anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Bạn chết.. Nếu bạn không Tích hợp truyền thông xã hội vào chiến lược SEO địa phương của bạn

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi iswebviet, 11 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513.

Lượt xem: 1,621

 1. iswebviet

  iswebviet Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  96
  Để tồn tại, bạn phải thích nghi và thay đổi với môi trường của bạn. Nếu không, bạn sẽ chết. Là chủ doanh nghiệp, bạn phải quyết định một cách chính xác và mạnh mẽ khi tiến hành thay đổi phương pháp tiếp cận, tiếp thị và kinh doanh của bạn.Sau đây sẽ là một vài chú ý giúp ích cho những người làm dịch vụ SEO khi nghĩ đến việc thay đổi chiến lược SEO địa phương của mình:

  Tính Thời đại, đây là thời khắc của sự thay đổi:

  Một sự thay đổi lớn đã diễn ra làm thay đổi cách bạn đang kinh doanh trực tuyến - và offline. Hoạt động kinh doanh của bạn giờ đây chịu tác động bởi các phương tiện truyền thông xã hội, SEO và quan hệ công chúng (PR). Bỏ qua các tác động của các yêu tố trên tới chiến dịch tiếp thị của bạn nghĩa là bạn đang tự tử. Kết hợp chúng vào chiến lược tiếp thị sẽ giúp bạn có những hiệu quả đáng ngạc nhiên.
  Hãy nói về lý do tại sao bạn không phải chỉ đơn thuần là nhồi nhét tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, SEO và quan hệ công chúng (PR) vào trong kinh doanh và tiếp thị hiện tại của bạn mà phải tích hợp chúng một cách thông minh sao cho bạn có thể quản lý chúng một cách tốt nhât. Với cách tiếp cận đúng, bạn có thể tạo ra những hiệu quả tốt và lâu dài cho hoạt động kinh doanh của mình.

  Các thay đổi quan trọng hướng tới Niềm tin

  Trò chơi chiến thuật của SEO đang sắp kết thúc. Google sẽ không chấp nhận các thủ thuật SEO dựa trên thao tác kiểm tra và giả mạo các lượt xem, đánh giá (review) nữa. Những chiến thuật SEO như vậy có thể phá hủy lòng tin việc tìm kiếm, và Google không muốn điều đó xảy ra. Do đó, Google đang nỗ lực để đưa ra 1 giải pháp xác định danh tính và chỉ định độ tin cậy dựa trên nó.
  Khi tham gia vào Google+. Bạn có tin rằng nó chỉ là một mạng xã hội cho mọi người gặp gỡ, chào hỏi, và chia sẻ thông tin? Không, nó nhiều hơn nữa - đó là một nỗ lực sâu rộng để thiết lập mức độ tin tưởng của người dùng.
  Niềm tin đã trở thành cốt lõi mang lại giá trị tài chính của Google. Với doanh thu khổng lồ lên đến 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,2 tỉ USD đến từ quảng cáo tìm kiếm trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512, Google muốn mọi người tiếp tục trở lại. Và họ đang trở lại - bởi vì họ tin tưởng vào kết quả tìm kiếm của Google. Một khi họ dừng việc tìm kiếm các câu trả lời đáng tin cậy và mang thông tin hữu ích, họ sẽ từ bỏ Google.
  Để ngăn chặn điều này, Google phải:

  1. Xây dựng được hệ thống đồ thị kiến thức để có thể phát hiện ra ý định tìm kiếm và hiểu nhu cầu tìm kiếm đó của người dùng 1 cách nhanh nhất.
  2. Cung cấp quảng cáo địa phương và kết quả tìm kiếm liên quan đến người dùng ngay khi các quảng cáo và thông tin này được Google phát hiện ra.
  3. Xác định người dùng thực và có những thuật toán để xác định xem những truy vấn có phải là những thủ thuật gian lận hay không.

