anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 14,178

 1. Thanks bác Mr.N2. Tiện đây bác cho em hỏi, trong cách làm link pyramid họ có nói về cách làm link tự nhiên là ở tầng cuối cùng để chỉ về trang chính họ nói chỉ sử dụng Backlink thôi mà không dùng Anchor text nữa để tạo link sạch cho trang chính, trong khi đó các tầng còn lại đều kết hợp Backlink đi kèm với Anchor text. Bác nào rành về xây dựng cái này có thể chỉ em cách phân biệt chỉ dùng Backlink là sao và kết hợp Bl với Anchor là sao không. Cám ơn các bác rất nhiều.
   
 2. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573
  Thật ra mà nói về phương pháp xây dựng link mình góp ý là làm càng tự nhiên càng tốt.

  Cái cách mà bạn nói đến là xây dựng link theo phương pháp vòng, qua nhiều website rồi mới đến website chính.

  Mình mô tả đơn giản là trong 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 website mà bạn làm vệ tinh, bạn lọc ra 5 website cùng chủ để, rồi trong 5 website đó bạn chọn ra 1 website để bạn SEO (làm website chủ lực).

  Các trang trong tầng thứ nhất, bạn có thể dùng mọi thủ thuật black hat cũng chẳng sao để refer qua tầng 2. Tầng 2 bạn xây dựng theo white hat để refer tiếp sang tầng 3. Bạn có thể refer liên tục tiếp đến các tầng 4 hoặc tầng 5, tùy vào khả năng của bạn.

  Phương pháp này, có nhiều cái lợi nhưng vẫn xuất hiện 1 số lỗ hỏng, như google xét đến ip của mỗi website. Như việc bạn có nhiều site nhưng có cùng ip, thì google dễ nhận ra bạn đang đặt qua lại cho nhau. Bạn có thể dùng nhiều thủ thuật để đổi ip hoặc mua ip khác để chạy các website theo nhiều tầng, nhưng làm vậy sẽ đầu tư rất lớn. Vì vậy mình chỉ khuyên phương pháp xây dựng link là làm càng tự nhiên càng tốt.

  Với mô hình kim tự tháp mà mình vừa post ở trên, thì việc xây dựng các liên kết nằm ở tầng cao nhất. Chúng ta chỉ xây dựng liên kết khi đã làm các bước nền móng, có như vậy thì việc xây dựng liên kết mới củng cố được sự vững chắc về mặt thứ hạng và khả năng chuyển đổi visitor thành khách hàng.
   
 3. kdtranmanh2

  kdtranmanh2 Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  thank bác nhé
   
 4. intermilan

  intermilan Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  11
 5. dieuhoasenviet

  dieuhoasenviet Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 6. bingteam

  bingteam Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  28
 7. samuroai

  samuroai Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đây là tầng thứ 2 của hệ thống mình. Xây dựng 7 tấng mất 2 ngày :D
  artepages.com/bookmarks.php/eloygriffith36
  Do server bị die nên tạm thời website ko vào được :hehe_không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652:
   
 8. seoweb24h

  seoweb24h Dự bị

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  76
  Để chủ đề thêm phong phú mình đưa ba mô hình xây dựng link phổ biến hiện nay.

  Mô hình internal link
  internal_link%281%29.jpg

  Mô hình trang thư mục

  Mo_hinh_trang_thu_muc.jpg

  Mô hình phức hợp inbound & outbound link
  Mô hình này tương tự mô hình internal link, nhưng hiệu quả hơn bởi có 1 inbound link từ Site A truyền qua trang Home và trang Home sẽ phân phối đến tất cả các trang mà trang Home liên kết đến
  inbound%20&%20outbound%20link.jpg
   
 9. taplamseo

  taplamseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  1,528
  Theo mình thì với mô hình này, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và phương án để làm.
  Các đóng góp của Admin, Smod, Mod và các bạn thì đã khá đầy đủ rồi, mình chỉ góp ý là các bạn nên dành phương pháp này cho những keywords khó, vì phương pháp này tốn rất nhiều công sức cũng như thời gian. Việc chăm sóc 1 website rất vất vả, không phải các bạn chỉ tạo web ra rồi vứt đấy đâu!!!
  Tạo ra 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 site (hoặc nhiều hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần), đồng nghĩa công việc của bạn cũng x theo 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần, nếu không có đủ kỹ năng và nhân lực thì rất khó để bạn hoàn thành được hệ thống sơ đồ này.

  Coi chừng xôi hỏng bỏng không...!!!

  Quan điểm của mình là phát triển dịch vụ thật tốt, ít - nhưng chất. Khi dịch vụ bạn đã ok thì tiến hành quảng bá. Hãy là 1 người quảng bá đúng cách, đúng kiểu... đừng là spamer bạn nhé :D
   

Chia sẻ trang này