anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 983

 1. danseo

  danseo Dự bị

  Messages:
  8
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ai cũng có một kế hoạch phát triển back link theo dự án mà mình đang theo đuổi.
  Với em thì với một list các từ khóa mà mình đang seo thì mình sẽ phân tán nội dung và xây dựng back link hàng tuần.
  Các bác có chiến lược xây dựng back link hợp không ạ?
  Em thấy việc em làm chưa hiệu quả lắm. Mong được chỉ giáo.
   
 2. vuduydong

  vuduydong Thành viên

  Messages:
  91
  Thanks Received:
  8
  Theo em bác nên lên một danh sách từ khóa cần seo lập theo kiểu từ khóa xuống dễ. Và cố gắng đi links đều tay, ngày nào cũng làm và tăng dần theo từng ngày. Em đã làm và thấy có hiệu quả bác ạ
   
  danseo thanks this.
 3. danseo

  danseo Dự bị

  Messages:
  8
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cái phầần đi link đều tay. Theo em hieur thì là cập nhật bài viết và link trỏ đến phân bổ đều... Rồi đăng bài theo link dần dầần như bác nói.

  Bác có cao kiến gì hơn về phần này không ạ?
   
 4. dangthien

  dangthien Thành viên

  Messages:
  269
  Thanks Received:
  57
  Em nghĩ để có lượng backlink tự nhiên thì Ngoài việc xác định từ khóa, bác phải vạch ra cho mình hướng bài viết nữa, Viết cái gì? viết như thế nào? bài viết mình có ai copy ko? ...Nội dung là vua mà.
   
 5. panasonic

  panasonic Dự bị

  Messages:
  28
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đơn gian là chăm chỉ cày cuốc trên nhiều diễn đàn, cả những diễn đàn nước ngoài cũng làm. làm trên diện rộng sẽ tốt hơn là làm một vài diễn đàn.
   
 6. doquangvinhlc

  doquangvinhlc Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  619
  Thanks Received:
  83
  Mình có 1 kế hoạch như thế này nhé bạn tham khảo, sáng mở mắt ra vào google +,face chia sẻ 1 link xong chém chuối cho các bạn đều tay, các bạn ấy lại vào chém lại.
  Việc thứ 2 là vào diễn đàn thấy bài nào hỏi gì thì mình trả lời, 1 năm seo nên kiến thức cũng tàm tạm, nhớ là phải mang tính chất chia sẻ đừng spam,ko biết thì lên google tìm rồi vào chia sẻ mọi người cùng thảo luận. Vừa là học kiến thức cho mình vừa chia sẻ cho người khác.
  Chiều ngồi chơi xơi nước lại đi chém gió với mấy bác seo, toàn cao thủ cả xem cần điều chỉnh onpage gì,sửa gì nữa ko, sửa bảo mật, nói chung là nhiều cái và biết đâu site bên bác ấy lại đang có nhu cầu trao đổi link thế là làm cái link. Tối lại vào các diễn đàn chém gió nói chuyện cho đỡ tự kỷ.
  Công việc chỉ có vậy bạn à.
   
 7. diachidoanhnghiep

  diachidoanhnghiep Dự bị

  Messages:
  31
  Thanks Received:
  1
  Thế bác không đi viết bài trên các diễn đàn ah? e cũng làm như bác nhưng có thêm phần viết bài trên các diễn đàn rao vặt chẳng hạn, và viết bài trên trang của mình vì site của e là site mới nên cần nhiều nội dung mới để gg tin tưởng và index thường xuyên hơn.
   
 8. dong_vna

  dong_vna Dự bị

  Messages:
  14
  Thanks Received:
  1
  Mình đã thử cách này có vẻ hợp lý và từ khóa lên cực kỳ vững ( + hiệu quả )

  - Với các từ khóa chính: làm link theo cách tìm kiếm link chất lượng mới bỏ, link mua bán, trao đổi cùng chủ đề ( đừng ồ ạt )
  - Với các link bài trong website của mình: lấy số lượng và độ rộng làm mục tiêu, không chèn từ khóa trong các trường hợp này.

  Khi kết hợp 2 yếu tố build link trên ta có 1 hệ thống link khá hoàn hảo vừa nhắm trúng mục tiêu keyword ở các site chất lượng và cùng chủ đề vừa kết hợp được độ phủ của web mình lên toàn hệ thống link
   

Share This Page