  Điều này có nghĩa SEO giờ đây đã phát triển rất phức tạp. Việc tối ưu hóa on-page và off-page đã không còn là đủ với các chiến dịch SEO nữa. SEO giờ đây thực sự là một chiến lược Marketing đầy đủ với cả yếu tố mạng xã hội và quan hệ công chúng (PR) kết hợp lại mới mang lại hiệu quả.

  Bạn sẽ đầu tư ngân sách Marketing vào đâu ?

  Việc ném tiền một cách mù quáng cho các chiến dịch marketing lỗi thời sẽ mang lại hiệu quả rất chậm chạp và chắc chắn là một con đường chêt, để sử dụng hiệu quả hơn ngân sách dành cho marketing, cách tiếp cận của bạn phải thay đổi. Bạn phải tiến hóa để tồn tại.
  Theo nghiên cứu của Google, 97% tìm kiếm của khách hàng là về các doanh nghiệp địa phương và các đơn hàng trực tuyến. Nếu họ không thể tìm thấy bạn, họ sẽ đi đến đối thủ cạnh tranh của bạn. Tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương và tìm kiếm cho điện thoại di động do đó là rất quan trọng.
  Giám đốc điều hành Google, Larry Page, đã cho biết rằng đồ thị tri thức là chỉ là 1% những gì mà họ muốn có được. Họ muốn biết thêm về người dùng của họ, và điều này bao gồm bạn. Họ tìm kiếm để đánh giá liệu rằng có hay không những nội dung của bạn, trang web của bạn, đề nghị của bạn – hoạt động kinh doanh của bạn - có giá trị chia sẻ trong các kết quả tìm kiếm của họ.
  Đó là một cuộc hành trình dài, và sẽ thể nhanh chóng để đưa ra những sủa chữa cho sai sót. Có 3 yếu tố quan trọng đang diễn ra trong môi trường thông tin năng động này:

  • Tiến bộ kỹ thuật
  • Thay đổi hành vi và thái độ của con người
  • Hệ sinh thái kỹ thuật số

  Google cần phải bắt kịp với tất cả chúng. Nếu bạn đang lo lắng về cách thách thức biến đổi để đáp ứng 3 yếu tốt này tốt nhất cho doanh nghiệp cảu bạn, chỉ cần suy nghĩ về những khó khan của Google để nắm bắt cả 3 yếu tốt này và hãy lạc quan lên !

  Google Biết khách hàng của bạn ở đâu.


  Gã khổng lồ tìm kiếm gần đây đưa ra một đồ thị kiến thức theo dạng băng chuyền cho tìm kiếm địa phương, có nghĩa là kết quả tìm kiếm địa phương đang có giá trị hiển thị cao trên SERPs. Đồ thị kiến thức dạng bang chuyền là 1 thuật toán tự động xếp loại dựa trên vị trí của người tìm kiếm, do đó vị trí địa lý của một doanh nghiệp hoặc khu vực hoạt động sẽ ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm mà người dùng sẽ nhìn thấy đầu tiên.

  Tín hiệu xã hội và PR cũng đóng một vai trò lớn hơn,Đóng vai trò là yếu tố định vị cho các liên kết.Các nhà làm dịch vụ SEO nên chú ý:

  Cho đến nay, tập trung vào các liên kết được coi như là gót chân Achilles. Google đã dựa chủ yếu vào các liên kết, đó là dễ dàng để thao tác. Google sẽ quét tìm kiếm qua một loạt các liên kết nhưng không có sự thay đổi vào url cuả chúng, để đưa ra những kết quả tốt hơn Google sẽ phải thực hiện 1 bước xem xét các đường link này vào trong những ngữ cảnh đặc biệt (mạng xã hội, PR bài viết…).

  Trong khi SEO nói chung là vẫn như nhau, SEO địa phương bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố duy nhất:

  • Các trích dẫn kinh doanh của bạn đã nhận được.
  • Số lượng và chất lượng của đánh giá bạn nhận được từ khách hàng địa phương (chất lượng đánh giá là tích cực, tiêu cực hoặc trung tính).

  Hãy thử đoán xem yếu tố nào quan trọng nhất? Đó chất lượng cuả đánh giá - kết hợp với tín hiệu xã hội. Thuyết phục khách hàng hài lòng với sản phẩm dịch vụ của bạn để đăng bình luận xuất sắc về các doanh nghiệp của bạn có thể có một tác động đáng kể trên bảng xếp hạng tìm kiếm địa phương của bạn.

  Lý do tại sao bạn nên quan tâm về những gì Google chú ý / Thích ?

  Google đã có vai trò to lớn vào nền kinh tế trực tuyến hiện đại. Bạn và tôi sử dụng nó, các doanh nghiệp sử dụng nó và các khách hàng của chúng ta sử dụng nó.
  Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất thế giới, với 67% thị phần. Có 1,2 nghìn tỷ tìm kiếm trên Google trong năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512. Người sử dụng tìm kiếm tìm thấy thông tin, nghiên cứu, và dựa vào đó cho quyết định mua hàng. Google là một mỏ vàng cho các doanh nghiệp tìm kiếm và sẵn sàng để mua khách hàng.
  Nhưng, những thay đổi gần đây ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn. Các phương tiện truyền thông xã hội, SEO và PR trước đây được coi là riêng biệt với nhau. Các doanh nghiệp đã mua các dịch vụ này một cách độc lập trong các chiến dịch Marketing của mình. Các chuyên gia tư vấn khác nhau hiếm khi hợp tác, dẫn đến nhiều cơ hội bị bỏ lỡ.
  Trong một nền kinh tế hiện đại, điều này phải thay đổi. Sẽ không còn là điều quan trọng nếu bạn là IBM hoặc một doanh nghiệp địa phương, một quán ăn khu phố hay chỉ là 1 cửa hàng nhỏ ở góc phố. Bạn sẽ phải nắm bắt những cơ hội để kiếm tiền hơn và phát triển doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả.

  Làm thế nào truyền thông xã hội tác động SEO

  Phương tiện truyền thông xã hội, với hàng tỷ của người dùng hoạt động, bao gồm Facebook, Google+, YouTube, Twitter, Instagram, Pinterest, các blog và các diễn đàn thảo luận khác nhau, nơi bạn có thể gặp gỡ khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng mới. Đó là một phương tiện tuyệt vời để xây dựng người hâm mộ và những người quan tâm tới thông tin của bạn
  Nội dung xã hội xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm. Những gì xảy ra trên TripAdvisor (một trang web đánh giá xã hội) và Yelp (một thư mục kinh doanh) nằm trên Google.Những gì mọi người nói về doanh nghiệp của bạn - thông tin phản hồi của họ, xếp hạng họ để lại - tất cả mọi thứ - có thể được truy cập công khai cho khách hàng tiềm năng của bạn. Và điều này, tất nhiên, ảnh hưởng đến việc nghiên cứu và ra quyết định mua của họ
  Việc bỏ qua phương tiện truyền thông xã hội có thể gây hại cho thương hiệu và danh tiếng của bạn, làm giảm thu nhập của bạn, và làm tổn hại không chỉ chiến lược SEO mà còn ảnh hưởng tới toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Việc kết hợp tốt truyền thông xã hội vào các chiến lược marketing sẽ giúp bạn mở ra những cơ hội lớn.Một vài điều sau đây sẽ có ích cho bạn

