anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 12,243

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. mình thấy pro thì domain chẳng có vấn đề gì phải trùng keyword, cái này mình đã kiểm chứng, tuy nhiên mới làm seo thì keyword trùng domain là 1 lợi thế giúp những người mới bắt đầu học SEO hay làm SEO ko nản, dẫn đến kết quả làm việc tốt hơn, website bây giờ nhan nhản, việc có được domain trùng với từ khóa người ta mong muốn trên google cũng là một lợi ích giúp ngta đánh giá sự chuyên biệt về mảng đó của site mình hơn, chẳng hạn, người ta muốn search từ "***********" của bác bangtam, mà ngta thấy site bác nằm trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 mà domain nghe ko kêu thì chắc cũng ít click hơn so với các đối thủ còn lại :D, đôi chút ý kiến chủ quan
   
  bangtam thích bài này.
 2. dautantan

  dautantan Thành viên

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  8
  chuẩn đó bác phải để vài tuần mới biết nhau được. Google vẫn ưu tiên site mới mà.
   
 3. trang web mới bao h từ khóa cũng dance bạn ah,khoảng 1 tháng sẽ ổn định,lúc đấy mới có thể nhận xét được
   
 4. phampham

  phampham Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  9
  mình nghe nói google đang ưu tiên các site mới mà, nên giữ đc top lâu mới là vấn đề
   
 5. phucvan

  phucvan Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  7
 6. em cũng có site như bác, trùng domain, onpage tốt , sau 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày lên top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ khóa chính, nhưng sau 3 tháng thì đồng loặt mất hết từ khóa, phải chăng lên nhanh quá cũng không tốt chăng.
   
 7. probook1859

  probook1859 Thành viên tích cực

  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  58
  Bạn nói domain lợi hại nhưng mình khẳng định backlink còn lợi hại hơn nhiều lần.
   
 8. seofreetour

  seofreetour Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  19
  Bác có gì thì chia sẻ, cứ kêu gọi anh em ghé qua site bác làm gì ? Theo em key của bác chưa phải khó nên việc lên top không quá bất ngờ và giữ hãng được bao lâu là vấn đề
   
 9. zzhoclamseozz

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tôi vd với bạn nhé,
  Mấy tay có tên miền daotaoseo mà để Bác iweb vượt qua mặt lên Top 1 thì chứ tỏ trình của Bác Bangtam là thuộc đỉnh còn mấy tên kia thì trình seo quá kém.

  Với tôi mà có domanin trùng với key thì đừng mơ tên nào có thể vượt qua web của tôi. Một vd cho dễ hiểu thế này, nếu bác bangtam có domanin là : dichvuseotongthe thế bác có để cho thằng nào có cái tên miền lạ hoắc nó độc chiếm vị trí top 1 của bác không.

  Hay cả cái tên miền dichvuseo của vina link mà để cho mấy thằng nhải ranh nó lên chiếm top 1 vi trị trí Google trong khi domain của mình thì phải xem lại trình Seo của mình ( cũng may là vina link đã độc chiếm lại vị trí Top 1 rồi )

  Bản thân tôi không dám tự cho mình giỏi Seo nhưng nếu tôi mà sở hữu tên miền trùng với Keywords thì các bác có nằm mơ ban ngày cũng không vượt qua tôi nổi đâu !

  tính tôi nó thật, nói chuyện hơi thẳng, mấy bác thông cám nhá.

  bala bala.
   
  tranbinh thích bài này.
 10. zzhoclamseozz

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  2 Tháng mà không lên được Top 1 thì xem lại trình Seo nhé, Seo onpage chưa chuẩn cần edit lại, nếu không không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653 tháng cũng không lên nỗi Top 3 đâu !

  Góp ý thẳng như đó là thật lòng, không sợ mích lòng đâu !

  bala bala
   
  thanhluc and tranbinh like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện