anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,177

 1. tanle

  tanle Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  58
  Chào anh em.
  Minh đang chạy GA 1 vài từ khóa về oto, tuy nhiên trên máy tính thì có vị trí rất tốt nhưng trên điện thoại thì hay bị cuối trang hoặc thứ 2 nhiều hơn. Vậy có cách nào tối ưu mẫu quảng cáo trên điện thoại để có vị trí tốt hơn koo?
  Cảm ơn anh em
   
  nhomdinhduong thích bài này.
 2. tanle

  tanle Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  58
 3. Theo ý kiến của em thì :
  • Bác thử kiểm tra lại web của bác đã có giao diện điện thoại di động chưa,nếu chưa cho luôn vào.
  • Chiến dịch trên PC bác để giá thầu trên điện thoại di động xuống 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% để chiến dịch đấy không xuất hiện trên di động.
  • Lập một chiến dịch chỉ chạy trên điện thoại di động thôi, bác để giá cao hơn một chút trên điện thoại di động rồi giảm giá xuống 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% trên pc tránh trường hợp nó xuất hiện trên máy tính.
  • Viết nhiều mẫu quảng cáo tối ưu,cái nào CTR cao nhất bác giữ lại
  • Nhớ có đầy đủ tiện ích mở rộng.
  • Xem lại mẫu quảng cáo trên dtdd của đối thủ bằng nhiều điện thoại khác nhau, dự đoán cách đối thủ làm.
   
  tanle thích bài này.
 4. tanle

  tanle Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  58
  Cảm ơn bạn. Trong 1 chiến dịch mình đã làm 2 mẫu quảng cáo, 1 mẫu cho máy tính và 1 mẫu cho điện thoại. Mẫu máy tính đã hiển thị tốt, còn mẫu trên điện thoại thì cũng hiển thị đúng nhưng vị trí thấp. Có thể do web chưa hiển thị tốt trên điện thoại.
  Bạn cho mình hỏi là giờ mình cần tạo 1 chiến dịch mới, với cùng từ khóa nhưng tăng giá thầu đó lên phải ko? Cảm ơn bạn
   
  nhomdinhduong thích bài này.
 5. kplusonline

  kplusonline Banned

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  mình ngĩ do giao diện của bác nó ko thận thiện trên dt thôi. bác conten lại giao diện, thay vào đó tối ưu lại quảng cáo để crt nó cao lên
   
 6. Đúng rồi bác ạ,bác cần làm hai chiến dịch riêng nếu mà bit giá thầu trên pc thấp xuống mà quảng cáo nó không xuất hiện trên điện thoại thì bác lập 2 chiến dịch khác nhau chạy trên hai tài khoản khác nhau, 1 tài khoản chạy trên điện thoại, một tài khoản chạy trên pc, bác cần làm thật kỹ giá thầu tự nhiên sẽ thấp xuống, bác cũng xem lại leningpage chạy quảng cáo có thích hợp cho từ từ khoá khác nhau. Một domain chạy nhiều chiến dịch cho 1 từ khoá thì nó chỉ xuất hiện url nào, chiến dịch nào tối ưu nhất thôi, bác cứ yên tâm là nó ko xuất hiện cả 2 chiến dịch 1 lúc đâu
  VD : chạy từ " oto ở hà nội " và từ : " oto ở hồ chí minh " nên chạy thành 2 page khác nhau vì :
  page ở oto hà nội có chứa từ oto hà nội , còn page ở oto hồ chí minh chứa từ oto hồ chí mình như vậy sẽ tối ưu cho người dùng, người dùng search cái gì ra cái đấy . .
  PS : nếu bác ngại mở nhiều tài khoản phải quản lý, bác mở 1 tài khoản mcc ads trong tài khoản đó bác có thể mở ra các tài khoản con. VÌ tk visa của bác đã thanh toán với google rồi nên đã có uy tín nhất định nên ko sợ nó khoá đâu. Để mở tk mới bác lập gmail mới tình, vào google search mcc ads lập như bình thường
   
 7. ngockhuetran

  ngockhuetran Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  Chạy 1 chiến dịch cho PC và 1 chiến dịch cho thiết bị di động thì đâu cần phải chạy trên 2 tài khoản khác nhau? Lập 2 chiến dịch trong 1 tài khoản cũng được mà.
   
  nhomdinhduong thích bài này.
 8. trytrymmo

  trytrymmo Thành viên

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  13
  Mình làm site cho người dùng điện thoại di động mà chưa biết chạy quảng cáo là như thế nào, cũng có lên mạng đọc tài liệu mà thấy nó rối bời quá, chủ thớt cho mình xin ít tài liệu về nghiêng cứu ads với?
   
  nhomdinhduong thích bài này.
 9. em chưa chạy adwords bao giờ :D chỉ biết đi seo seo ^^!. để đợt này nghiên cứu adw xem ạ
   
  nhomdinhduong thích bài này.
 10. ngockhuetran

  ngockhuetran Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  Bạn add skype: Ngoc Khue Tran, hoặc để lại mail mình gửi tài liệu cho. Mình cũng mới học adwords một thời gian nên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm lắm.
   
  longxoan thích bài này.

Chia sẻ trang này