anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. intelprotin4

  intelprotin4 Thành viên tích cực

  Messages:
  365
  Thanks Received:
  413
  Alexa, một công cụ đo lường trực tuyến từng rất phổ biến tại Việt Nam. Thế nhưng, trong các chiến dịch quảng cáo gần đây, Alexa đã dần bị giới marketing Việt lãng quên. Nguyên nhân là do những thiếu sót trong cách thức đo lường trực tuyến của họ.

  1. Thời kì hoàng kim

  [​IMG]

  Alexa có chỗ dựa vững vàng là Amazon.com – một nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới. Khi đến Việt Nam, Alexa được đón nhận một cách nồng nhiệt bởi lợi thế là một trong những công cụ đo lường trực tuyến đầu tiên tại đất nước mà công nghệ đo lường được xem là mới mẻ này.

  Nhiều công ty xem Alexa như “kim chỉ nam” cho các chiến lược quảng cáo của mình. Lúc bấy giờ, Alexa gần như là tấm lưới duy nhất giúp doanh nghiệp mua quảng cáo sàn lọc các website “kém chất lượng” trong chiến dịch của mình. Vài năm sau đó, Alexa vẫn xuất hiện hầu hết trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, và chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối của những người làm Marketing lúc bấy giờ. Cái tên Alexa nổi lên như một “hiện tượng”.

  2. Suy thoái

  Thế nhưng, đứng trên đài danh vọng quá lâu mà không chịu thay đổi, Alexa phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình. Sai sót đầu tiên và nghiêm trọng nhất phải kể đến, đó là việc họ sử dụng Alexa Toolbar như một thanh công cụ duy nhất để thu thập thông tin người dùng.

  [​IMG]

  Các thông tin mà Alexa Toolbar cung cấp quá mức chuyên sâu, bao gồm:

  - Alexa Traffic Rank (cung cấp danh sách những website nổi tiếng)
  - Related Link (tìm những website có nội dung tương tự)
  - Wayback (lượng truy cập của website)
  - Search Analytics (nguồn dẫn vào website)
  - Search Reviews (góp ý của đọc giả về website)

  Với những chức năng trên, Alexa chỉ phù hợp với 3 đối tượng chính: chủ website, những người làm Marketing và chuyên gia tư vấn quảng cáo trực tuyến; nhưng lại không phù hợp hay giúp ích gì được cho những người truy cập bình thường. Đôi khi còn gây khó chịu vì làm nặng máy tính, thậm chí trở ngại cho các ứng dụng khác (Symantec Antivirus, Internet Security… đều chặn Alexa vì nhân định đây là phần mềm gián điệp).

  Tuy nhiên, độc giả bình thường – đối tượng mà Alexa bỏ qua – mới chính là số mẫu mà họ cần khảo sát. Kết quả, Alexa Toolbar bị mắc phải một lỗi cơ bản trong ngành khảo sát. Đó là lấy mẫu và khảo sát sai đối tượng.

  Một vấn đề khác là thứ hạng trên Alexa dễ dàng bị doanh nghiệp sử dụng “mánh khóe” để gian lận. Chỉ cần truy cập vào Google, tìm kiếm 2 từ khóa “hack Alexa”, một loạt danh sách phần mềm và dịch vụ tăng chỉ số Alexa chào mời bạn, từ hạng 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lên hạng 115.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trong vòng 3 – 4 tháng hết sức dễ dàng.

  [​IMG]

  Do những yếu tố trên, doanh nghiệp Việt Nam bắt đầu nghi ngờ và không còn tin tưởng vào Alexa như trước. Google Analytics, comScore và Nielsen… xuất hiện mở màn cho một cuộc đua công bằng hơn giữa các công đo lường trực tuyến, và Alexa dễ dàng bị bỏ xa bởi chính sai lầm của họ. Nếu như trước đây, Alexa được xem là một “hiện tượng”, thì giờ đây họ chỉ là “cái bóng của chính mình”.

  3. Vực dậy?

  Alexa đã nhận thấy sự khác nhau giữa sở thích và thói quen người dùng có và không cài Alexa Toolbar. Họ đã bỏ việc xếp hạng các website thông qua công cụ này, thay vào đó thông tin tổng hợp được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Các số liệu hiển thị trên Alexa dựa trên dữ liệu trong vòng 9 tháng gần đây của website, chúng được sử dụng và tính toán theo một cơ chế hoàn toàn mới.

  Sẽ rất khó khăn cho Alexa để có thể vực dậy lòng tin của các doanh nghiệp sau một thời gian quá dài không cải tiến. Tuy nhiên việc thiếu thốn thông tin đo lường trên thị trường trực tuyến Việt Nam hiện nay là một cơ hội lớn để Alexa tìm lại thời hoàng kim của mình. Liệu Alexa có làm được? Sản phẩm mới của họ có đi vào vết xe đổ trước đây? Chúng ta hãy cùng chờ xem…”.

  Theo 24h.com.vn
   
  hzomo, dauhanh, nguyenhoang and 2 others thank this.
 2. thuyduongcntt

  thuyduongcntt Dự bị

  Messages:
  12
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 3. interprotrans

  interprotrans Thành viên

  Messages:
  53
  Thanks Received:
  7
  nhưng không có alexa thì cũng không biết check backlink bằng gì, vì theo mình nghĩ thì checkbacklink bằng alexa thì mình vẫn thấy uy tín hơn. Các bạn checkbacklink bằng công cụ gì có thể chia sẻ với mình được không. cám ơn trước nhé
   
 4. alyzapet

  alyzapet Dự bị

  Messages:
  8
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có ai chỉ mình kiếm alexa được không, tại mình thấy website mà có alexa nhiều thì lên top nhanh hơn. Mong các bác chỉ giáo
   
 5. Evan

  Evan Dự bị

  Messages:
  15
  Thanks Received:
  1
  Chỉ số xếp hạng Alexa và Pr giờ không quan trọng nữa rồi. Có cũng chỉ làm đẹp website thôi ầh
   
 6. nguyenphuongnova

  Messages:
  33
  Thanks Received:
  1
  cái này cũng không còn quá quan trọng nữa rồi, bây giờ phải nghiên cứu thuật toán thôi
   
 7. bachlien

  bachlien Dự bị

  Messages:
  12
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 8. missngoc

  missngoc Dự bị

  Messages:
  27
  Thanks Received:
  2
  Alexa vẫn quan trọng chứ, như công ty mình khách hàng vẫn chú trong dến alexa.
   
 9. trungfdt

  trungfdt Dự bị

  Messages:
  21
  Thanks Received:
  1
  đúng là alexa bây giờ đo lường không còn được hiệu quả như trước, cách đây 2 tuần mình check từ sach hay trong kết quả của alexa có thứ hạng rất cao nhưng đến giờ check lại thì lại tụt thê thảm, trong khi đó mình thử qua tool SEOsquake thì lại có 1 kết quả khác, nói tóm lại là alexa chỉ thích hợp khi kiểm tra lượng traffic và chất lượng của từ khóa thôi, còn để biết chính xác thứ hạng cụ thể của 1 website thì vẫn còn là 1 ẩn số
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện