anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,393

 1. sukidesignorg

  sukidesignorg Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Đối với một cá nhân, để xây dựng và tăng cường mối quan hệ của mình, bạn cần phải tạo ra một thương hiệu cá nhân. Khi có được một thương hiệu riêng, bạn sẽ luôn có được vị trí và tiếng nói trong cộng đồng của riêng mình. Đối với một doanh nghiệp cũng vậy. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về cách thức xây dựng một thương hiệu online lớn mạnh cùng Google Authorship.

  Đây là nghiên cứu của Nielsen, với 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% người đọc tin tưởng lời đề nghị từ những người mà họ biết. Trong khi đó, chỉ có 41% tin tưởng kết quả của công cụ tìm kiếm.

  [​IMG]

  Điều này cho thấy tầm quan trọng của lý do tại sao Google muốn trở thành một mạng xã hội. Và Google tác giả dường như là một phần quan trọng của giải pháp hướng tới việc đạt được điều này, về cơ bản kết hợp tìm kiếm được cá nhân hoá với nhóm xã hội của bạn.

  [​IMG] NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ LÀM ĐỂ TẬN DỤNG ĐIỀU NÀY?

  B60.gif 1. Xây dựng một thương hiệu cá nhân trực tuyến

  Google đã nhận ra tầm quan trọng của các phương tiện truyền thông xã hội như là một chỉ số nhằm đánh giá chất lượng của một trang web. Và bởi vì theo nhiều cách phương tiện truyền thông xã hội đang xây dựng thương hiệu cá nhân đang có ý nghĩa hơn (như trái ngược với xây dựng thương hiệu công ty).

  Google không muốn chỉ đo lường ảnh hưởng của một hồ sơ thương hiệu trên Twitter / Facebook / Google + – nó muốn biết về nhân viên của mình, tác giả, và người hâm mộ trực tuyến. Hãy quản lý trang tác giả của bạn một cách nghiêm túc và xem xét để xây dựng một hồ sơ cá nhân mạnh mẽ trên các trang web quan trọng xã hội như Twitter, Facebook, Google+, LinkedIn, vv

  Nếu lúc này bạn không phải là một blogger, bạn thực sự cần phải bắt đầu ngay bây giờ. Không bao giờ là quá muộn! Viết blog là một cách tuyệt vời để xây dựng một thương hiệu cá nhân – cộng với nó mở cửa thêm nhiều cơ hội thể hiện cao hơn điều đó có nghĩa là bạn có thể tận dụng hồ sơ trực tuyến của bạn thêm nữa.

  B60.gif 2. Thiết lập Google authorship đối với tất cả các trang web của bạn

  Bằng cách kết nối tiểu sử trên Google+ của bạn với tất cả các trang web bạn xuất bản nội dung trên, có nghĩa là hồ sơ của bạn sẽ được hiển thị bất cứ khi nào một bài bài viết / blog mà bạn đã viết sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google. Vì vậy mọi người sẽ bấm vào hồ sơ của bạn và hãy xây dựng hồ sơ của bạn để có tầm ảnh hưởng nhiều hơn.

  Thêm vào đó nó sẽ giúp bạn có được lưu lượng truy cập thêm bằng cách tích cực ảnh hưởng đến bảng xếp hạng trong vòng tròn xã hội của bạn. Đó cũng là một lý do chính Google khuyến khích điều này: nó đẩy khối lượng lớn lưu lượng thông qua Google+ và cung cấp cho người dùng một lý do để truy cập lại.

  B60.gif 3. Sử dụng Google+ Daily

  Thậm chí nếu bạn phải ép buộc mình để làm điều đó – hãy thử dành một ít thời gian mỗi ngày cho ý kiến và chia sẻ nội dung kết nối của bạn, không chỉ của riêng bạn, để tăng cường các kết nối khác.

  Chỉ cần mỗi ngày dành 1 chút thời gian, dần dần bạn sẽ bắt đầu xây dựng được một hệ thống mạnh mẽ hơn.

  B60.gif 4. Tương tác có ảnh hưởng tạo sự khác biệt

  [​IMG]
  Trong Twitter, bạn có thể xây dựng các danh sách riêng của người mà bạn muốn tương tác thường xuyên hơn. Tại sao không làm như vậy với một vòng tròn Google+ ?

  Nếu bạn có thể bắt đầu nhận được phản hồi từ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người trên Google + theo nó có thể giúp xây dựng tầm với xã hội của bạn. Và một lần nữa, các quy tắc tương tự áp dụng với các bình chọn trên Google+.

  B60.gif 5. Thuê một biên tập giỏi có tiếng nói trong mạng xã hội

  Việc có được một người biên tập giỏi và có uy tín trong mạng xã hội làm việc cho bạn là 1 điều cực kỳ có lợi. Các cập nhật thuật toán của Google gần đây cho thấy Google đang rất quan tâm và chú trọng đến quyền tác giả, bảo vệ bản quyền bài viết, vì thế nếu bạn có thể thuê được 1 chuyên gia viết bài để thúc đẩy nội dung trang web, seo từ khóa, quảng bá hình ảnh cho trang web của bạn bằng những bài viết chia sẻ trên mạng xã hội

  Nếu bạn đi thuê viết 1 hoặc 2 bài để PR cho trang web của bạn có thẻ bạn sẽ mất khoảng 5$ – 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ cho 1 bài copywriting, tất nhiên bài viết sẽ có giá trị nhất định, và về phía Google chắc hẳn sẽ đánh giá cao trang web của bạn khi có những bài viết độc đáo và hấp dẫn… vậy nên hãy cố gắng để tuyển hẳn 1 chuyên gia viết Blog có kỹ năng và tầm ảnh hưởng trong mạng xã hội về làm việc cho bạn, họ sẽ là người giúp bạn truyền bá hình ảnh công ty và dịch vụ của bạn đến với đông đảo mọi người.

  B60.gif 6. Gặp gỡ các blogger và nhà biên tập

  Bạn nên dành thời gian để gặp gỡ và giao lưu với những blogger, nhà biên tập nội dung trong đời sống thật. Tới sự kiện offline, tìm các blogger và nghe họ chia sẻ về những kinh nghiệm cũng như cách làm của họ để có thể hiểu biết nhiều hơn. Và có thể họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phát triển nội dung trang web của bạn.

  Có một thương hiệu cá nhân là một bước đầu tiên tuyệt vời – nhưng nếu thật sự được gặp gỡ cộng đồng của bạn và được mọi ngườ chấp nhận thương hiệu của bạn 1 cách thực tế có thể đó là cách để mang đến cho bạn 1 level mới trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu..

  [​IMG] QUYỀN TÁC GIẢ SẼ CÓ TÁC ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN XẾP HẠNG WEBSITE?


  [​IMG]
  Tại thời điểm này không rõ có bao nhiêu tác giả có thể tác động trực tiếp, hoặc sẽ có ảnh hưởng đến bảng xếp hạng. Tuy nhiên, ngay cả khi nó không phải là một yếu tố xếp hạng, tác giả và Google+ Google đã ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm được cá nhân hoá mà bản thân nó có thể tăng thứ hạng cho các kết nối trong vòng tròn xã hội của bạn. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho các cá nhân, bởi vì nó có nghĩa là Google có khả năng để thưởng cho cá nhân trực tuyến có uy tín.

  Google cũng nhận thức đầy đủ rằng danh tiếng của một trang web không còn chỉ dựa trên các liên kết. Mọi người sẽ thường chia sẻ và liên kết nhiều hơn bây giờ, do đó nếu bỏ qua thông tin từ mạng xã hội thì thuật toán của họ lâu dài sẽ không có ý nghĩa nếu họ muốn tiếp tục cung cấp các thiết lập có liên quan nhất của kết quả tìm kiếm để có thể xếp hạng tốt hơn.

  Vì vậy, ngay từ lúc này bạn hãy xây dựng thương hiệu trên các mạng xã hội cho cá nhân và cho doanh nghiệp của bạn.
  Nguồn: vinamax.edu.vn

  B60.gif

  B60.gif

  B60.gif

  B60.gif

  B60.gif
   
 2. tuonghn

  tuonghn Thành viên

  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  19
  B60.gif 1. Xây dựng một thương hiệu cá nhân trực tuyến P/s: có cách trên nhưng mình muốn bổ sung thêm việc phát triển profile trên forum và MXH sẽ rất hữu ích
  cùng với đó bạn có thể tạo 1 blog cá nhân viết chia sẻ về bản thân.
   
 3. Cách đơn giản nhất nhưng tốn kém là dùng quảng cáo mạng hiện thị với google, nhớ lưu ý sử dụng thêm Remarketting, bảo đảm thương hiệu sẽ được nhìn thấy ở khắp nơi bạn ạ.
   
 4. seoquanghung

  seoquanghung Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  22
  Công nhận là cái AuthorSip này ảnh hưởng đến thứ hạng đấy các bác ạ. Mấy hôm trước ông admin bên em nó bỏ cái author của website đi thế là đúng 1 tuần này từ khóa của em tụt mất 4 bậc đấy, chán không chịu được.
   
  anhphamthe thích bài này.
 5. anhphamthe

  anhphamthe Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  9
  Cùng với cách làm như thế, nhưng có site mình làm thì hiển thị authorship.​
  Có site thì không hiển thị. Rồi có site chỉ hiển thị một trang chủ, những trang con không hiển thị.​
  Không biết sao mà lần nữa.​
   
 6. Nếu 1 web đã có thứ hạng mà thay đổi authorship chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa. vì làm giảm độ tin cậy của website.
   
 7. noithattientuan

  noithattientuan Thành viên

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  7
 8. friendlybooking

  friendlybooking Thành viên

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  47
 9. HenryCuong

  HenryCuong Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Không ngờ Authorship lại có tầm quan trọng như vậy, bình thường em lại không để ý đến điều này.
   
 10. Vậy với những web không có authorship thì có làm ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa, từ khóa có chậm lên hơn hay giảm thứ hạng từ khóa không bạn.
   

Chia sẻ trang này