anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,565

 1. fraternize

  fraternize Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  84
  lượng bácklink của bác đổ về > 2 triệu như vậy thì chắc chắn trong số đó có những từ khóa full trang , những trang có nội dung kém chất lượng, lượng out ra quá lớn ảnh hưởng chất lượng từ khóa và liên jết đó, chính vì vậy nên theo e bác nên lọc lại, chỉ tập trung vào những site chất lượng , có alexa thấp , Pr cao và lượng link out thấp . chỉ số trust cao.
   
 2. quangnv

  quangnv Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình cũng bị như bạn và được google báo về 3 trang mình liền kiểm tra xem 3 trang đấy thuộc hệ thống diễn đàn nào và kiểm tra PR thì thấy các diễn đàn này bị tụt hết đa phần về PRkhông vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thế là mình kiểm tra một loạt các diễn đàn còn lại lọc ra những diễn đàn nào PR thấp là mình chặn hết,chấp nhận mất một số link rất lớn gần 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k link.
   

Chia sẻ trang này