anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,169

 1. thangmay

  thangmay Dự bị

  Messages:
  36
  Thanks Received:
  6
  Mình đang seo site chính là thangmay.org và có tạo một forum dùng subdomain là diendan.thangmay.org. Nhưng seo mấy từ khóa cho site chính (thangmay.org) mãi mà không lên, các bạn cho mình hỏi có phải một phần nguyên nhân là do mình tạo sub domain không ạ?
  Xin cảm ơn!
   
 2. thevoicevnn

  thevoicevnn Thành viên tích cực

  Messages:
  328
  Thanks Received:
  52
  hoàn toàn ko có bạn à, subdomain đôi lúc càng tốt cho seo nhé. forum IDVS cũng là subdomain đấy, và lượng visit chủ yếu của IDVS là từ forum mà. đôi lúc subdomain còn tốt cho seo. Seo từ khóa ko lên, bạn xem lại onsite chưa ?
   
  thangmay thanks this.
 3. ruoimuoi

  ruoimuoi Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,463
  Thanks Received:
  2,78không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn vừa bị report là spam link. Vậy chú ý, tái phạm lần 2 sẽ bị ban nick!

  Quay lại câu hỏi của bạn. idichvuseo.com cũng có sub forum giống của bạn forum.idichvuseo.com Giờ bạn vào google search từ khoá "dich vu seo" xem trang chủ của idichvuseo.com ở vị trí bao nhiêu?

  Có thể khẳng định là sub forum không có ảnh hưởng xấu, tiêu cực nào tới domain chính. Ngược lại còn rất tốt, lý do:

  1. Mật độ (impression) của keyword trên domain chính tăng cao và tập chung, thay bị giảm xuống và pha loãng bởi nhiều keyword rác, ngoại lai từ sub domain.

  2. Nếu sub domain hoạt động tốt, tự nhiên sẽ kéo được 1 lượng visitor lớn về domain chính, tăng độ trust cho domain chính.

  3. Việc backup dữ liệu cho domain chính và sub forum trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều.

  Trong trường hợp của idichvuseo, forum luôn có rất nhiều keyword ngoại lai (đủ các ngành nghề, lĩnh vực) điều này làm cho từ khoá chính "dich vu seo" không thể lên top. Đó chính là lý do BQT idichvuseo phải tách forum ra thành sub domain như hiện tại.
   
  Kwanko, thevoicevnn and thangmay thank this.
 4. vanvuongaa

  vanvuongaa Dự bị

  Messages:
  5
  Thanks Received:
  1
  Nó không ảnh hưởng đâu bạn.. đó là do mình seo thôi bạn.. sub domain seo cho trang nó sẻ nhanh hơn. Theo mình biết là vậy, bạn có thể tham khảo
   
  thangmay thanks this.
 5. thangmay

  thangmay Dự bị

  Messages:
  36
  Thanks Received:
  6
  Cảm ơn mọi người, thế thì mình phải xem lại cách seo của mình thôi.
   
 6. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  693
  Thanks Received:
  156
  Hoàn toàn ko ảnh hưởng tiêu cực đến việc SEO của bạn ngược lại còn ảnh hưởng rất tích cực là khác, nếu Subdomain của bạn có Traffic nhiều thì sẽ tăng độ Trust cho site chính
   
  thangmay thanks this.
 7. phonghuy_ok

  phonghuy_ok Thành viên

  Messages:
  89
  Thanks Received:
  9
  Vậy mọi người cho em hỏi. em có 2 sub domain là dichvuketoanthue.giaiphapvnnp.com và daotaodoanhnghiep.giaiphapvnnp.com. 2 trang này em chia làm 2 trang riêng biệt và hôm không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657/3 vừa rồi không hiểu lý do gì mà từ khóa ở dichvuketoanthue.giaiphapvnnp.com mất hết. daotaodoanhnghiep.giaiphapvnnp.com thì em chưa seo. vậy trang 1 sub domain mà bị dính thuật toán của google ( penguin chẳng hạn) thì sub domain khác hay domain có bị ảnh hưởng theo không? và tiện cho em hỏi luôn đặt link từ Free backlinks - Backlinks vĩnh viễn - Free Auto Backlinks Exchange Service - Tự động tạo Backlinks miễn phí - Text links chất lượng cao có nguy hiểm không ạ?
   
 8. gockynang

  gockynang Thành viên

  Messages:
  162
  Thanks Received:
  56
  Mình nghĩ Subdomain hay domain chính thì có gì khác nhau đâu google nó vẫn hiểu là 1 tên miền riêng thôi.Nếu bạn onpage tốt và offpage tốt thì từ khóa vẫn lên bt thôi.
   
 9. bjnhonebj

  bjnhonebj Dự bị

  Messages:
  16
  Thanks Received:
  1
  Vậy cho mình hỏi chút, mình có một domain chính mình tạo 1 subdomain là game android thế khi mình đi đặt backlink thì keyword đó trỏ về domain chính hay là subdomain thì tốt ạ
   
 10. kristagiang

  kristagiang Dự bị

  Messages:
  24
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Căn bản là từ khóa "thang máy" cũng thuộc lại key khó chơi, nên việc khó lên top là điều không tránh khỏi. Bạn cho ăn link chất lượng đều đặn, rồi dần sẽ lên thôi.
   

Share This Page