anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Matt Cutts: Loại trừ liên kết khỏi thuật toán của Google sẽ làm cho kết quả tìm kiếm tồi tệ hơn

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi haithanhdang, 22 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514.

Lượt xem: 2,158

 1. haithanhdang

  haithanhdang Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  58
  Backlinks là một phần rất lớn trong các thuật toán của Google. Bởi vậy, các quản trị web đã cố gắng để thao túng các liên kết chẳng hạn như mua các liên kết.

  [​IMG]

  Chuyện gì sẽ xảy ra khi kết quả tìm kiếm của Google không có backlinks được chuyển thành các thuật toán. Đây là điều mà nhiều người trong chúng ta tự hỏi trong những năm qua và là chủ đề video mới nhất của Matt Cutts.

  Matt Cutts nói: “Chúng tôi không có phiên bản giống như thế được tiếp xúc với công chúng nhưng chúng tôi đã chạy thử nghiệm trong nội bộ và chất lượng có vẻ tồi tệ hơn nhiều. Mặc dù có một số lời đồn và chắc chắn có nhiều spam nhưng phần lớn vẫn là một chiến thắng thực sự lớn về chất lượng kết quả tìm kiếm”.

  Matt Cutts nói thêm về backlink liên quan “nó thực sự có ích đảm bảo phù hợp nhất, liên quan nhất đến chủ đề kết quả tìm kiếm”.

  Tôi biết nhiều người trong số chúng ta muốn nhìn thấy kết quả tìm kiếm không có backlink đưa vào tài khoản. Tôi nghĩ rằng một vài người trong số chúng ta sẽ khá là kinh hoàng khi nhìn thấy kết quả cuối cùng. Nó sẽ khá là thú vị để xem một ảnh chụp màn hình kết quả tìm kiếm của Google mà không có backlink.

  Đây là video mà Matt Cutts đã phát biểu:

  - Nguồn: thegioiseo.com
  - Bài viết có sử dụng nội dung của tác giả Jennifer Slegg (SEW).
   
  thanhphan thích bài này.
 2. nguyenhungsvc

  nguyenhungsvc Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  7
  có vẻ bài dịch ko đc sát lắm, mình ko hiểu rõ vấn đề. Phải chẳng địa diện GG đang muốn nói rằng việc thử nghiệm 1 thuật toán nhằm đưa các site ko có liên kết lên top và nó đã ko thành công???
   
 3. Chisht

  Chisht Thành viên tích cực

  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  68
  Có vẻ như google đã thử thuật toán chặn các liên kết được cho là mua bán nhưng không khả thi lắm thì phải. Đoạn đầu mình nghĩ là vậy, còn đoạn sau lại nhắc đến 1 site không cần backlink vẫn lên top. Nghe sao có vẻ mâu thuẫn quá, bạn chủ thread giải thích kĩ hơn chút được không?
   
 4. chi dân

  chi dân Thành viên tích cực

  Bài viết:
  482
  Đã được thích:
  61
 5. cdncnhn

  cdncnhn Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  4
  Theo như nội dung mình hiểu thì nếu loại bỏ liên kết trong kết quả tìm kiếm thì kết quả tìm kiếm sẽ trở lên tồi tệ. Như vậy có thể thấy tầm quan trọng của backlink thế nào rồi.
   
 6. shoplendinh

  shoplendinh Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ông Cutts nói là đã thử nghiệm nội bộ việc cho những site ko có hoặc ít backlinks lên top là không thành công, vì liên kết rất quan trọng, nhưng những thuật toán mới sẽ hạn chế bớt những vị spam backlink
   
 7. thanhcntt

  thanhcntt Thành viên tích cực

  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  17
  bài địch không được sát lắm mình vẫn chưa hiểu rõ lắm , lại sắp có thuật toán mới gì chăng
   
 8. thanhphan

  thanhphan Super Moderators
  Staff Member

  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  289
  Nếu loại bỏ backlink khỏi thuật toán thì nội dung trên internet nó như một bãi rác khổng lồ mà không tài nào dọn dẹp được. Và ngày ấy, kỷ nguyên của Tool spam link sẽ trở lại và lợi hại gấp tỷ lần khi mỗi lần nó "hoạt động" sẽ tạo ra hàng trăm ngàn bài viết với vài triệu backlink. Các bạn cứ thử tưởng tượng hiện nay người dùng tool đã nhiều, google mà bỏ backlink khỏi thuật toán những thì chắc dẹp SEO luôn chứ làm gì nữa khi nội dung chỉ toàn là "RÁC"
   
 9. gaophuongnam

  gaophuongnam Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Như vậy là có thể google đã thử nghiệm không thành công với thuận toán mà kết quả không phụ thuộc vào backlink nữa và backlink sẽ lại huy hoàng như xưa. Hoặc cũng có thể đây là cách đánh lạc hướng mọi người của chú Cutts giống như nhiều lần tung tin khác
   
 10. seanoilion

  seanoilion Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện