anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6,516

 1. Giangkuteo

  Giangkuteo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Vào cuối tháng 6 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514 Google loại bỏ ảnh hồ sơ và vòng kết nối khi hiển thị tác quyền trên SERP. Đa số các website đã không còn hiển thị ảnh tác giả trên SERPs và chỉ còn lại dòng tên tác giả, nhưng một vài Webmaster đã dùng thủ thuật nhỏ để hiển thị ảnh trên SERPs. Thì nay Google đã hoàn tất việc loại bỏ Authorship trên SERPs dù bạn dùng thủ thuật gì thì cũng không thể hiển thị ảnh trên kết quả tìm kiếm được nữa và ngay cả dòng tên tác giả cũng được loại bỏ hoàn toàn.


  Sau 3 năm thử nghiệm Google Authorship đã đi đến một kết thúc… ít nhất là cho tới thời điểm này.

  Hôm nay John Mueller của Google đã công bố trong một bài post Google+ rằng Google sẽ ngừng hiển thị authorship trong Google Search, và sẽ không còn được theo dõi dữ liệu bằng việc sử dụng rel = “author”.

  Bài viết này, Eric Enge đã phối hợp với Mark Traphagen để hoàn thiện, bài viết sẽ bao gồm thông báo kết thúc hiển thị Authorship, lịch sử Authorship, một nghiên cứu được tiến hàn bởi Stone Temple khẳng định về lý do ngừng chương trình Authorship, và một vài quan điểm về tương lai của Authorship trong tìm kiếm.

  authorship-ends-experiment-ss-800.jpg
  Việc loại bỏ dần và hướng tới chấm dứt của Authorship
  Sự chất dứt của chương trình Authorship đã chính thức được thực hiện sau 2 lần giảm lớn Authorship rich snippet trong 8 tháng qua. Trong tháng 12 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513 Google giảm số lượng hiển thị ảnh tác giả trên mỗi truy vấn. Bắt đầu từ tháng 12, chỉ có một số Authorship được hiển thị kèm với 1 hình ảnh tác giả, trong khi tất cả các website khác đã bị loại bỏ chỉ còn lại dòng tên tác giả.

  Sau đó, cuối tháng 6 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514 Goolge đã thông báo loại bỏ tất các các hình ảnh tác giả từ kết quả tìm kiếm trên toàn cầu, chỉ để lại dòng tên tác giả cho những kết quả đủ điều kiện.

  Vào thời điểm đó, John Mueller trong một bài post Google+ đã nói rằng các bức ảnh được gỡ bỏ vì Google đã đi đến thống nhất về trải nghiệm người dùng giữa kết quả tìm kiếm để bàn và di động, và hình ảnh tác giả đa không hoạt động tốt với không gian hạn chế và băng thông của điện thoại di động. Ông rũng nhận xét rằng Google đã nhận thấy sự khác biệt đáng kể trong “hành vi nhấp chuột” giữa các kết quả tìm kiếm có hoặc không có hình ảnh tác giả.

  Tóm tắt lịch sử của Google Authorship
  Để biết nguồn gốc của chương trình Authorship hãy trở lại bằng sáng chế Agent Rank của Google vào năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657. Theo giải thích của Bill Slawski, một chuyên gia về bằng sáng chế của Google, các bằng sáng chế Agent Rank mô tả một hệ thống để kết nối nhiều phần của nội dung với một chữ ký số đại diện cho một hoặc nhiều “đại lý” (tác giả).  Sau đó nó được sử dụng để ghi lại các đại lý dựa trên các tín hiệu khác nhau về sự tin tưởng và thẩm quyền về nội dung của đại lý, và số điểm có thể được sử dụng là yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng của kết quả tìm kiếm.

  Agent Rank vẫn còn là một ý tưởng trên lý thuyết mà không được ứng dụng thực tế, cho đến khi được thông qua bởi Google schema.ort là tiêu chuẩn để đánh dấu cấu trúc. Trong một bài blog trong tháng 6 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36511, Google đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ việc đánh dấu quyền tác giả. Công ty khuyến khích các Webmaster bắt đầu đánh dấu lên nội dung trang web của họ với thẻ rel =”author” và rel=”me”, kết nối mỗi phần nội dung đến một hồ sơ cá nhân.

  Các mảnh ghép cuối cùng cho Authorship thực sự hữu ích khi Google ra mắt Authorship của Google+ vào cuối năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36511, hồ sơ Google+ như là nền tảng của Google để kết nối tác giả với nội dung của họ.


  Hanson và Cutts

  Trong một đoạn video YouTube được công bố vào tháng 8 năm đó, Matt Cutts và người đứng đầu chương trình Authorship Othar Hansson đã hướng dẫn rõ ràng về cách kết nối nội dung của họ với hồ sơ trên Google+ của họ, lưu ý rằng làm như vậy có thể dẫn đến một ảnh hồ sơ hiển thị trong kết quả tìm kiếm, và lần đầu tiên Authorship được sử dụng như một yếu tố xếp hạng trang web.

  Trong 3 năm qua, Authorship đã trải qua nhiều thay đổi mà không được đề cập chi tiết trong bài viết này (bạn có thể tham khảo bài soạn của Ann Smarty “Lịch sử những thay đổi của Google”.

  Tại sao Google kết thúc chương trình Authorship?
  Trong toàn bộ lịch sử của Google đã nhiều lần chứng chứng mình rằng không gì là thiêng liêng hay bất tử. Các danh mục sản phẩm và dịch vụ của google chỉ được giới thiệu qua loa sau đó sẽ list vào một danh bạ nhỏ.

  Lý do chính là mỗi sản phẩm, và mọi thay đổi hay đổi mỗi trong từng sản phẩm liên tục được thử nghiệm và đánh giá. Bất cứ điều gì mà các dữ liệu cho là không đạt được mục tiêu của Google, không được thông qua sử dụng, hoặc không cung cấp giá trị sử dụng đáng kể sẽ bị bỏ rơi.

  John Mueller nói với đồng tác giả Mark rằng dữ liệu thử nghiệm đã thu thập từ 3 năm của Google Authorship đã thuyết phục Google rằng hiển thị Authorship trên kết quả tìm kiếm đã không mang lại đủ giá trị so với nguồn tài nguyên nó đã xử lý dữ liệu.

   
  Last edited: 29 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514
  lapiweb, khoaplus, ki_no_ue and 3 others like this.
 2. muabanttk

  muabanttk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  78
  Nếu google loại bỏ authorship thì ko biết bản quyền tác giả thì google tính như nào nhỉ
   
 3. tanle

  tanle Thành viên tích cực

  Bài viết:
  496
  Đã được thích:
  58
  Vẫn còn giữ hình ảnh của bạn bè trong vòng kết nối Google + nhé bạn.
   
 4. nguoicuagio

  nguoicuagio Thành viên

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  27
  Lúc sáng nay kiểm tra mới thấy mất tên tác giả. Mình thấy có tác giả cũng không thể hiện gì nhiều cho sự hữu ích người dùng cho lắm. Nhất là tại Việt Nam, vào G+ của tác giả toàn thấy hội chém +1, rồi full cho bạn, rồi qua tường nhà mình nhé v.v... trong khi khách truy cập xem thì vào chả có gì đặc sắc cho lắm :(
   
  tuancmcv thích bài này.
 5. tuancmcv

  tuancmcv Thành viên tích cực

  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Thế nên google mới loại bỏ, giờ cái mà mình lo lắng nhất là sắp tới google có cập nhật gì mới không?
   
 6. lehien

  lehien Banned

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Của mình cũng thấy mất từ sáng. Đang hỏi k biết lý do gì. Dù sao sắp tới chắc Google sẽ có những bước đi mới :)
  G+ toàn spam ko! Muốn dùng mà cũng khó vì chả bạn bè nào dùng
   
 7. đúng là check lại google đã loại bỏ hoàn toàn cả tên tác giả rồi. Vậy mình có cần giữ thẻ rel"author" nữa không các bác ơi?
  Bỏ đi cho gọn code được không?
   
 8. fanfanvn

  fanfanvn Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  564
  Đã được thích:
  88
  Ngay từ đầu mình đã thấy cái Authorship này không đáng tin cậy .Kết quả tìm kiếm bị đánh lạc hưởng chỉ vì cái ảnh của thằng Author, tạo ra Authorship chỉ làm rối SERPs hơn thôi
   
 9. Manhhd

  Manhhd Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  8
  E cũng thấy bỏ đi rồi, ko biết gg có cập nhật thêm gì mới ko các bác?
   
 10. tichhuyetdong

  tichhuyetdong Banned

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  6

Chia sẻ trang này