anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,333

 1. Thủ thuật SEO lên top trong 7 ngày P2: Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về phần 1 của thủ thuật này. Trong phần 2 này sẽ thảo luận về những yếu tố quan trọng quyết định việc thành công của thủ thuật này.

  • Thủ thuật seo lên top trong 7 ngày P1
  Sau đây là những kiến thức cơ bản mà bạn nên biết trước khi chúng ta tiếp tục con đường chinh phục Google trong bảy ngày:

  Vấn đề nội dung:

  thu-thuat-seo-len-top-trong-7-ngay.jpg
  Sau khi Panda update, việc Onpage trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt là nội dung. Sẽ vô cùng khó khăn khi bạn đang SEO cho một Website với mục đích quảng cáo, trùng lặp hoặc những Website tào lao mía đao mà không mang lại bất kỳ thông tin bổ ích nào cho người dùng. Cho dù bạn có cố gắng xây dựng bao nhiêu backlink đi nữa, thì việc này đòi hỏi bạn phải lao tâm tổn lực gấp nhiều lần đối với những Website được đầu tư tốt về mặt nội dung.

  Phản ứng của khách truy cập:

  thu-thuat-seo-len-top-trong-7-ngay1.jpg
  Google thời điểm này không chỉ đánh giá chất lượng nội dung của một trang Web bằng việc kiểm tra nội dung có tươi mới hay không nữa, mà nó còn kết hợp với việc thăm dò thái độ của người dùng. Nếu trang của bạn có nội dung được tối ưu hóa cực kỳ tốt, nhưng chỉ dành cho Google, hầu hết khách truy cập vào rồi nhanh chóng nhấn Back trên thanh trình duyệt. Oh oh, Google sẽ nghĩ rằng Website bạn đang chứa cái quái gì cực kỳ kinh khủng, và bạn sẽ bị trừ điểm rất nhiều nếu bị vướng vào trường hợp này. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp để tăng thời gian trên trang ở những phần sau.

  Chỉ một số loại Backlink mới thực sự quan trọng và có thể tạo nên sự khác biệt. Còn lại đa số sẽ làm bạn phí thời gian mà chẳng có chút giá trị nào!

  thu-thuat-seo-len-top-trong-7-ngay2.jpg
  Mặc dù trên thế giới Web có hàng trăm ngàn nơi để đặt backlink, nhưng nó sẽ trở nên phí thời gian và vô ích nếu ta cố gắng đặt hết lên chúng. Hãy nên nhớ một điều duy nhất, hầu hết những nơi đó đều không hiệu quả nếu bạn không đặt đúng cách.  Vậy làm sao giải quyết vấn đề này?  Tôi chỉ sử dụng những dạng backlinks đáp ứng các yêu cầu sau: Liên quan, và theo ngữ cảnh của bài viết. Mặc dù có rất nhiều nơi để xây dựng link, nhưng sau quá trình thử nghiệm trên rất nhiều từ khóa, tôi sẽ hướng dẫn bạn con đường nhanh chóng nhất mà không phải phí thời gian ở những nơi được xem như bãi Spam ( ví dụ: backlink trên profile, comment…) mà vẫn có được kết quả tốt nhất.  Nguồn: tạp chí seo
   
  bunbo and thanhcntt like this.
 2. TuDuong

  TuDuong Banned

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  4
  bài này sao vẫn chưa vào vấn đề vậy bạn. bạn viết bài có vể rất bí ẩn. nhưng cũng khá hay.
   
  raovathieu thích bài này.
 3. kimkang

  kimkang Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  4
  lại câu view rồi, làm j có thủ thuật seo j mà lên tóp trong 7 ngày, àh trừ phi là từ khóa ko ai dùng mấy, chứ còn các từ khóa mạnh thì có mà seo cả tháng may ra mới có mặt lớp ngớp trên trang 1. :D
   
 4. candientu_hcm

  candientu_hcm Dự bị

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  7
  Nội dung thì nội dung , chứ thật sự con số 7 ngày dường như là rất ít , chỉ với key dể , hoặc website tốt index nhanh như mấy trang báo , đăng 1 cái lên liền , chứ 1 site mới làm tèn tèn , thì nội dung có mấy thì cũng phải đợi cả tháng mới ngoi ngóp lên được , hồi giờ mình làm mấy site mới toàn thế
   
 5. tmlaw

  tmlaw Thành viên tích cực

  Bài viết:
  385
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình cũng có 1 site mới. ngâm gần 2 tháng. giờ cứ update nội dung vài hôm sau thấy lò mò lên trang 2 :( chưa đi link nào :(. chắc từ khóa ít cạnh tranh :3
   
 6. cancancantona

  cancancantona Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  mới làm site thì mình tập trung viết nội dung khoảng 1 tuần sau đó mới mở file robots.txt lúc ffos google vào index nhanh lắm
   
 7. lanphonghy

  lanphonghy Dự bị

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  2
  Bài viết của bạn thì cũng rất hữu ích nhưng mà mình đọc xong vẫn thấy rất mơ hồ. Chưa có cái gì đảm bảo là lên top trong 7 ngày được. Chưa nói đến mức độ khó của từng từ khóa.
   
 8. lolotica

  lolotica Dự bị

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Bài này cũng mơ hồ quá ,đọc xong mà vẫn chưa hiểu cách làm là thế nào .Không biết là còn nữa hay là xong phần 2 rồi :|
   
 9. ngoctho_huynh

  ngoctho_huynh Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 10. ngoductinh

  ngoductinh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Từ khóa dễ thì tôi có thể đảm bảo vài ba ngày là lên top nhưng nếu những từ khóa khó thì không dám khẳng định là lên top trong 7 ngày. Ngay cả những từ khóa có mức độ cạnh tranh cực cao cam kết trong 2 tháng lên cũng là một cố gắng rồi. Nếu chắc chắn 7 ngày lên thì khó đấy.
   

Chia sẻ trang này