anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Cách viết coding để SEO Onpage tốt hơn

Thảo luận trong 'Kiến thức Onpages' bắt đầu bởi vuhieu, 22 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513.

Lượt xem: 5,796

 1. vuhieu

  vuhieu Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Có rất nhiều Webmaster nghĩ đến việc SEO sau khi website đã đi vào hoạt động. Kể cả việc tối ưu hóa website để tăng thứ hạng của từ khóa (keywords) trên các bộ máy tìm kiếm (search engine). Tuy nhiên nếu không tính đến việc tối ưu ngay từ khi bắt đầu xây dựng website, thì cũng như bạn xây một căn nhà trên nền tảng móng không ổn định.Mình đã áp dụng cho các từ khóa và thấy hiệu quả
  Sau đây là 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hạng mục bạn cần lưu ý khi lập trình cho website của mình.

  1. Lập trình đúng chuẩn của các bộ máy tìm kiếm:
  Hãy luôn nhớ rằng các bộ máy tìm kiếm luôn có một chuẩn riêng trong cách làm việc, thu thập dữ liệu và xếp hạng cho website của bạn. Ngoài việc đọc nội dung trên website, các yếu tố khác như hình ảnh, âm thanh, video, liên kết… cũng là yếu tố quan trọng.

  Để biết chính xác các bộ máy tìm kiếm lấy thông tin theo chuẩn nào, bạn có thể sử dụng công cụ Search Engine Spider Simulator của Webconfs. Nếu bạn nhận được một thông báo còn thiếu hay sai các chuẩn thì hãy cập nhật ngay cho website.

  2. Viết lại URL thân thiện: (SEF URL rewrites)
  Viết URL thân thiện mang lại hiệu quả về SEO lẫn sự tương tác với người dùng. Cụ thể bạn cần phải chỉnh sửa URL, loại bỏ các ký tự không mang nhiều ý nghĩa để rút ngắn, tối ưu URL của site. Nếu bạn đang dùng một số framework mã nguồn mở như wordpress,joomla, vbulletin…thì luôn có sẵn các plugin để thực hiện việc này.

  Nếu là mã nguồn tự viết, bạn có thể tham khảo rewrite với .htaccess trên apache webserver.

  3. Làm sạch mã nguồn để tăng tốc độ tải trang:
  Mặc dù khi mới xây dựng và hoạt động, website của bạn có thể sẽ rất nhẹ, load nhanh. Nhưng theo thời gian phát triển nó sẽ dần chậm lại bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy bạn có thể kiểm tra thường xuyên các vấn đề sau đây để tối ưu cho website:

  Loại bỏ các khoảng trống, comment trong HTML
  Sử dụng HTML validator để kiểm tra các thẻ lỗi, thiếu, thừa.
  Sử dụng broken link checker để kiểm tra và xóa bỏ link lỗi.

  4. Sử dụng văn bản thay thế cho các kịch bản scripts:
  Như đã đề cập ở vấn đề 1, trên site có rất nhiều hạng mục nội dung. Tuy nhiên văn bản (text-base) vẫn là thân thiện nhất với các search engine.

  Ví dụ bạn có thể sử dụng thư viện SWFObject2 để thay thế flash object bằng văn bản khi người dùng hoặc spider,bot của search engine không thể đọc nội dung flash.

  5. Cấu hình “noindex” cho file robots.txt:
  Trong khi bạn không thể kiểm soát được các spider của search engine 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, hãy cấu hình noindex để nó bỏ qua một số url của bạn. Điều này có lợi ít nhiều cho việc SEO website. Một số trang nên để noindex như:

  Trang giỏ hàng (Shopping cart) và trang thanh toán (Checkout page).
  Trang quản lý chính của người dùng (User dashboard)
  Trang lưu trữ (Archive pages)
  Trang liên hệ (Contact pages)
  6. Sử dụng “rel=canonical” để giải quyết việc trùng lặp nội dung: (duplicate content )
  Nếu bạn đang sử dụng các CMS như WordPress, Magento, joomla để xây dựng website, thì bạn sẽ thấy có một vấn đề là có nhiều link cùng mang chính xác một nội dung, ví du như:

  Yoursite.com/post-name.html
  Yoursite.com/category1/post-name.html
  Yoursite.com/category2/post-name.html
  Yoursite.com/archive/date/post-name.html
  Các trang trên cùng đưa đến một kết quả nội dung duy nhất, gây ra việc trùng lặp (duplicate content ). Điều này khiến các search engine đánh giá thấp site của bạn.

  Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là dùng “rel=canonical” tag. Bạn có thể cấu hình phần này trong các mã nguồn mở có plugins để tự động thêm vào, hoặc bạn cũng có thể làm bằng tay.

  7. Cấu hình 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 redirect để đảm bảo sự phát triển thuận lợi của pagerank:
  Khi nói đến việc cấu hình 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 redirect, sẽ có hai trường hợp hữu dụng cho SEO. Thứ nhất đó là việc làm cho search engine đối xử với trang có www và không có www như nhau.

  Thứ 2, nếu bạn di dời các trang nội dung như thay đổi link của bài viết…việc 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 redirect sẽ giúp search engine hiểu được bạn đã di chuyển nó. Làm như vậy sẽ không ảnh hưởng đến pagerank hiện tại của trang và các backlinks cũ.

  8. Sử dụng microdata tạo ra các “rich snippets”:
  Gần đây, có khái niệm về rich snippets trong SEO. Đó là các dạng HTML rõ ràng và nhiều cấp độ. Giúp cho website của bạn được xếp hạng chính xác và thể hiện tốt hơn trên trang kết quả tìm kiếm.

  Các tính năng này thu hút người dùng click chuột vào kết quả tìm kiếm, và tăng visit cho website rất hiệu quả. Bạn có thể xem thông tin và cách để tạo rich snippets tại Schema.org.

  9. Combine script files, tăng tốc độ load:
  Gần đây, tốc độ tải trang web đã được xem như một yếu tố quan trọng để đánh giá website. Các website load nhanh thường được ưu tiên và có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.

  Thật không ổn nếu bạn đang sử dụng, kết hợp quá nhiều scripts. Hãy tìm cách tối ưu nhỏ gọn nhất có thể để tăng thứ hạng, tăng hiệu của của SEO.

  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Sử dụng CDNs để tiết kiệm tài nguyên:
  Cuối cùng, nếu bạn đã làm hết moi thứ mà không cải thiện được nhiều về tốc độ của website. Hãy xem xét và sử dụng dịch vụ CDN.

  Có các nhà cung cấp nổi tiếng dịch vụ này như Amazon, Rackspace…để bạn có thể lưu trữ tập tin, hình ảnh. CDN sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về SEO cho website của bạn.
   
 2. doanhnhanged

  doanhnhanged Thành viên

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  bạn có biết làm chuẩn thế này thì các công ty nó đòi giá bao nhiêu không vậy bạn . ! Ai cũng muốn mình chuẩn gg nhất nhưng tiền chuẩn theo gg thì không phải ai cũng làm được !
   
 3. duykienseo

  duykienseo Dự bị

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Mình dân sale, mới học seo đễ monh sao kinh doanh có hiệu quả hơn. Về code mình gà mờ lắm, nhưng hên seo web mình vẫn lên top, chắc có lẽ web mình onpage đã tốt rồi, bây giờ không dám sửa gì nữa
   
 4. giaydantuongdailong

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  Khá là chi tiết nhưng mà về phần này mình mù tịt quá, mong các pro chỉ giáo nhé, em mới gia nhập diễn đàn.
   
 5. khoand

  khoand Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  14
  Bài này hình như đã đọc bên diễn đàn khác rồi mà.
  Công thức SEO là 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% xào kỹ và 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% xào tái bác nhé.
  Bác SEO nội dung kiểu này ko đc đánh giá cao đâu :)
   
 6. freelancervn

  freelancervn Dự bị

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  5
  Các cách này mình vẫn thường xuyên chú trọng khi code, có thể nói mình ko để dư thừa 1 đoạn code nào, nên tốc độ load rất nhanh, mã nguồn mình dùng là drupal, ko dùng bất cứ module nào hỗ trợ SEO, toàn tự viết hết, dùng nhiều module ngoài nặng lắm
   
 7. bosblink

  bosblink Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  1
  hôm trước vừa áp dụng mấy mẹo seo onpage xong, hôm nay xem thư hạng web đã trên top rồi :hehe_không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652:
   
  ryumovie thích bài này.
 8. ryumovie

  ryumovie Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện