anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655

 1. masteryi

  masteryi Dự bị

  Messages:
  39
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Seo mình nghỉ chắc ko đưa vào thành nghành được rồi, seo đưa vào môn học thì có vẻ hợp lý hơn, nghề này cũng là một nghê mới, nói đến Seo đa số mọi người nghỉ là bán sản phẩm hay chạy hàng gí đó, mình đã từng gặp và trường hợp như thế rồi :)
   
 2. bttravi

  bttravi Thành viên

  Messages:
  68
  Thanks Received:
  2
  nếu đã không cần trình độ, bằng cấp thì trường đại học họ dạy làm gì , tự nghiên cứu là được rồi
   
 3. seocuibap

  seocuibap Thành viên

  Messages:
  178
  Thanks Received:
  16
  cái này nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố nữa các bạn ah. Đúng seo rất hấp dẫn nhưng để được cộng đồng công nhận là 1 nghề chính thức thì chưa phải lúc.
   
 4. dangcapcongnghe

  dangcapcongnghe Thành viên

  Messages:
  123
  Thanks Received:
  9
  Mình nghĩ chỉ nên làm một môn học thì sẽ ok hơn. Một bộ môn nằm trong các ngành CNTT là tốt nhất.
   
 5. bimbip

  bimbip Thành viên

  Messages:
  51
  Thanks Received:
  1
  Bác chủ thớt nói chuẩn quá luôn ý, mình nói làm SEO thì 99% chả biết là công việc gì. Về quê các bác hỏi làm gì mình nói làm seo web mà chẳng ai biết là làm gì. Xong mẹ mình nói thôi sau con cứ nói làm nv văn phòng ;)
   
 6. Mình rất thích câu chuyện này của bạn vì nhiều lần mình cũng đã gặp những trường hợp tương tự thế này, nó chung thì SEO khó thì cũng khó mà dễ thì cũng dễ, quan trọng là làm sao đầu tư thời gian cho nó hợp lý là được.
   
 7. quangmai

  quangmai Thành viên

  Messages:
  169
  Thanks Received:
  144
  Lúc đầu mình thấy họ nói làm SEO mà cứ nghĩ là CEO. Giờ mới rõ nó là cái khác :D
   
 8. bodoixom

  bodoixom Banned

  Messages:
  64
  Thanks Received:
  7
  b nói sai rồi đây không phải là 1 ngành quảng cáo, nói chính xác hơn là 1 phần nhỏ của cái b gọi là ngành quảng cáo. quảng cáo có nhiều hình thức. trực tiếp đến khách hàng, quảng cáo truyền hình, phát tờ rơi, tổ chức các chương trình nhằm quảng cáo...... Ý mình ở đây là seo ngày càng phát triển, thì có nên phát triển thành 1 nghề mà được xh công nhận được phổ cập trong các trường đh, cđ.
  - nói seo mọi người chưa làm thì ai cũng nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần đưa từ khóa lên, nhưng có ai biết nó cũng gian nan lắm. đúng m chỉ nói là ko cần trình độ quá cao, nhưng ko có nghĩa là ko phải học hỏi. nó cũng vận dụng nhiều kiến thức bạn học vào chứ. b biết tối ưu website ko? biết j về các thẻ không, code nếu b ko học. không lẽ sếp giao từ khóa hoặc khách hàng giao từ khóa, cứ thế là bơm link.
  không học b làm sao biết trình bày 1 website đẹp, bắt mắt, thu hút người xem..............
   
 9. theo tôi nghĩ, với các trường đại học có ý định dạy SEO thì chỉ nên dừng lại ở Chuyên đề, không rộng đến nỗi phải tạo ra cả 1 ngành để *********** (Chuyên ngành: SEO)
   
 10. MrP

  MrP Dự bị

  Messages:
  2
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chào bạn
  • Theo ý kiến riêng của bản thân mình, việc đưa SEO vào thành ngành học trong các trường CĐN, CĐ, ĐH, là một ý kiến rất hay. Riêng mình thì mình sẽ tán thành cả 2 tay. Nhưng, theo kinh nghiệm thực tế của mình, thì các sinh viên khi học hết năm 3(đối với CĐ, CĐN) và năm 4(đối với ĐH) thì mới chập chững làm được những website mang tính "thương mại", vậy SEO sẽ được đưa vào dạy thời gian nào? Hay chỉ là đưa vào rồi đốt cháy giai đoạn?
  • SEO, theo mình, không có chuẩn rõ ràng, thủ thuật thì rất nhiều (và mình học thì chĩ được một phần ít kinh nghiệm từ đàn anh) và còn "thay đổi theo thuật toán của GG" nên sẽ không có chuẩn tài liệu nhất định. Nên mình nghĩ ý kiến đó là không khả thi trong hiện trạng giáo dục hiện nay. :)
  Đây là chút quan điểm cá nhân của riêng mình!
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện