anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 16,399

 1. vnskill

  vnskill Thành viên

  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  18
  Theo mình google cũng tính đến trường hợp này rồi, submit quá nhiều trong google webmastertool thì mới sợ chứ bình thường bằng công cụ add url thì mình nghĩ không sao cả
   
 2. tuanphat

  tuanphat Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  mình nghĩ mấy thằng seoer làm trò xấu nhiều lắm các bác ah, mình seo tương đối đều đặng, lên cũng từ từ nhưng khi lên top được thời gian ngắn là bị đẩy khỏi top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 luôn, chán lắm các bác ah, để khắc phục khó lắm, mình cũng không biết khắc phục thế nào nữa, 3 tháng rồi mà vẫn chưa lên lại, các bác cũng nên học cách đề phòng tránh, gặp trường hợp giống mình mà không biết xử lý ra sao, thanks.
   
 3. mytuyet

  mytuyet Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  ---
  Mình cũng bị z nè, không biết sao mấy từ khóa của website mình đều bị rớt hết không hiểu lý do luôn.
  hjx. help me!!!!
   
 4. fanfanvn

  fanfanvn Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  564
  Đã được thích:
  88
  Submit url liên tục hộ thì bạn nên thầm cảm ơn người ta , nhưng họ phân phát backlinks của bạn quá đà thì mới lo :D
   
 5. suatulanh

  suatulanh Thành viên

  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  32
  Cái này thì mình cũng mới thấy, nhưng ngại nhất là đối thủ "tặng" backlink cho site mình, hay "thuê textlink" ở các site có nội dung không tốt cho site mình thôi.
   
 6. ngocbds

  ngocbds Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  46
  Theo em thì submit google thì không đáng ngại đâu bác. Bơm link và DDOS băng thông là đáng sợ nhất các bác ạ. Còn traffic ảo nữa
   
 7. QCVIP

  QCVIP Banned

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  2
  Submit URL ko đáng ngại, chỉ sợ là đặt backlink trên các site bị phạt, các web đen, web đã bị Google cấm thì site mình sẽ bị ảnh hưởng theo
   
 8. thietkeaz

  thietkeaz Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  16
  Nói chung là lương tâm và đạo đức nghề nghiệp ở Việt Nam mình còn kém, mình không nói tất cả nhưng mình nói 1 số cá nhân ghen ăn tức ở với thành quả của người khác rồi tìm đủ mọi cách chơi xấu để triệt hạ đổi thủ thử hỏi như thế có xứng đáng là người không nhỉ?
   
 9. ngophaweb

  ngophaweb Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  39
  Không biết có tool nào để thực hiện điều đó k mọi người? Submit bằng tay mình k ngán, nhưng lỡ có tool thì 1 ngày làm cả đống lần thì có vấn đề
   
 10. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  78
  Kiểu "URL Attack" này đâu phải mới mẻ gì đâu, quan trọng là cách thức làm thì rất dễ dàng và tập trung cao vào 1 URL mục tiêu nào - đảm bảo sau 7-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày site đó khó mà sống (thời gian này dự kiến sau cuộc Ping hàng loạt) - hậu quả là cả con mồi và ký sinh theo nó đều dính mác "spam" cả, đánh cả đám một lúc..... xấu xa vô đối.

  * mình chỉ nói sơ qua thôi- vì cách này mình dùng cho site của mình (bây giờ em nó bị Google Treo Mõi rồi) nên để mọi người tránh dùng nhé.
  - Post bài viết nào đó trên một diễn đán nào đó - có đủ 3 loại link (domain root/ destination back_link / full destination url) - rồi submit thôi (nó đầy trên mạng) submit vô tận, vì bạn chỉ có 1IP/ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nghĩa là bạn đang "spam" con quái vật do anh Google cỡi sẽ lần theo các url trên page đó và tận diệt những "External links" vì sao phải chơi nhau như thế ??
  - Trước đây khi mà google chưa "khôn nổi" thí các tay "spam tự hại bản thân" như mình nhiều - nhưng may thấy chưa bị phạt thẻ, thế nhưng bây giờ, cứ Ping thử quá " 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Referring Domains " xem - kết quả thật đáng buồn.
   
  Last edited: 8 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514
  phieubat thích bài này.

Chia sẻ trang này