anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 8,847

 1. endlesslove

  endlesslove Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  5
  Tài chính mạnh thì có thể mua link, vì nếu site mới thì rất lâu mới lên được top, trừ phi lĩnh vực của bác ít đối thủ cạnh tranh, còn không thì các đối thủ cũng SEO đến vài năm rồi
   
 2. Mylam

  Mylam Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  17
  Mình thấy mua Link thì cũng ok, nhưng người ta bán hình như chỉ bán có thời gian, cũng tùy theo kinh phí mà link được để đó lâu hay thời gian ngắn. Mình thì mình tự đi tay hà nên k biết khi hết hạn đặt link ngta xóa link mình đi thì có bị ảnh hưởng thứ hạng không?
   
 3. bietkichloiho

  bietkichloiho Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  5
  Bạn cứ liên hệ với các báo ý, hơi đắt nhưng yên tâm. Chứ mấy ông bán backlink trên mạng thì đc 1 thời gian là mất tăm mất tích luôn.
   
 4. viet_tav

  viet_tav Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 5. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  12
  Hiện tại, tôi đang cần mua một lượng back link edu, gov số lượng lớn. Đặt back link lâu dài, nếu bác nào có thì xin báo giá luôn để bên mình xem xét duyệt như thế nào. Giá cả phù hợp là được :)
   
 6. VienHutBePhot

  VienHutBePhot Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Nói chung thì tùy nơi nhưng mong nó bình yên thì Google trả lời thôi Bác! Họ Bán backlink thôi chứ có cam kết có top đâu nha!
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện