anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 21,7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651

 1. tiennx

  tiennx Thành viên

  Messages:
  186
  Thanks Received:
  14
 2. Hôm trước thấy bác coccoc này lên 1 bài viết PR mình. Giờ mạnh mồm thông báo thế này liệu có quá sớm!! ???
   
 3. thiepcuoivn

  thiepcuoivn Thành viên

  Messages:
  232
  Thanks Received:
  33
  Cốc cốc kia chưa được nhiều người biết, nhìn Alexa cũng đoán ra 1 phần nào đó.

  Thói quen là rất khó để thay đổi, trừ khi Cốc cốc có gì đó ưu việt hơn hẳn Google.

  Tóm lại là khó mà phát triển và vượt mặt Google được.

  Theo quan điểm cá nhân thì hiện tại ở Việt Nam ta phải đến 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% người dùng vào Google tìm kiếm.
   
 4. chubetyhon

  chubetyhon Banned

  Messages:
  82
  Thanks Received:
  6
  Hiic, Nghe tiêu đề e hơi bị :choang: . Tuyên chiến là 1 chuyện nhưng Google nó có màng tới hay k lại là 1 chuyện khác? Coccoc.com này hôm nay e cũng mới biết, vội gì đã "nổ" tuyên chiến thế nhỉ?

  Có giỏi cứ phát triển từ từ đi đã rồi đủ lông đủ cánh hãng cất tiếng có phải tốt k? K khéo lại bị Google nó đè nát :1khoc:

  Nhìn vào Yahoo và Bing đấy thì hiểu vì sao Google là số 1, bao nhiêu năm rồi Yahoo và Bing mãi lẹt đẹt, còn Google thì càng ngày càng lớn mạnh, Yahoo và Bing còn bó tay huống chi coccoc của Việt Nam chưa ai biết đến?

  P/S: E k có ý chê công cụ tìm kiếm mới này nhé, chỉ hy vọng nó lớn mạnh thật, nhưng trước khi "nổ" to thì phải làm đc cái gì đã.
   
 5. cdncnhn

  cdncnhn Thành viên

  Messages:
  84
  Thanks Received:
  4
 6. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Messages:
  2,237
  Thanks Received:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573
  Mình không có ý chê bai mặc khác đây là sản phẩm của người Việt nên mình rất tự hào.

  Trong đoạn đầu bài PR này mình đánh giá CocCoc hơi dở khi đề cao các SEM khác là Yandex, Baidu,... chẳng hạn. Rồi đến việc họ đầu tư vào SEM CocCoc này, rồi thêm việc đề cao 3 sinh viên nghèo nay đã lập trình được hệ thống tìm kiếm ra sao,... như thế thì quá thiếu chuyên nghiệp các bạn CocCoc ah.

  Cái người ta cần là tính năng như SEM này làm được gì, làm thế nào, ảnh hưởng trực tiếp đến kinh doanh của doanh nghiệp hay người làm SEO chúng ta ra sao? Hơn 1 nửa bài viết là để khoe hàng rồi, chúng tôi là những người làm SEO, chúng tôi không cần quan tâm đến những thứ đó, mà quan tâm đến những giá trị mà SEM CocCoc mang lại. Ví dụ như Google, chúng tôi lên top được thì tăng khách hàng, tăng doanh thu,... chúng tôi có thêm hợp đồng làm SEO, từ đó có thể sống được.

  Người Việt chúng ta hay có cái kiểu khen ra mặt và nổ thật to, những gì còn nằm trong kế hoạch chưa triển khai được thì hãy nuôi dưỡng để nó thành công, tại sao lại đem kế hoạch 1 phần nằm trong chiến lược kinh doanh quăng bơm trên các diễn đàn, để đối thủ cạnh tranh vào dòm ngó? Mình nói thế chắc chỉ anh em làm SEO họ vào thăm, còn Google chắc họ không thèm để ý đâu.
   
  gynhil and visionglass thank this.
 7. doquangvinhlc

  doquangvinhlc Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  619
  Thanks Received:
  83
  PR chỉ là một hình thức, sản phẩm phải thực sự chất lượng thì PR mới có hiệu quả, đây là sp về lâu về dài các bạn phải có sự chuẩn bị kỹ thì mới chiến thắng được. Chúc các bạn thành công.
   
 8. thietkewebhtd

  thietkewebhtd Thành viên

  Messages:
  144
  Thanks Received:
  52
  Rất khó nói trước được lắm, giống như trước đây anh em của Google đâu ngờ rằng hôm nay công cụ tim kiếm của họ trở nên lớn nhất thế giới. Mình nghĩ chủ yếu là tiền rót vào bao nhiêu thôi.
   
 9. kuhung

  kuhung Thành viên

  Messages:
  73
  Thanks Received:
  5

Share This Page