anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Áp lực lớn khi sếp giao từ khóa theo lương 1 cách vô nghĩa

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by maimaihoang, Nov 18, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 583

 1. seosoc

  seosoc Thành viên

  Messages:
  133
  Thanks Received:
  32
  có lên đc hết cũng ko đc thưởng nổi 1 xu, tin tôi đi. với những người sếp như này, zzz haizzz
   
 2. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
  Em nói thật kêu sếp mang yêu cầu đó ra ngoài hỏi cá nhân, đơn vị khác xem. Họ chẳng vả cho SML luôn ấy chứ, nghe bác kể có vẻ sếp bạn đầu óc rỗng tếch. Lượng key wold cạnh tranh mà 1 triệu?
   
 3. Lương 8tr thì xin đâu chả đc bác, từ khóa cạnh tranh mà ko có hệ thống, ko có team thì làm kiểu gì, gặp toàn những ô sếp ối giời ôi :confused:
   
 4. 1 bộ từ khóa thì cần cách seo thui. Ví dụ bạn chọn 1 key chính và bài viết cho key đó phải nằm trong cùng 1 bộ link như categories để kéo tất cả các key liên quan đi theo. Khi key chính lên thì các key liên quan nằm cùng 1 mục sẽ leo rank theo. Vấn đề là bạn vận hàng và phương pháp vận hành như nào thui :)). 1 bộ mà đi seo hết các từ có mà chết hoặc nên chơi tool
   
 5. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Messages:
  492
  Thanks Received:
  139
  thế này thì xin nghỉ việc đi thôi bạn làm kiểu này có mà chết à. Hàng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ khóa mà với mức lương như thế, bảo sếp bạn có vấn đề gì không á
   
 6. mecuti

  mecuti Thành viên

  Messages:
  111
  Thanks Received:
  16
  Có đi thì đợi qua tết hẵng đi, còn lương với thưởng năm nay đang chờ đón bác, đừng ra đi sớm kẻo lương và thưởng buồn nhé bác, cuối năm rồi.
   
 7. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Messages:
  373
  Thanks Received:
  69
  Trời, trả lương như vậy mình nghỉ từ lâu rồi, trả lương kiểu vậy có mà cày chết luôn, thôi bạn ơi, tìm nơi khác gắn bó vậy, nơi này không thuộc về mình rồi
   
 8. SML là có thật , nếu bạn có trình độ và kinh nghiệm và tự tin về mình thì nên chuyển cty khác là tốt nhất
   
 9. nguyenvanteo

  nguyenvanteo Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  983
  Thanks Received:
  555
  mày rủ nó nghỉ việc nhỡ ra ngoài nó thật nghiệp sao Nhân =))
   
 10. nguyenducthiep

  nguyenducthiep Thành viên

  Messages:
  72
  Thanks Received:
  8
  em đây làm 1 đến 2 bộ là cảm thấy áp lực rồi. Vậy bác 7 đến 8 bộ thì cũng kinh khủng đó chứ. em mà làm như bác áp lực mà bị điên mất.
  Bác lên cty em làm lương như thế nhưng làm chỉ còn 4 đến 5 bộ. mà từ khóa thì cạnh tranh bình thường. muốn làm thì liên hệ với em để em giới thiệu vào công ty.
   

Share This Page