anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Bài toán tư duy trong seo, tiếp tục hay bỏ nghề

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi bangtam, 6 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514.

Lượt xem: 21,612

 1. fanfanvn

  fanfanvn Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  564
  Đã được thích:
  88
  Cái này thì mình đồng tình với bạn .Các diễn giả nói rất hay nhưng cá nhân mình thấy "nước chảy lá khoai" chẳng đọng lại gì giống đọc mấy cuốn sách "Làm giàu không khó " :D
   
 2. seomasters

  seomasters Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 3. levhung

  levhung Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  SEO có nhiều rủi ro, nhưng kinh doanh là vậy, bạn phải chấp nhận nó. Bạn không chỉ dừng lại ở SEO, bạn phải tìm tòi nhiều công cụ marketing khác như Facebook marketing, chạy quảng cáo,....
   
 4. giamsatdientu

  giamsatdientu Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  hixx làm seo cũng nản lắm, mình cố gắng bao nhiêu, seo lên được từ khóa cứ ngỡ bán được hàng thì mình được % vậy mà cuối cùng đồng lương vấn thế, chán các bác ah, nên cũng chẳng muốn seo
   
 5. Trong bài viết của bác em thích nhất đoạn này,thời gian đầu tiên em nghiện seo nặng vì seo rất dễ đối thủ chẳng ai biết seo là gì và như thế nào cả,cứ bắn link là lên top ,rồi google cập nhật em không chịu thay đổi theo cho đến khi công việc bán hàng trở lên không thể tệ hơn được nữa lúc đấy mới chịu nhìn lại .
  PS : Bài viết này làm em nhớ lại đoạn video : người ta thả con ếch vào 1 nồi nước đang sôi ngay lập tức con ếch nhảy ra nó sẽ sống sót có chăng là bị bỏng,còn nếu thả con ếch vào nồi nước lạnh và đun sôi lên con ếch sẽ bị luộc chín .
   
  bangtam thích bài này.
 6. bangtam

  bangtam Administrator
  Staff Member

  Bài viết:
  835
  Đã được thích:
  1,26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Một ví dụ thật thú vị, bạn và mình đều đã trải qua chặng thời gian đầu của newbie, và giờ là lúc để xây dựng nền móng cho con đường của riêng mình. Chúc bạn thành công;););)
   
  nhomdinhduong thích bài này.
 7. Bài viết của bác bangtam đọc xong thấy hơi bi quan quá, tuy nhiên cũng đúng với thực tế của nghề seo cảu nhiều anh em.
   
 8. duchero

  duchero Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  54
  Theo mình thì tốt nhất là cứ có một ngành nghề ổn định. Không theo đuổi SEO vì rất bấp bênh. SEO phụ thuộc quá nhiều yếu tố rất dễ bị die trong một ngày nào đó.
   
 9. khoand

  khoand Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  14
  Mình cũng đồng ý quan điểm với bạn chủ thớt. SEO chung quy lại cũng chỉ là một công cụ thôi, không phải là mục đích cuối cùng. Cũng giống như tiền bạc "Người làm vì tiền thì không bao giờ giàu được", SEO cũng vậy cứ chăm chăm vì thứ hạng trên google thì cũng không mang lại hiệu quả trong kinh doanh được.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện