anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 16,689

 1. nhantrinh

  nhantrinh Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  19
 2. ngoductinh

  ngoductinh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
 3. Văn Chiến

  Văn Chiến Tâm bất biến giữa lòng người vạn biến ! Staff Member

  Bài viết:
  668
  Đã được thích:
  337
 4. nhatquang

  nhatquang Dự bị

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  2
  Mình kết nhất câu "Chăm chỉ hăng say - vận may sẽ đến " . Cần cù tâm huyết làm việc hết mình , cơ hội làm giàu sẽ đến với mình nhanh thôi :D . Nếu bây giờ bạn chưa giàu thì cơ hội của bạn chưa đến mà thôi .
   
 5. huynhducbka

  huynhducbka Dự bị

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  4
 6. phungads

  phungads Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  19
  Làm giàu thì khó nhưng mà muốn cuộc sống sung túc thì em nghĩ nổ lực sẽ đáp ứng được, nếu nhà ai cũng khá giả thì nước mình dần giống như singapore, có 1 lần em đi nghe diễn giả Adam Khoo nói về tư duy làm giàu, thì họ có đề cập tới việc này bằng cách thuê nguồn nhân lực ở nhưng quốc gia có thu nhập thấp hơn để phục vụ cho họ.

  Em chỉ mong ở VN 1 ngày nào đó người dân VN thông thạo 2 ngoại ngữ là tiếng việt và tiếng anh để có thể tự tìm hiểu cái tài liệu SEO nước ngoài ( đây cũng là làm giàu về học thức rồi ạ )
   
 7. fraternize

  fraternize Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  559
  Đã được thích:
  84
  cái gì cũng có đam mê, quan trọng là mình có muốn sống vì đam mê đó hay không ,và biến cái đam mê đó thành động lực đi đến thành công, khi thành công thì dòng tiền đổ về, sẽ giàu mà thôi , một người nhiều khi cũng có số cả, cơ hội cũng chỉ đến một và lần, quan trọng mình có nắm bắt được hay không mà thôi
   
 8. dailoi

  dailoi Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  nếu một ai đó người ta nhận biết được điểm mạnh - điểm yếu của mình thì họ sẽ vừa phát triển điểm mạnh vừa khắc phục điểm yếu. Cũng giống như chúng ta lấy thêm gỗ đóng vào cái thùng kìa cả chỗ thấp nhất và cả chỗ đã cao có phải nó sẽ chứa được rất nhiều nước hay không?
   
 9. chibisapham

  chibisapham Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  Đọc cái title tưởng là có cách làm giầu nào, đọc một hồi thấy chẳng thấy chủ thớt nói đượ việc gì cả chỉ đơn giản đổi cho hoàn cảnh và phân tích một số vấn đề. ĐỌc mấy cái comment ở dưới thì thấy còn có nhiều hữu ích hơn. Có nhiều yếu tố cảm thấy nên học hỏi và cố gắng hết sức với việc mình làm. Còn những việc khác thì không có gì để bàn, giàu hay nghèo kệ nó, giàu là tốt rồi, còn nếu không cuộc đời này ta sống không hề lãng phí. Thế nhé bạn.
   

Chia sẻ trang này