anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Thảo luận về pagerank 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi arsenalxt, 18 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513.

Lượt xem: 3,11không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. arsenalxt

  arsenalxt Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Tháng 8 - 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512 sau lần update pageranks gần đây nhất , Mattcutts đã trả lời bằng email cho 1 tờ báo để giải quyết khiếu nại của họ về chỉ số pr từ 7 xuống còn 3. Đó là chuyện cũ chắc hẳn ai theo dõi bước đi của google cũng đã biết cả rồi.
  Cái tôi muốn nói ở đây là 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513 google đánh giá pagerank sẽ dựa vào những tiêu chí nào, liệu backlinks có còn thực sự quan trọng khi việc các seoer lạm dụng backlinks để nhanh chóng tăng nhanh pr cho mình, thật khó có thể nói trước đúng không nào. Nhưng theo quan điểm của tôi thì trong tương lai không xa google sẽ đẩy mạnh việc trừng phạt những hiện tượng spam links hay những liên kết trả tiền ( vì họ đã vi phạm luật của google ).
  Thuật toán gg sắp thay đổi và hiện nay các seoer đi theo đường black hat seo đang mất ăn mất ngủ vì không biết website của mình sẽ như thế nào khi gg áp dụng thuật toán mới.
  Nếu bạn là 1 người đã, đang hoặc sắp bước vào thế giới seo thì lời khuyên chân thành của tôi là bạn nên là một seoer chân chính, vì seo là cả một quá trình và cũng là 1 nghệ thuật, nghệ thuật đó có thực sự tồn tại lâu bền hay không tất cả là do bạn.
  Đây chỉ là ý kiến của riêng tôi thôi có vi phạm cái gì mong BQT chém nhẹ dùm nhé, tôi muốn cùng thảo luận để tôt có thể đúc kết được kinh nghiệm cho bản thân và cũng là cho các newbie hoàn thiện bản thân cũng như hoàn thiện " đứa con tinh thần " của tôi.
   
  tinhnb thích bài này.
 2. vzooz

  vzooz Thành viên

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  9
  Theo mình thì Backlink vẫn còn là tiêu chí để Google đánh giá PR, nhưng có thể sẽ giảm tầm quan trọng của nó đi phần nào.
   
 3. thienbinh

  thienbinh Banned

  Bài viết:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513 thì không dám chắc, nhưng mình nghĩ những năm sau này chắc thế nào google cũng dùng content để đánh giá PR lun thôi. Vì google muốn hướng tới người dùng mà
   
 4. tigerairways

  tigerairways Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  13
  Mình vẫn nghĩ thuật toán backlink là cái làm nên sự khác biệt của google với các công cụ tìm kiếm khác.
   
 5. feng

  feng Thành viên

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  36
  Ngoài PR+Backlink để đánh giá SEO thì còn dựa vào những cái gì khác? Nếu tính vào cảm giác của người dùng thì những website lớn nào đông người vào thì lại càng đông, còn website mới chả ai vào thì lại càng vắng tanh à?
   
 6. coeuslaw1

  coeuslaw1 Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  47
  Ngoài PR+Backlink website quan trọng nhất là có nội dung hấp dẫn, chuẩn, mình nghĩ là thế bạn ạ
   
 7. Cũng chưa hẳn là sẽ trừng phạt đi mua link, nhưng chwasc chắn sẽ trừng phạt các site đi spam link để kiếm backlink đổ về site mình bạn ạ.

  Hơn nữa, nếu k có backlink đổ về thì PR sẽ tính ra sao, dựa trên tiêu chí nào :D

  Blackhat k phải là xấu, mà hãy đừng lạm dụng nó để dẫn đến tình trạng k hay. Chứ blackhat mà cứ quá tay với quá chân lên thì đằng nào cũng tèo sớm thôi.
   
 8. Sao mình nghe google nói PR không còn ảnh hường gì tới việc xếp hạng thứ tự tìm kiếm mà
   
 9. andinhcons

  andinhcons Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình thấy xu hướng kiếm backlink vẫn còn được thịnh hành ít nhất là 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 năm nữa, vì chưa có công cụ nào đánh giá site tốt hơn backlink
   
 10. phongdv

  phongdv Dự bị

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này