anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 21,148

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. fraternize

  fraternize Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  84
  thời buổi cạnh tranh mà, nên việc nó chơi khăm mình như thế cũng "tư nhiên thôi", trước công ty vận chuyển Thành Hưng - xe màu đỏ, đi đường đảm bảo bác nào nhìn thấy cũng có nghe qua, cũng có chút tên tuổi, do họ quá nổi tiếng nên không đầu tư site và seo nhiều - gọi là cho có thì phải, từng bị sao chép y xì trang web, cũng thay đổi mỗi số điện thoại, nếu nhờ pháp luật không được thì cũng chơi lại trò bẩn với nó, đánh cho ssạp trang ấy đi thôi, sau này cố gắng mua đủ tên miền vn và com là ok
   
 2. hoiseoer

  hoiseoer Thành viên

  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  31
 3. tuancoc

  tuancoc Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  bụi đường IDVS hả bác ruoimuoi :D
   
 4. bigsales_vn

  bigsales_vn Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  4
  đúng là thời buổi bây giờ , đủ thứ lừa đảo xảy ra . em cũng từng bị như thế này dù em đã mua domain (.)com với (.)vn , (.)net , (.)info hết cả . sót mỗi cái (.)com(.)vn quên mua . nó mua rồi làm y chang em , ăn cắp hình và nội dung y chang . Rất may là nó làm ăn không hiệu quả nên được 1 năm đã đứt bóng ( thời đó em rất ngu và không biết cách seo cũng như kiện cáo hay giải quết nó thế nào , mà chỉ ngậm bồ hòn làm ngọt , chấp nhận mình ngu , mua thiếu site thì chịu thôi )

  Cảm ơn bác ruoimuoi đã cho các thông tin thật chi tiết . giờ thì chẳng sợ bị chơi nữa hihi ^^
   
 5. chuyennho

  chuyennho Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  8
  Sáng ngày hôm nay mình đã chính thức gặp bên mà đã mua tên miền kia. Đầu tiên mình gặp ông sếp bên ấy và nói chuyện đoàng hoàng, ông sếp nói cái này cấp dưới (phong it của công ty toàn quyền, ông không can thiệp) nên có gì cứ xuống đó trao đổi trực tiếp. Xuống phòng IT gặp trường phòng này...bất ngờ thay ông trưởng phòng lại là người "quen" của sếp mình (nghe sếp mình nói là 2 người trước kia cùng làm công ty). Nói chuyện trao đổi về vấn đề này thì ông trưởng phòng đó chỉ cười và nói:
  - "Mình chỉ đùa vui thôi, thấy bên bạn bỏ sót nên mua hộ, rồi lấy luôn giao diện nghịch một xíu"
  Nhưng khi đề cập đến chuyện chuyển nhượng lại domain cho bên mình thì hắn cừ ậm ừ và nói cần phải trình sếp ( lúc nãy sếp nói không biết, phòng IT toàn quyền ) và còn nói là không làm gì cả, cứ yên tâm...
  Hic bên ngoài thì cười cười nói nói....nhưng không biết trong bụng hắn đang nghĩ gì nữa...
   
 6. quangeveron

  quangeveron Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  7
  các bác copy thế để giảm các chi phí xây dựng thôi chứ cũng chưa chắc đã phải người ta có ý tưởng khác về cạnh tranh hàng hóa
   
 7. ihoangyen

  ihoangyen Dự bị

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  4
  đọc qua thì mình thấy cũng nguy hiểm quá, bommat cửa cty ịnh mà bị người khác copy y hệt, người ta nhìn ko kỹ ko để ý tưởng là website của cty mình, nhìu khi gây ra nhìu hiềm khích, đó là mình nói rủi ro thui, nói chung là giờ giải quyết thế này.

  Bác qua cty đó thương lượng mua lại tên miền đó xem sao, vì bác ko đk thường hiệu nên CA chắc cũng ko cảm thiệp đc, và còn bao nhiu cái như .net .org. com.vn liên quan tới tên miền của cty bạn thì bạn mua hết đi, tránh tình trạng tương tự có thể xảy ra.
   
 8. ywebvn

  ywebvn Thành viên

  Bài viết:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  luật việt nam chưa có quy định cụ thể về việc này, với lại, đã up lên host rồi thì trước sau gì cũng phải chịu vấn đề về bản quyền bị sao chép hay này kia thôi, tùy thuộc vào hên xuôi nữa.
   
 9. vietptq

  vietptq Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  8
 10. vemaybayhot

  vemaybayhot Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  27
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này