anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Link out (Liên kết ngoài) có thể giúp site có thứ hạng cao hơn?

Thảo luận trong 'Xây dựng Liên Kết' bắt đầu bởi ruoimuoi, 22 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512.

Lượt xem: 47,92không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. chehanguyen

  chehanguyen Thành viên tích cực

  Bài viết:
  452
  Đã được thích:
  43
 2. gamehayvl

  gamehayvl Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Đúng thật là việc lựa chọn Trust link để làm backlink là việc tối quan trọng. Hơn nữa có bảng tính toán backlink theo PageRank nữa nên việc xây dựng nguồn Trust Backlink là quan trọng nhất, mình cũng hay đi tìm cả bên nước ngoài vì Google luôn đánh giá các backlink nước ngoài khá cao, có thể là do các backlink đến từ nước ngoài của chủ thể thì sẽ được tăng điểm rất nhiều
   
 3. ThanhHuyenVu

  ThanhHuyenVu Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Theo mình được biết là mình nên trao đổi link với những site có cùng lĩnh vực và chủ đề giống mình thì mới tốt. Không biết có đúng không?
   
  thanhmy thích bài này.
 4. topazgarden

  topazgarden Thành viên

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  6
 5. ketnoimang

  ketnoimang Dự bị

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  5
  Uh, thường thì mình nge các bậc tiền bối khuyên là dưới 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 link out hoặc càng ít càng tốt :)
   
 6. Các bác cho em hỏi em post bài trên các diễn đàn nhưng không chèn bất kỳ link nào cả mà chỉ post thông tin cũng như nội dung sản phẩm trong trang của em thôi thì nó có tác dụng seo gì không hay chỉ có giá trị thương mại thôi, như mình trả lời các chủ đề trong yahoo nhưng ko chèn link hay những diễn đàn chỉ có lượng visits vào bài viết đó nhưng không có link trỏ về trang của minh.
   
 7. dulichgiare

  dulichgiare Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thuật toán của google ngày càng cao siêu,nó có thể dễ dàng nhận ra bạn đang dùng phần mềm,vậy bạn nên cẩn thận khi seo
   
 8. thanhmy

  thanhmy Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  12
  đúng rồi bạn, vì nếu đặt link mà không trùng chủ đề thì G đánh giá nội dung không liên quan và sớm muộn gì thì cũng die à.
   
 9. mình không dùng phần mềm mình chỉ thay hình thức đặt backlink và có link trỏ về web của mình thì mình chỉ seo toàn text bài viết trong trang của mình thôi
   
 10. ngocthanh

  ngocthanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  884
  Đã được thích:
  11không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Lâu nay vẫn thấy các bạn khuyên nên hạn chế link out, một số khi đi mua link còn để ý nếu links out quá lớn còn không mua, thật sự thì thấy hầu hết đều khuyên nên hạn chế link out nhưng các trang rao vặt có link out khá nhiều nhưng lại có thứ hạng khá cao, vậy nên cần nghiên cứu vấn đề này nhiều.
   

Chia sẻ trang này