anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 236

 1. kimjuly

  kimjuly Thành viên

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  17
  Như vậy nếu làm nhiều map ở các quận, huyện, Thành phố khác thì sẽ hiện lên được. Chỉ có điều như vậy có gọi là spam ko? Chứ chạy ads tốn kém quá.
   
 2. nguyenducthiep

  nguyenducthiep Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  8
  trước mình có hỏi dịch vụ hiện gg map lên gg tìm kiếm mà họ báo giá cắt cổ, mà bảo hành hành 6 tháng với 6 từ khóa thôi. Nên mình quyết định tự làm đến đâu hay đến đó . dù sao gg map cũng chưa có lượt khách cao cho lắm.
   
 3. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Nếu vị trí thật thì ko bị spam. Nhưng vị trí ảo sẽ bị coi là spam và Google nó cũng thông minh nên bác có thể mất map chính nếu cố tình spam.
   
 4. maps dễ die lắm bạn nha spam nhiều không tốt đâu
  cho mình hỏi sao maps của mình có logo nhưng không hiển thị mà lại đi hiển thị ảnh của người đánh giá đầu tiên?
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện