anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Chuyện hoang đường của nội dung tiếp thị, SEO mới & Penguin 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi logostyle, 24 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513.

Lượt xem: 962

 1. "Điều gì nên dẫn Chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn: SEO hay nội dung". "Tại sao nội dung tiếp thị là SEO mới". "Có phải tình yêu của Google với nội dung tiếp thị chiếm đoạt SEO?" "Nội dung tiếp thị là SEO mới"
  Đây là danh hiệu thực tế từ các bài viết trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu cho [nội dung tiếp thị và SEO].
  Nội dung tiếp thị là không mới


  [​IMG]


  NỘI DUNG MARKETING! Làm điều đó! Đó là SEO MỚI!

  Trong thực tế, nó rất tuyệt vời, bạn không cần bất cứ điều gì khác! Chỉ sản xuất nội dung hấp dẫn và bạn sẽ có trong SEO niết bàn! Nó giống như cầu vồng đôi và Matt Cutts đã cùng nhau và có NyanCats em bé!
  SEO là chết. Đây là mới SEO và nó là đẹp!
  Âm thanh quá tốt là đúng? Đó là bởi vì nó được.

  Tiếp thị nội dung không phải là mới. Nó chỉ là một từ thông dụng mới chọn của các ngành công nghiệp khác mà đột nhiên phát hiện ra họ có thể để "làm SEO", nhưng họ không muốn "làm SEO", vì vậy họ đã cố gắng để làm cho nó đặc biệt hơn. Nó không phải là.

  Tiếp thị nội dung đã được khoảng từ SEO trên Google đã được gọi là SEO. Không hiểu điều này là không hiểu những gì Google và biện pháp thuật toán của nó và làm thế nào điều này có thể ảnh hưởng đến trang web của bạn.

  Bây giờ với việc xuất hiện của chim cánh cụt 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 , bạn có thể chỉ cần thiết lập cho mình một mùa thu - phải ra khỏi bảng xếp hạng. Và có mặc dù tất cả các cuộc nói chuyện của chúng tôi của bảng xếp hạng không mattering, họ làm, bởi vì nếu bạn đi từ nơi nào đó trên trang 1 (với cá nhân) để không nơi nào trên trang 51, bạn sẽ đột nhiên nói, " Ồ không! bảng xếp hạng của tôi! "

  Bảng xếp hạng vấn đề. SEO quan trọng. Và tiếp thị nội dung là SEO. Nó luôn luôn đã và sẽ luôn luôn được - tốt, ít nhất cho đến khi công cụ tìm kiếm không sử dụng các thuật toán và nội dung, nhưng đó là một chặng đường dài.

  Cần nhiều bằng chứng về sức mạnh của nội dung? Trở lại năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3658, tôi được xếp hạng một trang web trong top 15 với nhiệm kỳ một từ trong dọc cạnh tranh với không liên kết, một tên miền là chưa đầy một năm, bốn tuần từ khởi động, với 1.5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trang độc đáo, vững chắc, chất lượng nội dung . Từng chữ trên trang web đã được ban đầu, thậm chí Liên hệ.

  Làm thế nào để biết nội dung là lý do để nhận được trang web xếp hạng trong top 15? Nội dung!Để công bằng, tôi chỉ có thể là 99 phần trăm chắc chắn rằng nội dung, nhờ một kỹ sư của Google tại một bữa tiệc tại một hội nghị SES người khẳng định đó là "rất có thể lý do".
  Như tôi đã nói, tầm quan trọng của độc đáo, chất lượng nội dung không phải là một khái niệm mới.
  Chỉ là "Nội dung tiếp thị" là gì?


  [​IMG]


  Nếu bạn muốn giải thích theo nghĩa đen tốt nhất, trích dẫn này từ Quora (tìm thấy thông qua Ann Smarty và Cơ quan Labs) hoạt động rất tốt:

  "Tiếp thị nội dung là sự bảo trợ của tất cả các kỹ thuật được sử dụng để tạo ra giao thông, dẫn, khả năng hiển thị trực tuyến, và nhận thức / lòng trung thành thương hiệu."​
  Nếu bạn muốn một trong đó thực sự được nó, sau đó một này từ đường Rae nói nó tốt nhất:
  "Tiếp thị nội dung không phải là một chiến lược mới, nó chỉ là một từ mới.
  Lý do tại sao ... chúng ta như một ngành công nghiệp cảm thấy cần phải phát minh ra một từ thông dụng mới cho các dịch vụ tương tự vài năm? Chúng tôi đã làm "nội dung tiếp thị" mãi mãi.
  • Website = nội dung
  • Thúc đẩy các trang web mà = tiếp thị
  + Trang web khuyến mãi của trang web nói = nội dung tiếp thị. "
  Và có bạn đi. Đó là nội dung mà bạn đặt trên trang web của bạn và thúc đẩy. Đó có thể là văn bản, video, infographics, hình ảnh, bất cứ điều gì bạn nghĩ và đặt trên trang web của bạn. Khi bạn phát hành nó như một phần của trang web của bạn trên thị trường vật liệu, sau đó nó là "nội dung tiếp thị".
  Nó thực sự là đơn giản. Một lần nữa, nó không phải là mới, nó chỉ là một mới từ thông dụng

  [​IMG]


  Bây giờ chúng ta đã có thẳng ra, những gì tiếp thị nội dung phải làm gì với chim cánh cụt, SEO, hình phạt tương lai, và bạn?

  Tiếp thị nội dung là không SEO mới. Nó là SEO và như vậy là rất nhiều những thứ khác.

  Đó là tất cả Bây giờ SEO

  Một trang web của khách hàng gần đây tôi xem xét là xuất sắc. Công ty chưa bao giờ mua một liên kết, là hoàn toàn hợp pháp, và đã làm việc luống cuống trên thị nội dung của họ - nhưng họ đã có 16 cảnh báo và hình phạt. Tại sao? Bởi vì trong khi nội dung là rất tốt và chắc chắn là một phần rất quan trọng của bất kỳ chiến lược SEO, nó không phải là tất cả hoặc thậm chí hầu hết những gì bạn cần phải được quan tâm khi nghĩ về các thuật toán.
  Lấy mắt của bạn Off The Ball


  [​IMG]


  Vì vậy, trong khi bạn đã dành tất cả thời gian tập trung vào tiếp thị nội dung của bạn, những gì bạn đã làm về đảm bảo rằng bạn đáp ứng được phần còn lại của điểm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 + trên các thuật toán?Những gì về những thứ khác mà Penguin đã có nghĩa là để kiểm soát?

  Làm thế nào là nội bộ của bạn liên kết? Neo văn bản của bạn, hoặc đến hoặc trong nội bộ?

  Làm thế nào về nơi trang web của bạn được liên kết từ bên ngoài? Có thì bạn liên kết đến và bạn đang liên kết với các trang web khác mà bạn sở hữu? (Tam giác - chéo)

  Những gì về những thay đổi khác của Google thông báo đã đến vào mùa hè này (mà tôi sẽ chỉ hạn, "không ai là nhà" hình phạt vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn)? Bạn biết đấy, như thư rác nhận xét trong diễn đàn hay blog của bạn? Hoặc tốc độ trang web của bạn và khả năng sử dụng?

  Làm thế nào về trang web của bạn bóc tách? Sơ đồ trang web? Bạn đang hiển thị của Google không có ai ở vị trí lãnh đạo trong khi bạn dành tất cả thời gian của bạn tập trung vào nuôi trồng các video mới nhất hoặc siêu Infographic?

  Bắt đầu nhìn thấy vấn đề này?

  Tiếp thị nội dung không tách rời khỏi SEO và không phải là mới SEO. Nó không thay thế SEO. Nó là SEO giống như tất cả các mặt hàng khác được đề cập là SEO.

  [​IMG]


  SEO không chỉ là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nữa. Đó là, như Cutts cho một trở lại trong khi ít, tìm kiếm kinh nghiệm tối ưu hóa và nó bao gồm tất cả mọi thứ trên trang web, hoặc trực tiếp hoặc relationally.


  Một khi bạn nhận ra rằng "tiếp thị nội dung" chỉ là sử dụng thực hành tốt nội dung và bạn có thể đã bị bỏ qua phần còn lại của trang web của bạn SEO, những gì bạn nên làm gì?

  12 khác Cập nhật Kiểm tra Google (chim cánh cụt bao gồm)

  1. Tiêu đề và mô tả

  Tiêu đề và mô tả vẫn còn một trong những mặt hàng hiểu lầm nhất trên trang web bất kỳ và họ vẫn là quan trọng hơn bao giờ hết. Biết những gì này có ý nghĩa và làm thế nào để viết mỗi đúng.Hãy chắc chắn rằng bạn không có bản sao, những người có thẻ quá dài hoặc quá tối ưu.

  2. Neo văn bản

  Là neo văn bản của bạn quá mức tối ưu hóa với từ khoá? Bạn đang sử dụng từ khóa khi tên miền nên được sử dụng? Một cách tự nhiên ai đó sẽ liên kết đến trang web của bạn là gì? Điều này được tính với liên kết trong nước cũng như trong nội bộ. Hãy cẩn thận hơn được tối ưu hóa và lạm dụng từ khóa neo văn bản.

  3. Liên kết - Du lịch trong nước và ngoài nước

  Chạy một kiểm tra liên kết. Làm thế nào để liên kết trong nước của bạn trông? Ngưỡng cho các liên kết spam là khoảng 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phần trăm, hiện nay xuống khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phần trăm. Đó có nghĩa là 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phần trăm liên kết vấn đề có thể giữ cho trang web của bạn hoặc một trang ra khỏi chỉ mục.
  Biết thông tin liên kết của bạn.
  Sử dụng các liên kết đi, chắc chắn bạn không phải gửi ra nước liên kết trên các liên kết quảng cáo, nhưng vẫn chắc chắn rằng bạn đang làm một số liên kết ngoại vi. Google không thích nó khi bạn tích trữ liên kết sức mạnh tất cả cho chính mình. Chia sẻ với các trang web có giá trị, nhưng không bao giờ với các liên kết quảng cáo.

  4. Liên kết chéo hoặc lưới tam giác

  Đôi khi do tai nạn thậm chí, các trang web crosslink các trang web khác mà họ sở hữu hoặc hợp tác với trang web đó trong khi ngồi trên các địa chỉ IP hay lớp C. Bạn có biết nếu bạn làm gì? Nếu họ làm, delink trang web của bạn hoặc đặt rel = nofollow trên các liên kết, hoặc Google có thể nghĩ rằng bạn đang cố gắng để đưa ra một mạng lưới liên kết của riêng bạn.
  Hãy nhớ rằng, Google không thể phân biệt được ý định, sự xuất hiện của không thích hợp là tất cả những gì bạn cần phải cung cấp cho mình một hình phạt.

  5. Tốc độ trang

  Google thích nói tốc độ trang là một yếu tố nhỏ cho các trang web và có thể đối với một số ngành công nghiệp này là trường hợp, nhưng những người khác trong kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy nó không phải là. Điều này chỉ có ý nghĩa. Đối với Google, các trang web tải nhanh hơn giảm tải trọng trên đầu của Google, do đó, có các công cụ tốc độ trang, kiểm tra trang web của bạn, và làm cho nó trên một 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phần trăm nếu bạn có thể. Điều đó có vẻ là ngưỡng kỳ diệu đối với hầu hết.

  6. Người dùng tạo nội dung thư rác

  Người dùng tạo ra nội dung thư rác trên trang web của bạn có liên quan trực tiếp đến một hình phạt tại Google. (Nghe nói về mới nhất của Sprint thất bại ?)
  Nó không mất rất nhiều để chỉ cho Google "Không có ai là chủ" giữ một mắt vào những thứ.
  Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra blog của bạn và các khu vực bình luận cho những thứ như nhiều https hoặc cho các từ như "miễn phí vận chuyển" với một trình thu thập cơ sở dữ liệu hoặc trong Google với trang web: domain.com "từ đi đây" và nhìn thấy, là một người nào đó lừa đảo bạn?
  Lưu ý: Nếu kẻ gửi thư rác là rất tốt, bạn có thể không thể nhìn thấy nó mà không có một tìm kiếm Google.

  7. Chuyển hướng

  Được một công cụ như Screaming Frog và kiểm tra các trang web của bạn để chuyển hướng thì chắc chắn rằng các trang chuyển hướng có một chuyển tiếp 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 mà nói với Google trang đã được chuyển vĩnh viễn và nó sẽ tiếp tục sau đó.
  Thật hiếm bạn cần một loại khác nhau của trang chuyển hướng và nếu bạn làm, sau đó loại bỏ các trang từ các chỉ số với một thẻ noindex trong tiêu đề. (Có những trường hợp hiếm hoi mà điều này sẽ không phải là trường hợp, đây chỉ là quy luật chung.)
  Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn có quần áo giáo si của bạn tại chỗ và họ là chính xác. Này nên đi mà không nói, nhưng không phải tất cả các trang web làm điều đó.

  8. Hơn-Tối ưu hóa trên không-Content Item

  Một dạng phổ biến của hơn-tối ưu hóa xảy ra trong các menu, header hoặc footer.
  Đây là nơi mà một người nào đó hoặc cho biết thêm một từ khóa cho tất cả (hoặc hầu hết) từ cố gắng để xếp hạng cho thuật ngữ hoặc nơi ai đó thêm một dư thừa của tiêu đề hoặc liên kết chân để "giúp đỡ" một vị trí trang web cho các từ khóa được biết đến. Điều này sẽ không giúp đỡ và có khả năng cung cấp cho các trang web một hình phạt.

  9. Alt thuộc tính

  Làm thế nào bạn đang sử dụng thuộc tính alt trên hình ảnh của bạn? Không công cụ từ khóa vào văn bản này. Sử dụng văn bản alt tốt, đặc biệt là khi hình ảnh được thay thế văn bản trong các liên kết, có thể rất tốt cho một trang web. Trong thực tế, Google sẽ đối xử với alt văn bản này là văn bản thực tế trong những trường hợp này.
  Tới webaim.org học các quy tắc cho "alt văn bản" thế hệ nội dung.

  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Các vấn đề quảng cáo

  Google không thích nó khi một trang web dường như chỉ có mặt ở đó để hỗ trợ quảng cáo trên nó, vì vậy sự thừa trên các quảng cáo lần có thể gây ra các trang web để nhận được một hình phạt.
  Là những gì quá nhiều? Google là một tù chút về điều này, nhưng tìm hiểu những gì ở trên nếp gấp cho kích thước màn hình của bạn (không phải màn hình của bạn, nhưng kích thước màn hình trang web), sau đó giữ một bài nó lưu ý, nếu phải mất nhiều không gian hơn so với lưu ý, nó có lẽ là quá lớn.

  11. Thu thập thông tin các vấn đề

  Khi là lần cuối cùng bạn đã vào Webmaster Tools của bạn và kiểm tra như thế nào bò của bạn đã được đi? Làm thế nào là tốc độ thu thập dữ liệu của bạn? Được những con nhện có bất kỳ vấn đề thu thập dữ liệu?
  Chúng tôi đã từng có một khách hàng có 28k lỗi thu thập dữ liệu. Những sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh trang web của bạn và quyền hạn với "Không có ai là chủ" phá giá. Vì vậy, giữ một mắt trên tỷ lệ thu thập dữ liệu của bạn và nếu nó không phải là bò tốt, tìm hiểu lý do tại sao càng nhanh càng tốt và sửa chữa nó!

  12. Phần mềm độc hại hoặc trang web giả mạo

  Đối với hầu hết các phần, chúng tôi thật may mắn rằng Google sẽ gửi email cho chúng tôi và cho bạn biết rằng bạn có phần mềm độc hại trên trang web của bạn - nhưng hãy cẩn thận: đây không phải là luôn luôn như vậy. Định kỳ bạn muốn thực hiện tìm kiếm cho trang web của bạn, xem bạn kích hoạt cảnh báo phần mềm độc hại trong một trang web tìm kiếm hoặc điện thoại di động, sau đó kiểm tra phân tích của bạn để chắc chắn rằng không có ai đang chạy bất cứ điều gì không thuận tiện trên trang web của bạn như nói một trang web của Viagra giả mạo. Nếu bạn muốn xem làm thế nào phổ biến này là đi để tìm kiếm Google và đưa vào ". Gov" Viagra.
  Không chỉ các trang web này có thể được làm việc trên trang web của bạn có thể gây ra bạn "hack" các vấn đề, nhưng cũng gửi các liên kết đến các trang của họ trên trang web của bạn làm hồ sơ liên kết của bạn bị hư hỏng.

  Điều gì khác?

  Đây chỉ là một phần danh sách để giúp bạn bắt đầu. Chúng tôi đã không chạm vào tác giả, dữ liệu có cấu trúc, xây dựng URL hoặc một máy chủ toàn bộ những thứ bạn cần phải làm đây chỉ là một số điều bạn cần phải được kiểm tra, nhưng hy vọng bạn sẽ có được một ý tưởng thiển cận SEO không phải là SEO ở tất cả.

  [​IMG]


  Nếu bạn đã không được làm nhiều hơn tiếp thị nội dung và nghĩ rằng có điều gì đó được gọi là "SEO mới" và "cũ SEO" đã chết, lời khuyên tốt nhất của tôi là với sự xuất hiện của chim cánh cụt 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 và một số thay đổi khác vẫn còn trên đường chân trời , là tiến hành một kiểm toán trang web.

  Điều này là có được mùa hè thay đổi trên Google, và bài viết này chỉ đề cập đến một số mục được biết đến là một phần của chim cánh cụt và Panda thuật toán và những điểm thu hút tới. Không bị bắt với quần ngôn của bạn xuống, tự hỏi, những gì đã xảy ra?

  Với SEO chủ động luôn luôn là tốt hơn so với phản ứng, bởi vì chỉ có một tỷ lệ nhỏ của các trang web ảnh hưởng bởi Penguin đầu tiên đã bao giờ hồi phục hoàn toàn. Nếu (hay khi) trang web của bạn bị đánh, đôi khi tất cả các bạn có thể làm là bắt đầu lại.
   
  ruoimuoi thích bài này.
 2. anhdanh

  anhdanh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  366
  Đã được thích:
  39
  bác post bài xong nhơ xem lại 1 lần nhé , ảnh ko load đc , nội dunng e lướt qua thấy ko hấp dẫn vì ko nhấn mạnh chủ đề , dài dòng...
   
 3. bancayxaygame

  bancayxaygame Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  48
 4. maingoc

  maingoc Thành viên

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  27
  mình đọc câu này rất thắc mắc :
  1 . web tốt soa mà bị phạt ?
  2 . nếu đây dùng google để dịch xin đưa cái nguồn
   
 5. chính xác rồi, dường như không hề có biên soạn ở đây!
   
 6. camonmakhongduoc

  camonmakhongduoc Dự bị

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  3
  sao các hình ảnh toàn bị lỗi vậy pác ơi. Bác xem lại xem nào! Chứ hình ảnh không có mà dài dòng vậy chả ai đọc hết bài viết đâu!
   
 7. doquangvinhlc

  doquangvinhlc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  619
  Đã được thích:
  83
  Kéo xuống bài viết của bạn đã thấy nản rồi, không biết nội dung tập trung nói về chủ đề gì. Nếu bạn là seoer thì nên xem lại khả năng biên copwritting. Đây là 1 kỹ năng quan trọng mà seoer cần có trong thời điểm hiện tại.
   
 8. khoand

  khoand Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  14
  Hình như bạn này sử dụng GG Translate nè, câu cú nhiều chỗ lủng củng wá , ko hiểu jì hết á.
  Lần sau post cố gắng chú trọng nội dung hơn chút nha bạn.
  Thanks
   

Chia sẻ trang này