anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,552

 1. diendanfpt

  diendanfpt Thành viên

  Messages:
  245
  Thanks Received:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo mình thì đây là một bài học cho bạn và các anh em seo khác khi ký kết hợp đồng nên lấy trước 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% tiền công. Để họ có thể trả trước các bạn sẽ phải cam đoan, cam kết nếu không làm được thì sẽ hoàn tiền(đại loại thế). Làm sao để hai bên cùng có lợi và cùng cảm thấy thoải mái.
   
 2. xuanhungwapmaster

  xuanhungwapmaster Dự bị

  Messages:
  3
  Thanks Received:
  1
 3. mrthor

  mrthor Dự bị

  Messages:
  36
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  vụ này em nghĩ chắc họ cố tình làm vậy, để bác chán rồi bỏ như thế họ đã ăn free công sức của bác, bác đăng thông tin bên đó lên đi để sau này anh em nào có gặp thì còn biết
   
 4. bangtam

  bangtam Administrator Staff Member

  Messages:
  836
  Thanks Received:
  1,26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thực ra thì mình làm SEO là làm cho khách hàng, với lại mình chỉ làm về khâu dịch vụ chứ không bán hàng. Cho nên những gì liên quan tới doanh thu mình không cần quan tâm, cái mình cần đầu tiên là tiền hợp đồng, cái thứ 2 là thái độ của đối tác. Có thể dây dưa 1 hoặc 2 tháng cũng được nhưng họ phải biết và cho mình biết họ sẽ làm như thế nào với những chi phí phát sinh trong chiến dịch seo cũng cũng như chi phí hợp đồng. Im lặng nhiều khi không phải là nguy hiểm mà là trốn tránh
   
 5. tapseoanh

  tapseoanh Thành viên

  Messages:
  73
  Thanks Received:
  3
  Theo mình thì như thế này. Bạn sang gặp họ trực tiếp nói cho họ rõ kết quả đã đạt được. Sau đó bàn phương án hợp tác tiếp theo để làm sao có được hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Quan điểm của mình là SEO để bán hàng hiệu quả hơn, khi có hiệu quả họ sẽ thấy họ cần mình. Còn nếu họ bảo là ko có hiệu quả gì cả và ko muốn trả mình tiền thì sẽ có biện pháp khác như bác @ruoimuoi nói. Nhưng họ bảo khó khăn quá hay gì đó thì mình cũng không nên giẫm ngay lên thành quả và công sức của mình đã làm.
  Ở đời cho được thứ gì thì cứ cho đi, khi người ta đang đường cùng rồi mà mình lại giẫm họ nữa thì cũng không phải lắm.
  Vài lời chia sẻ đừng gạch đá mính nhé :)
   
 6. linkcasau

  linkcasau Dự bị

  Messages:
  22
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nghe màu này thì xem ra khả năng bùng rất cao .
  Nhưng dù sao thì cũng bình tĩnh bác nhé. Chưa lấy được tiền mà .Mang laptop tới nói chuyện với họ là được .Đưa bản hợp đồng của bác ra với họ rồi giải quyết trên hợp đồng .
  Nếu căng quá mà không làm được gì thì dùng hạ sách .Gỡ sạch backlink .
   
 7. ttseo

  ttseo Thành viên

  Messages:
  177
  Thanks Received:
  28
  có chăng như một lời đe dọa...mình làm dịch vụ, đôi khi khách hàng là thượng đế nên việc có hay không sự kinh bỉ từ họ đối với mình là chuyện bình thường...nhưng đã làm là phải có công, cho dù người ta có nói gì hay làm gì..mình làm việc cho họ thì phải được trả công lao xứng đáng..nếu qua đợt thông báo này mà chủ thread vẫn gặp tình trạng trên mình nghĩ nên đến gặp và nói chuyện thẳng thừng..
   
 8. vnseoweb

  vnseoweb Thành viên

  Messages:
  91
  Thanks Received:
  25
  Làm seo thì không tránh khỏi tình trạng này. Hi vọng tất cả các anh em Seoer chúng mình đều nhận được những cái nhìn tốt hơn từ những người muốn làm dịch vụ.
   
 9. Nếu thật sự như thế thì không thể chấp nhận được một lý do vô cùng 'cùi chuối' như vậy được, chẳng nhẻ họ cứ lẫn tránh trách nhiệm của mình à, bạn nên gặp trực tiếp với họ demo cho họ xem. Nếu họ còn từ chối thì bạn phải mạnh dạng lên, nếu ko cho gặp thì coi như bỏ công sức nhưng web của bạn sẽ ra đi mãi mãi!!!
   

Share This Page