  1. Phương tiện truyền thông xã hội có thể nhân rộng cho tác động SEO của bạn. Thông tin được trực tiếp truyền miệng, tin tức về doanh nghiệp của bạn có thể được lan truyền rộng và xa hơn, tạo ra những điểm nhấn tự duy trì và củng cố thương hiệu của bạn. Trong khi thực tế việc lan rộng các nội dung của bạn là miễn phí, chỉ có một chi phí trả trước để sản xuất nó.
  2. Phương tiện truyền thông xã hội thúc đẩy doanh số bán hàng offline. Người dùng tìm kiếm nhiều nghiên cứu trực tuyến, nhưng quá trình mua hàng của họ lại diễn ra offline. Google hiển thị những tìm kiếm với kết quả có liên quan tại địa phương. Xem xét các trang Web của doanh nghiệp địa phương xếp hạng tốt trong khu vực địa lý cụ thể, và từ đó hướng đối tượng khách hàng tới cửa hàng của doanh nghiệp. Việc đưa ra quyết định mua hay không có phần tác động không nhỏ từ những đánh giá từ truyền thông xã hội.
  3. Phương tiện truyền thông xã hội không ngừng phát triển. Làm việc với một nhà tư vấn truyền thông xã hội có thể giúp bạn đưa ra những nhiệm vụ ưu tiên và vạch ra một kế hoạch chiến lược để sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội đạt hiệu quả tối đa. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt giữa việc đạt được kết quả tầm thường so với việc đạt được những giá trị nổi bật mang tới nhiều lợi ích phát triển cho bạn trong nhiều năm.
  4. Phương tiện truyền thông xã hội tạo ra sức mạnh tổng hợp lâu dài. Những điểm nhấn đặt ra bởi các tương tác phương tiện truyền thông xã hội có thể tạo ra tích cực (hoặc tiêu cực) và lan tỏa rộng - các tác động sẽ kéo dài lâu sau khi các sự kiện ban đầu hoặc hành động đã kết thúc.

  Tích hợp thông minh có thể nhân rộng những tác động.

  Hãy tưởng tượng bạn là một khách sạn hoặc nhà hàng sở hữu nhiều đánh giá xấu (1/5 sao) và một đánh giá tiêu cực chung trong ý kiến ​​phản hồi của khách hàng trên TripAdvisor của bạn và danh sách Yelp. Bạn có thể làm gì để thu hút khách hàng mới tại địa phương?

  • Đầu tiên, bạn sẽ cần khách hàng hài lòng của bạn để có bài viết đánh giá tốt và để đạt lại 5/5 sao xếp hạng trên trang TripAdvisor của bạn. Điều đó sẽ hiển thị như là một đoạn nội dung hữu ích trên SERPs của Google, có thể ảnh hưởng tích cực đến tỷ lệ bấm vào (và do đó số lượng khách truy cập đến trang web của bạn gia tăng). Một số người trong số họ sẽ trở thành khách hàng. Các chiều hướng tăng bắt đầu.
  • Hãy làm tất cả mọi việc để hướng mợi người quan tâm tới lĩnh vực kinh doanh của bạn,hãy tạo ra những dấu hiệu riêng, cho thấy sự xuất hiện của bạn trong các diễn đàn hay mạng xã hội, blog chuyên về dịch vụ.
  • Điều gì xảy ra nếu bạn không làm gì cả? Các ý kiến ​​xấu sẽ xua đuổi khách hàng mới. Bạn sẽ mất kinh doanh. Hãy nhớ điều này: khách hàng của bạn hiện nay đang được kiểm soát. Bất cứ ai cũng có thể tạo ra một hồ sơ cho doanh nghiệp của bạn trên một trang web đánh giá xã hội, kiểm tra tại vị trí, và chia sẻ kinh nghiệm của họ với thế giới. Thông tin sẽ được đưa ra dù bạn muốn hay không

  Và, Google luôn quan tâm tới các thông tin này.
  Những gì bạn phải hiểu là bất cứ điều gì xảy ra trong phương tiện truyền thông xã hội đều ảnh hưởng đến cách Google chú đến doanh nghiệp của bạn (như có liên quan và đáng tin cậy, hoặc không) - và điều này sẽ dẫn tới những ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm địa phương.
  Làm thế nào truyền thông xã hội hợp nhất với SEO

  Người dùng không còn mù quáng tin tưởng tất cả mọi thứ họ nhìn thấy hoặc nghe thấy. Họ muốn " bằng chứng xã hội " và xác nhận sự lựa chọn của họ.
  Khi bạn đồng bộ hóa các chiến dịch tiếp thị xã hội của bạn với các từ khóa quan trọng nhất của bạn, đối tượng của bạn sẽ sử dụng những từ để nghiên cứu doanh nghiệp của bạn, tìm bạn trên đầu trang của Google, thấy tín hiệu xã hội khác (như bài PR, câu chuyện tin tức, hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội, xếp hạng và hơn) ... và bắt đầu tin tưởng bạn.\

  Đó chính là 1 công thức chiến thắng: chiến dịch SEO + Truyền thông xã hội + PR
  Hãy tăng tốc phát triển.

