anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656

 1. zinwap

  zinwap Dự bị

  Bài viết:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chào các bác. :D

  Chả là e có làm 1 site con (site vệ tinh thôi) và tiến hành leech bài từ web khác và bị phạt spam với nội dung như sau :

  "Google đã phát hiện rằng trang web của bạn vi phạm Nguyên tắc quản trị trang web của chúng tôi. Vì sự cố nghiêm trọng này làm giảm chất lượng của kết quả tìm kiếm cho người dùng nên Google đã ngăn các trang vi phạm hiển thị trong kết quả của Google Tìm kiếm. Tác vụ spam thủ công này đã được áp dụng đối với domain. Để khôi phục lại trang của em, bạn phải thay đổi đáng kể nội dung để phù hợp với nguyên tắc của chúng tôi. Chỉ sau khi thực hiện các thay đổi đó bạn mới có thể gửi yêu cầu xem xét lại để đưa nội dung của emvào kết quả của Google Tìm kiếm."

  Em có vài điều thắc mắc mong cao thủ nào trợ giúp :
  1. Do chỉ là vệ tinh nên em lấy nguồn từ 1 site nước ngoài ( tiếng anh) sau đó dùng GG dịch để trans tự động và patse luôn chứ ko chỉnh sửa gì. vậy GG phạt nội dung là do website có những câu văn tối nghĩa hay do nó dò ngược được là mình trans bài từ website tiếng anh kia rồi nó gán tội copy. Nếu là bị phạt từ cái thứ 2 thì em thấy rất vô lý bởi có vô số các web đang làm kiểu này mà k hề bị phạt (ví dụ là các site dạng store để download game như appvn chẳng hạn...)
  2. Lỗi này có phải do đi link vô tội vạ hoặc xây dựng liên kết ko đúng cách và bị Google phạt? (e đi link rất ít)
  Mong các bác tư vấn giúp ạ,đang tính làm thêm mấy cái vệ tinh mà sợ nó lại dính lỗi này nên chưa dám làm tiếp :D :D
   
 2. tuancmcv

  tuancmcv Thành viên tích cực

  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Bạn vui lòng đưa website lên đây, copy nguyên xi cái nội dung thông báo của google trong wmt! Mọi người mới giúp được, chứ bạn hỏi thế này thì khó trả lời lắm!
   
 3. zinwap

  zinwap Dự bị

  Bài viết:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nội dung nguyên văn e copy bên trên đó.
  web bị mất hoàn toàn index và em đã xóa hết bài viết rồi bác ạ, nói chung là bỏ nó đi nhưng e cần biết cụ thể GG nó phạt về phần nào để rút kinh nghiệm tránh vào các site sau
   
 4. yenphatseo

  yenphatseo Dự bị

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  5
  Cái ví dụ appvn không hợp lý lắm bởi site họ đúng là leech thật nhưng họ có sự tương tác lớn từ người dùng, nên google xem xét và "một mặt nhắm một mắt mở". Còn site vệ tinh của bạn thì leech bài nhưng trên những bài leech đó không có sự tương tác quá nhiều, google nhận định giá trị một page ngoài nội dung + cấu trúc độc thì sự tương tác người dùng trên page đó cũng khá quan trọng thế bạn không có sự tương tác nên bị cảnh báo là phải.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện