anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,699

 1. troile

  troile Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  3
  Còn mình thì mệt mỏi với mấy cái từ khóa, lúc thì trang 1, lúc thì biến mất, seo từ khóa này lên từ khóa kia. Mình rất đồng ý với bạn Harvard, cần phải xây 1 hệ thống backlinks của riêng mình, nhưng việc đó cần nhiều thời gian và công sức, đôi khi cần phải có sự hợp tác của cả nhóm để có lượng backlinks nhiều và chất lượng. Mình dự định seo cho năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514 là mạng xã hội, mình nghĩ khai thác chừng chục mạng xã hội cũng tạo ra lượng backlinks và view tốt.
   
 2. lamphong

  lamphong Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Nói chung thì cách làm Seo đó của chủ thớt thì hầu như ai cũng làm cả và để trở thành một Pro seo thì cần nhiều lắm những kinh nghiệm. Như các Pro seo hiện nay thì chắc cũng trai qua bao nhiêu trận chiến khốc liệt rồi, vậy nên cứ từ từ làm, và chịu khó học hỏi những thủ thuật hay là Top thôi
   
 3. mrQuyen

  mrQuyen Thành viên

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  26
  bác cứ chịu khó đi link nhiều hơn nữa và tập trung viết bài nhiều là từ khóa tự động lên thôi
   
 4. ngockhuetran

  ngockhuetran Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  Việc có từ lên có từ không lên là do độ khó của từ khóa thôi. Còn việc sau 1 tháng từ khóa bị tụt có thể là do lượng backlink ít do bạn ít viết bài mới, các bài viết trên các trang rao vặt bị hết hạn, và đối thủ của bạn tích cực làm việc hơn bạn. Bạn nên thường viết bài mới và làm các công việc hàng ngày như trước đây đã làm, không được thấy lên top là bỏ. Chúc bạn thành công!
   
 5. thienbinh

  thienbinh Banned

  Bài viết:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cách làm như bạn thì là phổ biến hiện nay. Nhưng quan trọng là trong các bước mà bạn làm thì bạn làm tốt đến cỡ nào.
  Ví dụ như bạn nói "- Viết bài mới cho site (copy bài và chính sữa lại nội dung thôi)" thì là bạn chỉnh lại bao nhiêu % của nội dung đó, và sau khi chỉnh xong thì bài viết đó lên top được ko
   

Chia sẻ trang này