anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,283

 1. khuephan

  khuephan Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  29
  Chào các bạn!
  Mình cần giúp đỡ một vấn đề trong mastertool đó là làm thế nào để các tiêu đề trên website của mình không bị trùng lắp. Bác nào hướng dẫn dùm em thì em mời cafe hjhj
  Ví dụ: trong phân trang của sản phẩm, gồm có nhiều trang nhưng mỗi trang điều có tiều đề y như nhau nên google báo về là tiêu đề bị trùng lắp, làm thế nào giải quyết nó hả các bác?
  trunglap_zps020aee49.png
   
 2. Hung_nemchua

  Hung_nemchua Thành viên

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  5
  THực hiện chuyển hướng về 1 link chính xem thế nào bác! vào GG xóa link phụ đi
   
 3. seo_website

  seo_website Thành viên

  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  49
  Tràn sản phẩm sang page khác nên bị lặp title . Nói chung cũng không ảnh hưởng nhiều nhưng bảo bên code họ thêm cái ...page 1, 2 gì đó thì ngon hơn.

  Nỗi khổ Onpage phải là tôi mới đúng. Điên đầu quá...
   
 4. khuephan

  khuephan Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  29
  vấn đề này mình giải quyết được rồi, nhưng các trang ko tồn tại mình trả nó về trang 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654.html thì google lại báo sự gia tăng lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 quá nhiều, giờ phải làm sao hả các bạn????????????
   
 5. seo_website

  seo_website Thành viên

  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  49

  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 là do bác sửa links nên thế. Cứ để update dần dần. Khách view ko vào links đó nữa thì 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 cái gì ?
   
 6. Cái này mình gặp nhiều nè, web cũng bị mà diễn đàn cũng bị, hơi vô lý khi google lại xem cái này là trùng lặp title, mặc dù mình có phân trang page 1, page 2 rõ ràng, nhưng các trang này vẫn chung là 1 title nên bị google cho rằng trùng lặp, Nếu cái này mà lỗi chưa tối ưu hóa thì hơi kỳ
  Vấn chưa có cách giải quyết tốt
   
 7. seo_website

  seo_website Thành viên

  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  49

  Sao không chứ, chẳng qua các bác code nhà ta lười, thêm mắm thêm muối vào là xong. Chủ yếu là trong các page 1 page 2 có sự trùng lặp, thêm bừa cái page 1, page 2 hoặc xyz vào title là ngon ngay :D
   

Chia sẻ trang này