anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6,666

 1. sieure

  sieure Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Không ảnh hưởng gì trừ khi IP của host bạn bị đưa vào blacklist hay spam thì coi như các site cùng IP đi tong hết.
   
 2. thanhmy

  thanhmy Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  12
  ủa vậy bạn dùng host free nào mà tốt vậy, có thể chia sẽ không, mình chỉ dùng host có phí thôi.
   
 3. thanhmy

  thanhmy Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  12
  thôi em không chắc chắn lắm đâu, host free lỡ 1 ngày nào đó bị hư thì coi như công sức mình seo bị đổ sông đổ biển đó chứ.
   
 4. hostvndotnet

  hostvndotnet Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2

  Câu trả lời chính xác lắm ạ, vì nếu xài hosting free, nhỡ dữ liệu BAY MẤT, hoặc khi HỆ THỐNG GẶP SỰ CÔ, người ta chẳng có trách nhiệm gì với bạn cả. Chẳng bỏ ra 1 số tiền, dù nhỏ, thì thứ bạn nhận được cũng sẽ có giá trị thấp vừa vừa thôi, phải không nào?

  Mình nghĩ một cách tiết kiệm là tận dụng các chương trình khuyến mãi của từng nhà cung cấp mà chủ động mua thêm hosting, tên miền phục vụ nhu cầu SEO, như vậy chiến lược SEO theo site vệ tinh sẽ mở rộng tốt hơn.
   
  thanhmy thích bài này.
 5. shoplendinh

  shoplendinh Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  3 domain trên 1 hosting việc seo sẽ khó hơn, và cũng rủi ro hơn nữa, chỉ cần thằng host bị sập là cả 3 web die hết. mà chưa kể seo 3 domain trên 1 hosting mà 1 thằng dính chưởng google thì 2 thằng còn lại vạ lây
   
 6. thanhmy

  thanhmy Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  12
  nhất trí hoàn toàn với bạn, nếu như học làm web thì tìm host free được nhưng đụng vào seo thì tốn lắm, thời gian rồi công sức mình nữa.
   
 7. phatdaitinkey

  phatdaitinkey Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  nhiều domain cùng một hosting cũng ảnh hưởng đến chất lượng SEO nhưng không nhiều lắm bạn ah, nhiều internet marketer làm cả chục site trên một hosting mà vẩn lên top bình thường. Điều quan trọng là hosting của bạn có đủ chất lượng hay không thôi.
   
 8. thanhmy

  thanhmy Thành viên

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  12
  hosting chất lượng thì có nhưng biết đâu lỡ như có việc gì đó bất ngờ thì không ổn đó bạn, nếu ngon và chất nhất thì tự mình làm 1 cái web sv luôn là ok.
   
 9. Tốt nhất bạn nên tách các domain ra trong trường hợp các site trao đổi backlink với nhau, còn lại thì không ảnh hưởng gì lắm. Mà có khi những nhà cung cấp lớn thì nó có cả triệu domain cùng nằm chung không lẽ bị ảnh hưởng hết
   

Chia sẻ trang này