  Yêu cầu đặt ra cho bạn không chỉ là thích ứng với sự phát triển, mà bạn còn phải làm điều đó một cách nhanh chóng. Cách mọi người giao tiếp, xã hội hóa, khám phá và mua đã thay đổi đáng kể. Khả năng giải quyết vấn đề và làm phong phú cuộc sống bây giờ nằm trong tầm với của bất kỳ doanh nghiệp nào quan tâm đến những thay đổi ... và họ cũng sẽ kiếm được nhiều tiền trong quá trình này.
  Nhưng bạn cần phải nhận thức được những cách thức mà các tín hiệu xã hội có thể ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm. Mặc dù không có một thông tin chính thức nào công bố nhưng các lập trình viên của Google biết điều nàu và chúng ta cũng có thể khẳng định một cách chắc chắn hợp lý rằng có một liên kết mạnh mẽ giữa mạng xã hội và thuật toán tìm kiếm của Google.
  Google cung cấp một cơ sở khách hàng khổng lồ thành công bởi vì họ đã giành được sự tin tưởng và duy trì nó trong những năm qua. Người dùng trở lại Google vì họ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ. Miễn phí.
  Nếu những người dùng mất long tin vào Google và tìm thấy một, công cụ tìm kiếm đáng tin cậy hơn, xương sống tài chính của Google sẽ bị phá vỡ. Đó là lý do tại sao đội ngũ quản lý của Google bị ám ảnh bởi một điều trên hết: khả năng người sử dụng có thể tìm thấy thứ mà họ muốn, bất kể họ đang ở đâu hoặc làm thế nào họ truy cập Web.

  Đó là một nhiệm vụ phức tạp. Làm thế nào để Google đáp ứng tốt nhu cầu của người dung?.

  Google lắng nghe một cách cẩn thận người sử dụng. Quan sát những gì họ làm. Học từ các tương tác và hội thoại của họ trên các trang web xã hội. Bằng sự hiểu biết mục đích sử dụng, họ có thể phục vụ tối đa với các giải pháp phù hợp nhất.
  Từ khóa trong văn bản có thể là các chỉ số của sự liên quan. Liên kết đến một trang có thể là dấu hiệu của sự nổi tiếng. Nhưng các tín hiệu bắt nguồn từ sự tương tác truyền thông xã hội cho phép Google hiểu sự liên quan và phổ biến trên một cấp độ hoàn toàn mới.
  Tiếp thị truyền thông xã hỗi theo phương pháp linh hoạt và linh động cao.
  "Cách tiếp cận của ngày hôm nay phải thay đổi để có thể tồn tại được trong những thay đổi về kinh tế vào ngày mai."

  Vì vậy, một chủ doanh nghiệp hoặc nhà tiếp thị để làm gì?

  Xây dựng tin tưởng với khách hàng của bạn và cung cấp một dịch vụ chất lượng.

