệu về sản phẩm của em các bác nhé.
   
 2. kingbin

  kingbin Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,183
  Đã được thích:
  443
  Có 2 kinh nghiệm:

  1 - Coi nó như một website SEO của bạn
  2 - Đừng mở rao vặt bởi mởi mấy box đó xác định là chỉ sau một thời gian forum của bạn thành bãi rác
  3 - Quản lý chặt vào, kiểm duyệt các bài đăng / comment của thành viên để đảm bảo nội dung bài đăng / comment lên quan đến chủ đề của diễn đàn :v
   
  thuoctritieuchay thích bài này.
 3. Làm diễn đàn mà chỉ để giới thiệu sản phẩm của bác thì chả ai thèm vào đâu. Nếu theo bác trên quản lý chặt + ko mở rao vặt thì cứ mãi mãi 1 mình làm chủ để đỡ bị spam nhá.
  Mình khuyên là làm giống đại đa số đi. Các box chính (nhưng là phụ) thì chỉ mình đăng sp. Các box phụ thì cho rao vặt. Muốn nhiều người biết cũng chả khó, xét VIP free, cho share loạn xạ, đầy mem ngay. Nhưng nhớ SEO cho mấy thằng box bạn làm, nó sẽ mạnh thôi. Quản lý spam nhớ phải mạnh tay, đừng vì ít mem, ít post + tuơng tác mà nể hả kệ nó. Forum kynanggame trc mình quản h mem bị banned = mem active rồi. Rao vặt luôn là cái khó, sống chêt ở đó đấy.
   
  thuoctritieuchay thích bài này.
 4. Vâng cảm ơn các bác nhiều nhé. đúng là vấn đề e đang ngại ở đây là nếu mình chủ yếu đăng thì chắc cũng như web chính của mình chả mấy người vào tương tác, mà thả ra thì sợ lại tạo thêm bãi rác nên băn khoăn lắm, chắc là phải theo bác @kynangseotop thôi, cố gắng quản lý chặt chẽ xem 1 thời gian thế nào
   
 5. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  339
  Đã được thích:
  8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đối với việc lập ra thì chắc có lẽ không quá khó khăn nhưng làm sao để nó hoạt động và có hiệu quả thì không phải dễ. Bạn có đội content thì cứ thế mà triển khai 1 mình, làm web vệ tinh sẽ bền hơn là tạo diễn đàn. Vì giờ diễn đàn chỉ được biết đến là nơi để spam link.
  Bạn nên cân nhắc trước rồi hãy làm, :). Ý tưởng rất tốt nhưng khi làm luôn có phát sinh
   
 6. MeiLiu

  MeiLiu Thành viên

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  53
  content người ta bảo cái này cái lia phải chuẩn mà cái mức chuẩn thì chẳng biết rõ nó thế nào. Viết cho dài cho hay là được?
  cảm thấy rất khó, rất khó đó ko phải là một nghề dễ dàng
   
 7. kieumyngoc

  kieumyngoc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  824
  Đã được thích:
  165
  Bạn có thể chọn nhiều cách mà, nhưng nên xây dựng diễn đàn dạng tin tức chứ đừng nên làm dạng forum. Làm diễn đàn dạng tin tức bạn kiếm nhiều anh em share tài khoản cho họ để họ có thể post bại và chèn bao nhiêu link theo quy định, như vậy sẽ bền hơn nhiều.
   
 8. Nguyenhoaiphuong

  Nguyenhoaiphuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  423
  Đã được thích:
  56
  Bác quản lý trang game đó hả thế giờ bác còn làm ở đo ko
   
 9. Thì vẫn làm thôi chứ đã bỏ được đâu. Có vấn đề gì không?
   
 10. Xây dựng site vệ tinh trước tiên là cùng chủ đề và lĩnh vực, tối ưu một số điểm quan trọng trong seo, sau đó phát triển dần bạn nhé, chú ý là chăm sóc nội dung và coi nó như một phần của site chính
   

Chia sẻ trang này