anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,342

 1. Bạn nói rất đúng SEO lên top 1 - 5 chưa chắc gì doanh thu đã bằng top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hoặc không có trong trang 1, điều quan trọng là tư duy chiến lược của marketer chỉ cần thu được doanh thu cao thì họ cũng không quan trọng SEO lên top .
   
 2. SEO giờ phải kiêm cả maketing và bán hàng mới tồn tại được, đúng là cuộc chiến ngày càng khắc nhiệt muốn tồn tại phải thay đổi.
   
 3. thanhzenhth

  thanhzenhth Banned

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  9
  SEO không phải là lựa chọn duy nhất để tăng doanh thu, Adwords, Fb, Banner ...đều có thể đem lại doanh thu.Quan trọng là bạn cần lựa chọn giữa những phương án trên cái nào phù hợp với Plan Marketing của mình, đem lại doanh thu tốt nhất ^^!
   
 4. Đâu dại gì mà trả lời full trên đây hả bạn, mình chỉ đứng trên cương vị người làm SEO để nói rồi, còn nếu mình nói full thì mình là thằng dại sao, phơi cho ng khác xem hết những điều mình biết là điều không nên, chỉ nên nói cái mà ai cũng biết còn những cái khác nên để làm vốn cho mình nữa chứ. Nói thế không có nghĩa là sẽ k chia sẽ mà là chia sẽ trong 1 lúc khác với lý do khác mà thôi,
   
  bangtam thích bài này.
 5. songlaphaisuong

  songlaphaisuong Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  13
  :) bạn nói rât hay....
  nhưng đôi khi ta nên chia sẽ 1 phần nào đó để học những cái ta chưa biết hoặc đã biết nhưng chưa hiểu sâu về nó.. đó là ý kiến của mình :)
  còn bài viết của bạn Bang Tam.. rất hay .. mình cũng có nhiều suy ngẫm về nó...
   
 6. haiphamqn

  haiphamqn Thành viên

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  18
  Seoer việt nam toàn chết vì spam backlink thôi, nếu mà làm nghiêm túc về nội dung thì nghìn năm nữa mới chết :D
   
 7. Việc chia sẽ đâu khó, vấn đề là khi mình chia sẽ ra thì sẽ có người khen và kẻ chê. Họ sẽ nghĩ mình chém gió nhiều hơn là làm, vì vậy tốt nhất chỉ nên gọp 1 nhóm nhỏ rồi chia sẽ cho nhau nghe, cùng trao đổi sẽ tốt hơn là công khai ra rộng rãi. Cái gì cũng có 2 mặt cả
   
 8. haiphamqn

  haiphamqn Thành viên

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  18
  Marketer vẫn là người có tầm nhìn hơn, SEO chỉ là những kỹ năng cần thiết thôi, Marketer rộng hơn lắm
  SEOer phải học nhiều nữa mới có thể lên đc Marketer
   
 9. Newstyle

  Newstyle Dự bị

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  5
  Chính xác là phải thay đổi quan điểm hoàn toàn của bản thân , nhưng cũng giống như mình thôi nếu bạn chỉ dẫn mình thì mình sẽ tìm theo lối món của bạn mãi và cứ như thế sẽ mất đi sự sáng tạo và khó phát triển , trừ khi nào dứt khỏi cái bóng của bạn mới có thể thành công

  Mình không biết câu nói này có đúng không nhưng cũng ghi ra đây
  " Bạn không bao giờ đánh bại được người cho bạn sức mạnh "
   
 10. Shinchao

  Shinchao Nothing ..!

  Bài viết:
  1,125
  Đã được thích:
  1,431
  mình cũng có câu này cho bạn : "trường giang sóng sau dồn sóng trước" mình cũng hi vọng 1 số đàn em mà mình chỉ bảo sẽ tiến bộ hơn mình, đó là 1 niềm vinh hạnh .
   
  Newstyle thích bài này.

Chia sẻ trang này