anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Nên hay không nên tăng lượt view qua các phần mềm chia sẻ?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi cudanit, 17 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514.

Lượt xem: 3,71không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. cudanit

  cudanit Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  4
  Với việc update các thuật toán mới google chú trọng hơn tới chất lượng nội dung của wesite, một website được đánh giá cao là website giàu nội dung và thu hút người xem.
  Những website có lượt truy cập cao, lượng comments và chia sẻ tốt sẽ được đánh giá tốt đối với google. Chính vì vậy nên các phần mền, các website trợ giúp tăng view, auto commet và chia sẻ trên các mạng xã hội ra đời... để được google chú ý hơn.
  Thực sự mình tìm hiểu các thuật toán của google hiện tại chưa thấy nói đến cái vụ tăng view cho website ảnh hưởng gì? Nhưng cũng không biết có nên làm vậy hay không dù sao đó cũng là một hình thức spam lượt view, comments và chia sẻ không thực và không biết sau này anh google để ý và update thuật toán mới sờ gáy đến vụ này không?
   
 2. leeanhtuanhp

  leeanhtuanhp Dự bị

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  3
  Mình cũng không rõ, nhưng chắc chắn truy cập của website ảnh hưởng không ít đến độ trust của website
   
 3. lancansay

  lancansay Thành viên

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  24
  Cho lượt view điều độ thôi chắc là Ok :D mìh vẫn đang để view nhưng không để đột biến ngày nhiều ngày ít.
   
 4. nhantrinh

  nhantrinh Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  19
  Mình 1 ngày 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 view đều đều
   
 5. Bạn nên tăng view bằng các mạng xã hội cho chắc. Còn bằng các phần mềm mình cũng chưa thử bao giờ :) đảm bảo thủ công tránh bác G nhòm ngó
   
 6. ncnproject

  ncnproject Thành viên

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  13
  của mình 1 ngày đc tầm trên 2k view. ko dùng pm. ngày nào chịu khó share face vs g+ thì lên đc gần 4k.
   
 7. canhomoinhat

  canhomoinhat Thành viên

  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  49
  Theo mình được biết View cũng là 1 chỉ số để GG đánh giá website của bạn, dựa vào tỉ lệ thoát mà GG đánh giá nội dung của bạn có hay và hấp dẫn không.
  Và không nên dùng các phần mềm view, tốt nhất bạn nên tham gia các hội view trên FB, mình biết có mấy hội view rất đều và từ nhiều IP khác nhau nên rất ok.
   
 8. VuThanhHuyen

  VuThanhHuyen Thành viên

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  5
  Trước đây mình cũng dùng thử phần mềm tăng lượt view Iclick mình dùng rất ít nhưng mà mình thấy không hiệu quả cho lắm, mình nghĩ tốt nhất là mình vẫn nên chia sẻ lên các hội view và g+ là tốt nhất
   
 9. Của bạn là trang nào mà view nhiều vậy? như bạn nói là một ngày kiếm được những 2k view từ mạng xã hội như thế có hơi quá không?
   
 10. phaman

  phaman Thành viên

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  24

Chia sẻ trang này