anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 855

 1. nhantrinh

  nhantrinh Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  19
  Chào ae, mình đang muốn mua một ít diễn đàn về làm vệ tinh. Hiện này cũng tìm được một ít. Nhưng mà mình gà mờ chưa mua bao giờ. Không biết là mua là thủ tục như nào, hay chỉ lấy cái host là xong ạ?
   
 2. sky_ideas

  sky_ideas Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  26
  Đến gặp người bán( soạn trước bản hợp đồng )--> kiểm tra tình trạng ---> đổi thông tin domain ( nếu là domain quốc tế ) ---> lấy source --> ký hợp đồng ---> giao tiền ---> về nhà ---> ăn cơm ---> ngủ --> dậy làm việc ---> ngủ ---> dậy làm việc ---> ngủ ...
   
  Văn Chiến and nhantrinh like this.
 3. nhantrinh

  nhantrinh Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  19
  Hehe tks bác nhé, chắc em sẽ mua ít về dùng tạm
   
 4. visionnguyen

  visionnguyen Dự bị

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  51
  Chào bạn, theo mình 2 yếu tố bạn cần quan tâm khi mua 1 site như sau:

  1. Domain: cái này quan trọng nhất, bạn phải transfer domain về tài khoản của mình. Ví dụ nếu domain mua ở Godaddy thì bạn phải tạo account trên đó, xong yêu cầu họ chuyển sở hữu qua account của bạn (tham khảo
  Mã:
  https://support.godaddy.com/help/article/1685/getting-an-authorization-code-to-transfer-your-domain-name
  ) , nếu cái này giải quyết không xong thì đừng mua bán gì hết bạn nhé :)
  2. Hosting: thường người chủ site có thể tạo nhiều account quản trị hosting, vì vậy cho dù bạn có quyền trên host thì cũng chưa chắn chắn được, phải kiểm tra account đó có phải là account để mua hosting không, hoặc trực tiếp trao đổi với nhà cung cấp hosting để chuyển quyền sở hữu host qua email của bạn.

  Để an toàn, việc đầu tiên sau khi có hosting thì bạn tiến hành backup toàn bộ hosting bao gồm source code và database, download về máy của mình, phòng trường hợp mất host vẫn có thể mua host khác khôi phục lại website.

  Chúc bạn mua được site tốt :)
   
  Văn Chiến and nhantrinh like this.

Chia sẻ trang này