  Tập trung vào "người xây dựng." Phát triển một mạng lưới các fan, những người đang hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội và tìm cách lan toản các từ khóa về bạn và thương hiệu của bạn.
  Thực hiện nội dung của bạn hấp dẫn để thu hút khách hàng của bạn. Một nội dung tầm thường sẽ không có chỗ cho bạn tồn tại.
  Được mọi người tham gia và chia sẻ (đề nghị) về bạn. Cung cấp các liên kết sẽ là một chiến lược dài hạn tốt hơn bởi vì các tín hiệu xã hội sẽ được tạo ra.
  Rút ra sau khi thống kê số liệu, các nguồn đáng tin cậy, lập luận hợp lý về lý do chọn sản phẩm dịch vụ cảu bạn một cách logic để có được nhiều người dùng tin tưởng .
  Đi kết bạn và quảng bá để nhận các chia sẻ về truyền thông xã hội giúp cho thông tin về thương hiệu của bạn lan tỏa mạnh mẽ hơn.
  Một trong những đòi hỏi lớn nhất đối với các chủ doanh nghiệp để phát triển là cách chúng ta làm kinh doanh có phù hợp với sự thay đổi của hệ sinh thái kỹ thuật số ngày mai hay không. Cung cấp một dịch vụ tốt hơn và nội dung tốt, tích hợp chiến lược trực tuyến và ngoại tuyến, khai thác sức mạnh của truyền thông xã hội kết hợp với sức mạnh đã được thử nghiệm và chứng minh của SEO có thể mang lại kết quả tốt nhất.
  Điều này áp dụng bình đẳng cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Về lâu dài, Việc doanh nghiệp của bạn lớn thế nào sẽ không quan trọng bằng việc bạn có thể phát triển nhanh chóng thế nào
  Một yếu tố quan trọng của quá trình tiến hóa trong một hệ sinh thái kỹ thuật số là cách chúng ta xây dựng một mạng lưới bạn bè, người hâm mộ và những người theo sôi động và phong phú thế nào.
  Chia sẻ thông tin có giá trị và quan trọng là một trong những cách để phát triển mạng lưới của bạn. Khuyến khích khách hàng của bạn và những người khác để đọc bài viết này. Và chia sẻ suy nghĩ, ý kiến ​​của bạn và thảo luận với những người khác bằng cách để lại một bình luận dưới đây.
  Hi vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho các bạn làm dịch vụ SEO!

  Nguồn: http://pinet.com.vn/tin-tuc-seo/ban...oi-vao-chien-luoc-seo-dia-phuong-cua-ban.html
   
  vuagame thích bài này.
 2. luumanhbienkinh

  luumanhbienkinh Thành viên

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  6
  Giờ bác nào seo một số từ khóa nhạy cảm như bện trĩ, đồ chơi người lớn, xxx vv thì không biết truyền thông xã hội kiểu gì đây. Cứ bám được vào google là không bao giờ chết cả.
   
 3. iswebviet

  iswebviet Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  96
  Thực ra các từ khóa nhạy cảm đó lại rất được người dùng để ý đó bác
   
 4. tvnam

  tvnam Thành viên

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  9
 5. doquangvinhlc

  doquangvinhlc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  619
  Đã được thích:
  83
  Bài viết của bạn dài quá, tùy thuộc vào từng ngành nghề từng lĩnh vực để áp dụng. Tuy nhiên với xu hướng phát triển trên mạng xã hội như hiện nay có thể thấy các bạn nên coi mạng xã hội là một kênh marketing riêng biệt. Với khối lượng người dùng khổng lồ như vậy thì đây là một thị trường quá màu mỡ, để phát triển nó các bạn phải xây dựng 1 chiến lược đi cụ thể chứ ko phải theo cách spam, ngày vất lên đó 1-2 link. Cái này mình thấy ở VN ít doanh nghiệp làm được điều này.
   
 6. kingkongvn

  kingkongvn Dự bị

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  2
  Làm sao để SEO từ khóa nhạy cảm vậy bác . Mình thấy google ko cho phép SEO từ này thì phải .
   
 7. lammap

  lammap Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mạng xã hội đúng là xu hướng của hiện tại mà. Không có social rất khó SEO.
   
 8. bancayxaygame

  bancayxaygame Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  48
  đọc bài của bạn đến đoạn sau quên mất đoạn trước, chẳng hiểu ra vấn đề gì. tuy nhiên mình thấy nếu cứ làm theo phương pháp thường có thì vẫn ổn
   
 9. landviet

  landviet Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  8

Chia sẻ trang này