anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 11,647

 1. BayNhe

  BayNhe Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  241
  Cách đây 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút mình check key "Vé máy bay giá rẻ" có dấu như thế trên google.com.vn thấy Abay chấm vn văng khỏi top. Vội check bằng công cụ của IDVS thì báo bạn ấy đang ở vị trí 68.

  Các key chủ lực khác như vé máy bay thì bạn ấy vẫn top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.

  Không rõ máy mình bị đơ gì không, hay dance nhất thời khiến Abay văng như thế với key "vé máy bay giá rẻ". Nếu không phải thì xin lỗi vì vội loan tin này.

  Còn nếu phải, chuyện gì khiến Abay văng top vậy?

  Bạn này thì mình thấy bơm link cũng khủng. Nói chung có bạn ấy chạy cùng đường đua nên top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 có động lực làm việc đua tranh. Giờ tự nhiên bị văng thế thì lại buồn, chẳng biết hỏi thăm ai trên này.
   
 2. ruoimuoi

  ruoimuoi Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,463
  Đã được thích:
  2,78không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Em vừa có kiểm tra thì đúng là với từ "vé máy bay giá rẻ" thì abay.vn không còn trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nữa. Top 1, 2 là của anh baynhe.vn

  Còn từ khoá "vé máy bay" thì abay.vn vẫn đang nằm trong top 2 (không dấu) và top 4 (có dấu)

  Hehe dự là vãi hôm nữa đội seo của abay.vn sẽ phải gắn rocket vào mông để chạy đua với anh baynhe.vn
  Không biết là lượng truy cập của abay.vn từ google có lớn không? Nếu họ tụt top thì có mất nhiều khách hàng không?
   
  BayNhe thích bài này.
 3. anhtuan.xuanthuy

  anhtuan.xuanthuy Thành viên

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  123
  Cách đây 2 năm em có apply vào abay vị trị Code .Net và SEO nhưng bị loại CV từ vòng gửi xe.:(.Buồn thật. Không có cơ hội cảm nhận khoảnh khắc văng khỏi TOP này.
   
 4. BayNhe

  BayNhe Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  241
  Nếu chuyện văng top này do vi phạm chính sách Google thì mình dự là các key chủ lực còn lại cũng sẽ bị văng theo. Vì mình thấy bạn này đều bơm link khủng các key đó.
   
 5. linhhocseo

  linhhocseo Banned

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 6. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573
  Hôm qua đến nay Google dance rất mạnh, lý do mình chưa rõ. Nhưng có 1 điều mình nhận thấy nó ảnh hưởng đến Sitelinks rất nhiều. Mọi người check thử hệ thống site của mình xem thế nào nhé.

  Cũng xin được chúc mừng BayNhe.vn top rất cao.
   
  BayNhe thích bài này.
 7. joomla

  joomla Banned

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  3
 8. doiseocom

  doiseocom Thành viên

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  114
  Chỉ có một từ khoá có dấu vé máy bay giá rẻ thôi mà còn những từ khác như ve bay bay có không dấu và có dấu vẫn giữ nguyên.
  Bạn buồn vì không thấy có cơ hội nhìn người ta chết chỉ vì bạn bị loại từ vòng gửi xe :v, tính bạn hay thật :d
   
 9. BayNhe

  BayNhe Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  241
  Baynhe lên top 1 từ vé máy bay giá rẻ cũng 3 tháng và liên tục giữ vị trí, bám sát nhất là jetstar và abay. Đến chừng tuần trước thì đột nhiên baynhe xuống top 2 và abay lên top 1. Bên đó giữ được gần 1 tuần qua. Hôm đầu xuống top thì mình cũng thắc mắc vì sao nhưng ko check cụ thể, cứ kệ và mình đoán mò do bạn này bơm mạnh link để lên top. Đến giờ thì abay văng mất. Nếu như abay cũng áp dụng quy trình seo các key khác như vậy thì có lẽ sẽ văng hết luôn. Hoặc có thể bạn ấy đang test với mỗi key này thôi.
   
 10. loilove

  loilove Thành viên

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  43
  Nguyên nhân thì có nhiều nhưng các bác vẫn chưa loại trừ khả năng bị đối thủ chơi xấu à : )) hệ thống abay bị hack + ddos thường xuyên. Còn chuyện top 1 tất cả các từ khóa mãi mãi là điều ko thể, cũng như vật giá vậy, ko thể chiếm lĩnh đc thị trường khi mà các đối thủ ngày càng mạnh, và google cũng ko dại gì để cho 1 số site chiếm lĩnh hết thị trường, như thế google sẽ chết, vài lời muốn nói.
   
  BayNhe thích bài này.

Chia sẻ trang này